- Biển số
- OF-166282
- Ngày cấp bằng
- 11/11/12
- Số km
- 936
- Động cơ
- 355,506 Mã lực
COn bếp đó giá đang đẹp lắm ( em có cả hàng lấy sẵn , hoặc order ) cụ cần thì inbox emRẻ khoảng nhiêu củ vậy cụ
sao lại không vậy cụ?
Elo là cái thằng đội lốt thôi cụ
COn bếp đó giá đang đẹp lắm ( em có cả hàng lấy sẵn , hoặc order ) cụ cần thì inbox emRẻ khoảng nhiêu củ vậy cụ
sao lại không vậy cụ?
túm lại là chỉ có lắp đặt sai thì mới chảy nước đc phải ko cụ? nếu ko lắp sai bếp thì sai bàn đá bếp, chứ lắp đặt bình thường ko thể lọt nước xuống dưới đc, hoàn toàn ko phải vì lò ở dưới bếp còn gề nữa hả cụ. Mà đã lắp sai thì để lò ở đâu trong cái chỗ bàn đá hở mép đó cũng đều có nguy cơ đứt hết, chả cứ gì dưới bếp hay không cụ ạCụ vẫn ko đọc kỹ bài em ạ, nó trào ra mặt bếp, nước chảy tràn ra mép bàn bếp rồi chảy xuống thành lò nướng phía dưới mà cụ. Lò nướng thì chỉ mặt kính phía trước lò chứ phía trên lò và 2 bên hông vẫn hở nên đâu chịu được nước đâu cụ.
Em đang nói là bếp đặt trên lò thì phát sinh vấn đề nước trào xuống lò mà.
Giá đẹp là bao cụ? Cụ inbox cho cháu. Cuối tháng 10 cháu có inbox hỏi cụ rồi, nhưng cháu chưa chốt được.COn bếp đó giá đang đẹp lắm ( em có cả hàng lấy sẵn , hoặc order ) cụ cần thì inbox em
Elo là cái thằng đội lốt thôi cụ
Chuẩn cụ ạ, nên em phải dán băng dính chịu nhiệt lên mấy chỗ nguy cơ bị nướt dớt rồi, nói chung mấy bạn thiết kế và thi công nội thất nhiều khi không rành mấy cái này. Mà em chủ quan giám sát ko chặt nên phải chịu đấy, haizzztúm lại là chỉ có lắp đặt sai thì mới chảy nước đc phải ko cụ? nếu ko lắp sai bếp thì sai bàn đá bếp, chứ lắp đặt bình thường ko thể lọt nước xuống dưới đc, hoàn toàn ko phải vì lò ở dưới bếp còn gề nữa hả cụ. Mà đã lắp sai thì để lò ở đâu trong cái chỗ bàn đá hở mép đó cũng đều có nguy cơ đứt hết, chả cứ gì dưới bếp hay không cụ ạ
Amazon cái gì chả có ạ, Rosle thì ổn hơn, đc cái bọn này Chảo dùng ổn phếtGiá đẹp là bao cụ? Cụ inbox cho cháu. Cuối tháng 10 cháu có inbox hỏi cụ rồi, nhưng cháu chưa chốt được.
https://www.mars-media-elektronik.de/haushalt/backen-und-kochen/kochfelder/21548/aeg-hk854401xb-induktions-kochfeld?sPartner=Geizhals
Cháu thấy trên amazon.de có nồi elo mà. Và nồi rosle thì sao à?
