- Biển số
- OF-31146
- Ngày cấp bằng
- 12/3/09
- Số km
- 1,482
- Động cơ
- 767,485 Mã lực
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- yogabau.vn
Cụ Patriots cho e hỏi nên dùng chảo xào loại có chống dính hay là không chống dính???
Cụ Patriots cho e hỏi nên dùng chảo xào loại có chống dính hay là không chống dính???
Chảo xào này là loại không chống dính cụ ạ.Cụ Patriots cho e hỏi nên dùng chảo xào loại có chống dính hay là không chống dính???
Không e hỏi kinh nghiệm là nên dùng loại chống dính hay không chống dính cụ ahChảo xào này là loại không chống dính cụ ạ.
Xào thì không nên dùng loại chống dính cụ ạ, vì chỉ có rán thì mới bị dính, chứ xào thì thoải mái, hơn nữa từ khi mua về cháu đun nóng dầu trong đó một lần nên chảo gần như không dính kể cả khi rang cơm cụ ạ.Không e hỏi kinh nghiệm là nên dùng loại chống dính hay không chống dính cụ ah
Hic, gấu e vẫn chê chưa đạt chuẩn xào, bé nên không đảo đc rau xanh và giòn
Lên Hàng Khoai xem có cái cchậu inox mua cho nó dùng hết kêu ngayHic, gấu e vẫn chê chưa đạt chuẩn xào, bé nên không đảo đc rau xanh và giòn
Còn phụ thuộc đường điện nhà cụ nữa.Cụ nào chỉ giúp em lắp at nhiêu a cho bếp AEG 4 vùng nấu max là 7,2kva mới? Em lắp at 30a có đc ko ạ?
Điện nhà em đi cáp 4*6. Từ chỗ đầu nguần em đi 2*4 của Trần Phú riêng cho cái bếp có đc ko cụ? Cáp TP em thấy báo là chịu đc 6kva đúng ko cụ? Em tự lắp bếp nên mong nhận đc góp ý của cụ?Còn phụ thuộc đường điện nhà cụ nữa.
Mờ cụ xem inboxĐiện nhà em đi cáp 4*6. Từ chỗ đầu nguần em đi 2*4 của Trần Phú riêng cho cái bếp có đc ko cụ? Cáp TP em thấy báo là chịu đc 6kva đúng ko cụ? Em tự lắp bếp nên mong nhận đc góp ý của cụ?
Cụ cày bài hử, cụ chịu khó đọc các còm trước nháCác cụ thông não em phát, em không hiểu sao cái bếp từ ăn lẩu chỉ khoảng 1 triệu/cái mà cái bếp từ đun ở nhà gấp 10-50 lần trong khi chỉ hơn 2-3 bếp.
Cụ không nên dùng vật sắc nhọn hay bùi nhùi sắt để vệ sinh, sẽ xước mặt bếp. Cụ mua mấy cái hộp bình xịt trong siêu thị chuyên để vệ sinh mặt bếp của các hãng gif, sumo... gì đấy về xịt, bôi đều lên, để 1 lúc rồi dùng khắn mềm lau mạnh. Chưa hết làm lại quy trình, vì một số vết mỡ bị nóng đóng lại rất khó lau. Em đã dùng cách này và thấy khá hiệu quả.Nhà em dùng bếp từ Pana được 2 năm rồi, cũng rất ổn. Mỗi tội là mặt bếp dùng một thời gian bị bám dính bẩn rất khó lau. Em định dùng dao cạo đi nhưng không biết có ảnh hưởng gì đến bếp không. Các cụ cho em hỏi nên xử lý thế nào cho tốt?