edited..................
Chỉnh sửa cuối:
Chênh nhau nhiều chứ cụ, Fissler chắc chắn, kim loại đẹp và nặng hơn, quai nồi khi đun bằng bếp hồng ngoại vẫn nhấc ra bằng tay được không cần lót tay. Dùng sẽ biết, tiền nào của ấyCụ nào dùng rồi cho e hỏi chút, nồi elo và fissler chất lượng chênh nhau như thế nào nhỉ?.
theo chú google translate thì dmestik là tiếng Indonesia, dịch ra tiếng việt là Nội địa. Tốt hay không thì em chịu.Các cụ cho em hỏi bếp từ dmestik có tốt không em đang tính quất
Thế mà thằng bán hàng nó chém em là hàng Tây Ban Nha chính hãng các kiểu giảm giá 20% và tặng kèm bộ nồi 3tr. May không quất Thank cụ! Giờ tìm đc chỗ uy tín mua bếp khó quátheo chú google translate thì dmestik là tiếng Indonesia, dịch ra tiếng việt là Nội địa. Tốt hay không thì em chịu.
Nó đúng là sản xuất tại nhà máy Cata đấy nhưng do công ty giao chỉ thuê nó làmThế mà thằng bán hàng nó chém em là hàng Tây Ban Nha chính hãng các kiểu giảm giá 20% và tặng kèm bộ nồi 3tr. May không quất Thank cụ! Giờ tìm đc chỗ uy tín mua bếp khó quá
Bếp từ chỉ đun được nồi mà đế hút nam châm thôi cụ, chứ nồi thủy tinh thì chịu rồibếp từ có dùng nồi lung tung được ko các cụ hay phải đúng loại inox hoặc thủy tinh mới dùng được
Em đang phân vân bếp từ với bếp hồng ngoại
Sao cụ khôang nhờ rửa luôn chảo chống dính, mấy đứa nó chịu khó đánh rửa cho trắng tinhEm dùng cái nồi nhôm của Nga ngố ngày xưa, mãi chả chịu hỏng.
Hôm trước con em họ mới ở quê lên sau 1 lần rửa nồi nó ném mẹ cái van xả vào sọt rác giờ ko biết tìm đâu ra nữa đúng là nhục đé o tả.
Nhất là nồi cơm điện hơi dính tí là vác búi kim loại oánh cho sạch.Sao cụ khôang nhờ rửa luôn chảo chống dính, mấy đứa nó chịu khó đánh rửa cho trắng tinh
Chảo chống dính mà bị xước nhiều nên bỏ đi cụ ạ, khi rán nhiệt độ cao sẽ có chất độc "phai" ra rất nguy hiểmSao cụ khôang nhờ rửa luôn chảo chống dính, mấy đứa nó chịu khó đánh rửa cho trắng tinh
Các cụ cho em hỏi phát. Em/gấu dán, nấu...bếp AEG, nhưng sao chảo em mua đáy chảo nó cứ lồi lên nhể, dán ức chế vãi.Chảo chống dính mà bị xước nhiều nên bỏ đi cụ ạ, khi rán nhiệt độ cao sẽ có chất độc "phai" ra rất nguy hiểm
Cụ đang dùng chảo nhôm hay inoxCác cụ cho em hỏi phát. Em/gấu dán, nấu...bếp AEG, nhưng sao chảo em mua đáy chảo nó cứ lồi lên nhể, dán ức chế vãi.
Nguyên nhân do hệ số giãn nở Inox và nhôm khác nhau nên bị vậy.
Các tư vấn phát, chảo nào không bị.
Em dùng chảo nhômCụ đang dùng chảo nhôm hay inox
cụ mua con tầm trên dưới 3 cr, rán vài năm nay ko hề hấn gề, nồi loạng quang đắt rẻ ít khác biệt, nhưng chảo thì thấy rõ lắm, ngay cùng 1 hãng fissler thì dòng Protect steelux premium khác rất xa với dòng hạng thấp là filssler Alux classic rồiCác cụ cho em hỏi phát. Em/gấu dán, nấu...bếp AEG, nhưng sao chảo em mua đáy chảo nó cứ lồi lên nhể, dán ức chế vãi.
Nguyên nhân do hệ số giãn nở Inox và nhôm khác nhau nên bị vậy.
Các tư vấn phát, chảo nào không bị.
Có thể cái nhà cụ thuộc loại mỏng hoặc khi rán cụ để mức công suất lớn quá.Em dùng chảo nhôm
Cháu mua chảo đúc ceramic dày mà cụ, chảo inox có bị không ợ.Có thể cái nhà cụ thuộc loại mỏng hoặc khi rán cụ để mức công suất lớn quá.
Vâng. để cháu nghiên cứu. Mua cái này lại phải dao găm với gấu./ Toàn phải hạ giácụ mua con tầm trên dưới 3 cr, rán vài năm nay ko hề hấn gề, nồi loạng quang đắt rẻ ít khác biệt, nhưng chảo thì thấy rõ lắm, ngay cùng 1 hãng fissler thì dòng Protect steelux premium khác rất xa với dòng hạng thấp là filssler Alux classic rồi
đồ nhà bếp nồi chảo em xài 1 hiệu fissler, chảo em mua loại premium thìxài hơn 2 năm rồi mà vẫn phẳng đáy, ko bị phồng, men chống dính thấy cũng dày, khó sước, và nhất là mít chảo vẫn sáng choang, ko bị ngả vàng, nhà con em gái em cũng xài fissler nhưng dòng thấp hơn alux classic thì đến giờ đã xỉn màu đáy chảo ạCháu mua chảo đúc ceramic dày mà cụ, chảo inox có bị không ợ.
Vâng. để cháu nghiên cứu. Mua cái này lại phải dao găm với gấu./ Toàn phải hạ giá
Nhà cháu f1 hay ăn sườn rán, từ ngày đổi bếp từ gấu ếu rán nữa, cháu toàn phải rán mà rán sườn bếp từ đã khó, lại chảo mít lồi . Chả có nhẽ lại mua bếp gas miniđồ nhà bếp nồi chảo em xài 1 hiệu fissler, chảo em mua loại premium thìxài hơn 2 năm rồi mà vẫn phẳng đáy, ko bị phồng, men chống dính thấy cũng dày, khó sước, và nhất là mít chảo vẫn sáng choang, ko bị ngả vàng, nhà con em gái em cũng xài fissler nhưng dòng thấp hơn alux classic thì đến giờ đã xỉn màu đáy chảo ạ
e k hiểu, rán bếp từ thì khó miẹ gề nhể? con ngan già nhà em nấu ăn như kít ý mà vẫn thấy nó rán đềuNhà cháu f1 hay ăn sườn rán, từ ngày đổi bếp từ gấu ếu rán nữa, cháu toàn phải rán mà rán sườn bếp từ đã khó, lại chảo mít lồi . Chả có nhẽ lại mua bếp gas mini
Hehe. Cháu thấy rán tẩm ướp gia vị ( dầu hào, đường...) thì không bằng gas được ah ( rất dễ cháy ) Vì vùng phân phối nhiệt không đều, gas nó rộng hơn. Rán thông thường thì oke k hiểu, rán bếp từ thì khó miẹ gề nhể? con ngan già nhà em nấu ăn như kít ý mà vẫn thấy nó rán đều