AEG và Bosch chỉnh 17 nấc đều như thế mà cụAEG em dùng không bị sôi bập bùng, để nhỏ vẫn liu riu.
AEG và Bosch chỉnh 17 nấc đều như thế mà cụAEG em dùng không bị sôi bập bùng, để nhỏ vẫn liu riu.
Hic, ca mơ run cụ nhỉnếu hỏi anh google mà ra toàn trang web tiếng Việt thì cụ tự biết xuất xứ nó ở đâu rồi đấy, khéo ngay đầu biên giới
Khuyên cụ ko nên mua bếp đôi, bếp 2 vùng nấu kể cả của cacd hãng danh tiếng chút của Đức như bosch, hay của Nhật đều là hàng cấp thấp, ít mã, ít chức năng, công nghệ cũ, và thường sx tại china, bán ở các thị trường thấp như ĐNA.Hic, ca mơ run cụ nhỉ
Em chuyển hướng sang các em sau. CM nào đã dùng em nào sau ngon bổ rẻ cho em xin revew với ạ
Ko, em có thấy thế đâuCon aeg 854401 mức nhỏ nó vẫn ngắt tạch tạch hả các cụ? Dĩ nhiên k hẳn như con cata 772 hay bếp tàu, nhưng em đặt số 3 thì nó tạch tạch liên tục, nồi trên bếp sôi kiểu bập bùng chứ k kiểu liu riu hoàn toàn như con fagor if-33cs
Cụ tư vấn cho em 1 em xinh tươi hàng ngon mà bán tại các siêu thị ngoài HN được không ạKhuyên cụ ko nên mua bếp đôi, bếp 2 vùng nấu kể cả của cacd hãng dan
h tiếng chút của Đức như bosch, hay của Nhật đều là hàng cấp thấp, ít mã, ít chức năng, công nghệ cũ, và thường sx tại china, bán ở các thị trường thấp như ĐNA.
Cụ cứ làm con bếp 3-4 vùng nấu của bóch, aeg mà xài
Cụ có thể cho em xin mã bếp dc ko, nhà em dùng bếp nổi thôi vì bàn bếp bằng đá ko cắt dc ạKhuyên cụ ko nên mua bếp đôi, bếp 2 vùng nấu kể cả của cacd hãng danh tiếng chút của Đức như bosch, hay của Nhật đều là hàng cấp thấp, ít mã, ít chức năng, công nghệ cũ, và thường sx tại china, bán ở các thị trường thấp như ĐNA.
Cụ cứ làm con bếp 3-4 vùng nấu của bóch, aeg mà xài
kitchmate là hàng khựa đó cụem xài kitchmate từ đời đầu giờ vẫn ngon, giá hơi chát
ngoài siêu thị thì em thấy toàn bếp đểu.Cụ tư vấn cho em 1 em xinh tươi hàng ngon mà bán tại các siêu thị ngoài HN được không ạ
bằng thép cũng cắt được chứ đá nhằm nhò gìCụ có thể cho em xin mã bếp dc ko, nhà em dùng bếp nổi thôi vì bàn bếp bằng đá ko cắt dc ạ
Cái bàn đá cắt vô tư, cắt mà xài bếp âm cụ ạ, gọn gàng và đẹp cả không gian bếp. Chỉ cần xem độ rộng có đủ không thôi, bếp 4 vùng nấu thì hình như là 54x54.Cụ có thể cho em xin mã bếp dc ko, nhà em dùng bếp nổi thôi vì bàn bếp bằng đá ko cắt dc ạ
Nhà e đang dùng con bosch 968 được 8 năm và chưa bao giờ thấy gấu chêHic, ca mơ run cụ nhỉ
Em chuyển hướng sang các em sau. CM nào đã dùng em nào sau ngon bổ rẻ cho em xin revew với ạ
Bếp đôi chất lượng kém hơn hả cụ, nhu cầu nhà em cũng chỉ cần nấu 2 nồi 1 lúc thôi chứ 4 bếp thì lại thừa.Bếp đôi không tốt lắm đâu cụ.
