Hồi mua sắm đồ bếp này em đã tìm hiểu thì nhớ nó nói ở đâu đó là chảo xịn nó phải ép 3-5 lớp kim loại vào với nhau với lực ép đâu 120 tấn?? Nên nó phẳng lì và sinh nhiệt dòng fuco éo gì tối đa, ko bị phồng lên. Chảo đểu nó gia công quấy quá, xài gập nhiệt nó co giãn ko đều nên toàn phồng đáy chảo, nên chiên rán rất tốn mỡ, quanh chảo thì cod dầu mà ở giữa thì lại thiếu, dễ cháy mẹ nó đồ ăn.chưa kể chống dính đểu vừa độc hại vừa mau hư...
Xưa em mua chảo Fissler dòng profi colection giá rẻ lắm, chỉ già nửa so với bây giờ, hôm nọ lượn Vincom, cầm cái chảo lên hỏi giá, shop nó bảo 5 củ tí rơi mẹ