Khiếp, đun nấu mà để nước trào nhiều tới mức tràn cả trên mặt phẳng bếp rồi mà vưỡn còn nước để tràn theo mép ngoài bàn bếp xuống mặt trước của bệ bếp (mặt trước của bệ bếp này là lò nướng đúng không cụ) và rồi còn tràn vào lò nướng nữa thì hết bố nó nước trong nồi rồi ( vì em hiểu cái cửa lò nướng nó sẽ phải tụt vào so với mặt đá bàn bếp ít nhất dăm bẩy phân, nên nếu nước tràn hết bàn đá bếp rơi xuống dưới thì nó chảy xuống sàn nhà bế chứTừ nãy mấy cụ đọc hiểu có vấn đề hay sao í. Em giải thích 2 lần là nước trào từ nồi trên bếp từ sẽ chảy ra mép bàn bếp và chảy loang xuống cái lò phía dưới chứ có chảy vào bếp đâu. Lò đặt ngay phía dưới bếp mà cụ.
Ở đây e nói là thiết kế bếp trên lò dưới thì nhà em đụng chuyện đó.
Cháu hiểu ý cụ nhưng cháu khẳng định cụ nấu ăn trào ra không thể xuống lò đượcTừ nãy mấy cụ đọc hiểu có vấn đề hay sao í. Em giải thích 2 lần là nước trào từ nồi trên bếp từ sẽ chảy ra mép bàn bếp và chảy loang xuống cái lò phía dưới chứ có chảy vào bếp đâu. Lò đặt ngay phía dưới bếp mà cụ.
Ở đây e nói là thiết kế bếp trên lò dưới thì nhà em đụng chuyện đó.
Cháu hiểu ý cụ nhưng cháu khẳng định cụ nấu ăn trào ra không thể xuống lò được
Khiếp, đun nấu mà để nước trào nhiều tới mức tràn cả trên mặt phẳng bếp rồi mà vưỡn còn nước để tràn theo mép ngoài bàn bếp xuống mặt trước của bệ bếp (mặt trước của bệ bếp này là lò nướng đúng không cụ) và rồi còn tràn vào lò nướng nữa thì hết bố nó nước trong nồi rồi ( vì em hiểu cái cửa lò nướng nó sẽ phải tụt vào so với mặt đá bàn bếp ít nhất dăm bẩy phân, nên nếu nước tràn hết bàn đá bếp rơi xuống dưới thì nó chảy xuống sàn nhà bế chứ
Mặt bàn bếp nhà em làm dư ra khoảng 7cm so với mặt trước của lò cụ ạ. Nhưng lỡ trào hơi nhiều rồi nó chảy loang tràn ra mặt bàn rồi lại chảy theo mặt dưới của bàn đá rớt lên phía trên thành lò. Em mất tiền thay cái cái bảng mạch lò chập chờn do ẩm mạch.Cháu hiểu ý cụ nhưng cháu khẳng định cụ nấu ăn trào ra không thể xuống lò được
Thì cháu dùng mấy năm nay, có trào thì trào trên mặt bếp, và ra bàn đá, nhất là đun sữa xảy ra không chú ý dễ trào lắm, dưới có gioăng cao su kín, không chảy một giọt nào xuống, hay thợ của cụ lắp không khít, hoặc đổ cả nồi nước lên thì cháu chưa thử, chứ bình thường thì không thể lọt nước xuống, ví dụ nó chảy qua mặt đá rồi theo viền mà chảy xuống lò nhiều đến nỗi cụ bị hỏng mạch thì cụ đen quá và quả là hy hữu. Trong trường hợp đó thì bếp từ ăn theo bộ cũng cho cụ kết quả y hệtMặt bàn bếp nhà em làm dư ra khoảng 7cm so với mặt trước của lò cụ ạ. Nhưng lỡ trào hơi nhiều rồi nó chảy loang tràn ra mặt bàn rồi lại chảy theo mặt dưới của bàn đá rớt lên phía trên thành lò. Em mất tiền thay cái cái bảng mạch lò chập chờn do ẩm mạch.
Còn các cụ bảo không thể thì em chịu, đã nhận là có thể thợ lắp đặt sai hay thiết kế sai, nhưng em chém gió việc này làm giè. Để tối em về chụp lại cái vị trí đó nhờ các cụ thông não vậy.