Cụ cho em hỏi nhờ chút, nhà em đang dùng bếp Nhật, lâu ngày rồi nên chạy cũng có vấn đề nên muốn thay. Thay bếp Nhật khác thì em lại thấy bất tiện khi vệ sinh chỗ thông hơi vì nó bám dầu mỡ nhiều. Nếu thay bếp Đức thì cắt lại mặt đá có phức tạp không nhỉ?Khuyên cụ ko nên mua bếp đôi, bếp 2 vùng nấu kể cả của cacd hãng danh tiếng chút của Đức như bosch, hay của Nhật đều là hàng cấp thấp, ít mã, ít chức năng, công nghệ cũ, và thường sx tại china, bán ở các thị trường thấp như ĐNA.
Cụ cứ làm con bếp 3-4 vùng nấu của bóch, aeg mà xài
Cắt dễ không, mỗi tội bếp đang dùng mà cắt thì bụi kinh hồnCụ cho em hỏi nhờ chút, nhà em đang dùng bếp Nhật, lâu ngày rồi nên chạy cũng có vấn đề nên muốn thay. Thay bếp Nhật khác thì em lại thấy bất tiện khi vệ sinh chỗ thông hơi vì nó bám dầu mỡ nhiều. Nếu thay bếp Đức thì cắt lại mặt đá có phức tạp không nhỉ?
em nghĩ chả vấn đề gì, thường bếp Nhật nó nhỏ hơn, giờ cắt mặt đá bàn bếp theo kích thước mới chả có gì khó khăn, mà thợ họ cắt chứ mình cắt đâu mà lo nhọc, 2-5 lít cả cắt đá hay vá đá lẫn điện đóm, thậm chí chỉ cắt đá ko họ làm freeCụ cho em hỏi nhờ chút, nhà em đang dùng bếp Nhật, lâu ngày rồi nên chạy cũng có vấn đề nên muốn thay. Thay bếp Nhật khác thì em lại thấy bất tiện khi vệ sinh chỗ thông hơi vì nó bám dầu mỡ nhiều. Nếu thay bếp Đức thì cắt lại mặt đá có phức tạp không nhỉ?
nhiều bếp ko phải là để nấu cả 4 món 1 lúc cụ ạ, nấu thì thường chỉ 2 thôi, nhưng nó có nhiều bếp với nhiều kích cỡ mặt nấu từ để phù hợp với từng cỡ nồi, bếp quá to so với nồi thì phí năng lượng hoặc có thể ko tốt cho bếp, quá nhỏ thì ko đủ nhiệt.... Các bếp đời mới nó hiện đại hơn, 4 bếp cùng cỡ nhưng nó tự cảm biến xem đáy nồi chảo bao nhiêu để bật vòng từ tương ứngBếp đôi chất lượng kém hơn hả cụ, nhu cầu nhà em cũng chỉ cần nấu 2 nồi 1 lúc thôi chứ 4 bếp thì lại thừa.
hỏng thế éo nào đc, cắt đá đơn giản ý mà, lại dân chuyên. Em cắt cũng đc. đầu tiên nó khoan 1 lỗ ở góc hình lỗ cần cắt rồi cứ thể kéo máy cắt thôi, chả có gì để hưTks các cụ, ý em là sợ cắt hỏng phải dỡ tung ra thay cả mặt đá bếp thì nhọc lắm.
lần trc e tìm mã bếp rồi google, đến xem tận mắt rồi nhặt về, chưa thấy vấn đề j, nhưng sau thấy bác tranngoclong trong này bán mẫu bếp đó vẫn rẻ hơn, đắng mất toi gần cái chảo fisslerngoài siêu thị thì em thấy toàn bếp đểu.
cụ vào mấy GHCN OF, mấy cụ thương gia như MercE250, kieuhoa.gamuda bán hàng Bosch, AEG nhập nguyên con, cụ ưng con nào thì nhặt con nấy thôi