Chứng tỏ cái mặt đá bệ bếp của cụ nó hơi dốc vào phía trong tường. Nên khi có nước trên mặt quá nhiều, nó chảy ra mép ngoài bàn đá thì chảy ngược vào phía trong. Còn khi mặt đá bằng phẳng thì khi có nước chảy tràn ra đến mép nó sẽ rơi xuống sàn bếp. Mặt đá như thế không chỉ nguy hại cho bếp nấu nhà cụ mà còn nguy hại đến cánh cửa tủ bếp ở khoang dưới (vì nước trên mặt bàn đá mà nhiều tới mức tràn ra ngoài thì sẽ vào cánh tủ. Tất nhiên kiểu lắp hơi dốc vào trong có tác dụng là với lượng nước tràn trên mặt đá ít thôi thì nó sẽ dốc vào phía tường, dễ lau rửa.Mặt bàn bếp nhà em làm dư ra khoảng 7cm so với mặt trước của lò cụ ạ. Nhưng lỡ trào hơi nhiều rồi nó chảy loang tràn ra mặt bàn rồi lại chảy theo mặt dưới của bàn đá rớt lên phía trên thành lò. Em mất tiền thay cái cái bảng mạch lò chập chờn do ẩm mạch.
Còn các cụ bảo không thể thì em chịu, đã nhận là có thể thợ lắp đặt sai hay thiết kế sai, nhưng em chém gió việc này làm giè. Để tối em về chụp lại cái vị trí đó nhờ các cụ thông não vậy.
ơ hay, cụ sao sửa kiểu kì vại? cụ ra mua lọ silicon với cái súng bơm vào kẽ đó là xong chứ ai lại đi dán băng dính???Chuẩn cụ ạ, nên em phải dán băng dính chịu nhiệt lên mấy chỗ nguy cơ bị nướt dớt rồi, nói chung mấy bạn thiết kế và thi công nội thất nhiều khi không rành mấy cái này. Mà em chủ quan giám sát ko chặt nên phải chịu đấy, haizzz
Thì cháu dùng mấy năm nay, có trào thì trào trên mặt bếp, và ra bàn đá, nhất là đun sữa xảy ra không chú ý dễ trào lắm, dưới có gioăng cao su kín, không chảy một giọt nào xuống, hay thợ của cụ lắp không khít, hoặc đổ cả nồi nước lên thì cháu chưa thử, chứ bình thường thì không thể lọt nước xuống, ví dụ nó chảy qua mặt đá rồi theo viền mà chảy xuống lò nhiều đến nỗi cụ bị hỏng mạch thì cụ đen quá và quả là hy hữu.
Các cụ xem lại ảnh trên, nó tràn ra phía ngoài chứ ko phải theo phía tường ạ. Mà ko rớt xuống đất mà lại bám dính rồi chảy ngược vào phía trong lò với đau em cơ. Nói chung vụ này chuối lắm, nhưng thôi nhà e giờ cảnh giác trong vấn đề nấu nướng với đốt lò rồi.Chứng tỏ cái mặt đá bệ bếp của cụ nó hơi dốc vào phía trong tường. Nên khi có nước trên mặt quá nhiều, nó chảy ra mép ngoài bàn đá thì chảy ngược vào phía trong. Còn khi mặt đá bằng phẳng thì khi có nước chảy tràn ra đến mép nó sẽ rơi xuống sàn bếp. Mặt đá như thế không chỉ nguy hại cho bếp nấu nhà cụ mà còn nguy hại đến cánh cửa tủ bếp ở khoang dưới (vì nước trên mặt bàn đá mà nhiều tới mức tràn ra ngoài thì sẽ vào cánh tủ. Tất nhiên kiểu lắp hơi dốc vào trong có tác dụng là với lượng nước tràn trên mặt đá ít thôi thì nó sẽ dốc vào phía tường, dễ lau rửa.
Thôi thì được cái nọ mất cái kia mà mợ
Thợ bên Teka dán cho em mà, các cụ càng chém em càng hoang mang tợnơ hay, cụ sao sửa kiểu kì vại? cụ ra mua lọ silicon với cái súng bơm vào kẽ đó là xong chứ ai lại đi dán băng dính???
thợ sửa kiểu đó mà cụ ko vả cho nó cái dép vào mồm là cụ hơi bị hiềnThợ bên Teka dán cho em mà, các cụ càng chém em càng hoang mang tợn
Nước trào ra khỏi nồi chảy đến vùng điều chỉnh gồm nút nguồn,tăng giảm nhiệt độ và chọn vị trí bếp thì tụ tắt thôi ạEm tưởng bếp từ khi bị trào ra là tự động ngắt bếp luôn chứ đúng không các Cụ? Hay là tự giảm nhiệt xuống để không trào ra nữa các Cụ nhỉ
Thì em bẩu là do mặt đá dốc vào trong nên với lượng nước trên mặt đá ít thì nó sẽ chảy về phía tường; điều này sẽ làm cụ dễ lau rửa hơn, không bị chảy xuống sàn. Còn lượng nước trên mặt đá nhiều (lượng nước trên mặt đá đến mức nào đó thì dù bàn đá dố vào trong bao nhiều nữa nó cũng sẽ thanh mặt phẳng) thì bắt buộc nó tràn ra phía mép ngàoi (vì mép trong đã bị tường chặn lại) khi tràn ra mép ngoài, nếu mặt phẳng thì nó rơi thẳng đứng xuống sàn, không bám theo mặt dưới của đá vào trong được. Còn khi đá dốc vào trong thì một phần nước sẽ rơi thằng xuống sàn, một phần bám theo mặt dưới đá bàn vào, tất nhiên lúc ấy nó gặp cái gì chặn lại ( cánh tủ bếp hay lò nướng thì nó tràn vào thôi)Các cụ xem lại ảnh trên, nó tràn ra phía ngoài chứ ko phải theo phía tường ạ. Mà ko rớt xuống đất mà lại bám dính rồi chảy ngược vào phía trong lò với đau em cơ. Nói chung vụ này chuối lắm, nhưng thôi nhà e giờ cảnh giác trong vấn đề nấu nướng với đốt lò rồi.
Cụ thông thái thật đấy, mình có xem 1 trang nước ngoài thì bộ nồi elo nó ghi xuất xứ ChinaElo đừng mang vào danh mục đồ Đức cụ ạ
Nhà em khoái nấu nước lá của người Dao để tắm thùng cụ ạ nên toàn phải nấu 1 nồi to nước, cụ nói em mới nhớ 2 lần bị trào nhiều đều là do cái món lá thuốc người Dao này ạơ hay, cụ sao sửa kiểu kì vại? cụ ra mua lọ silicon với cái súng bơm vào kẽ đó là xong chứ ai lại đi dán băng dính???
cơ mà cụ xài bếp Teka mà sao trào ngập cả bếp vậy nhỉ? bếp nhà em đang nấu mà lấy cái khăn ướt lau vầu mặt nó là nó đã tít tít tắt mẹ nó đi dồi chứ đừng nói chi trào ngập chết đuối cái lò
Cụ muốn khắc phụ khiếm khuyết ấy không, e chỉ cho một cách cụ làm được ngay, chi phí cực ítNhà em khoái nấu nước lá của người Dao để tắm thùng cụ ạ nên toàn phải nấu 1 nồi to nước, cụ nói em mới nhớ 2 lần bị trào nhiều đều là do cái món lá thuốc người Dao này ạ
Chắc cụ lại chỉ em ra tiệm chứ giè? Mấy chỗ đó tốn kém lắm, đi vài bữa thì lơ mơ bằng tiền cái bếpCụ muốn khắc phụ khiếm khuyết ấy không, e chỉ cho một cách cụ làm được ngay, chi phí cực ít