Nhảm , và mất 150k tiền dại .
Thế là nó đứt mạch máu não rồi .Con bếp từ nhà em đang nấu thì bụp phát nhảy aptomat, đến khi đóng aptomat thì bếp cũng tèo ko lên nữa. Cụ nào có cao kiến giúp nhà e với ạ
Cụ biết thợ nào ko chứ thay con mới chắc e đứt mạch máu não theo nó quáThế là nó đứt mạch máu não rồi .
Ra thợ hoặc thay luôn con mới
Chụp cho cái ảnh lên đây .Cụ biết thợ nào ko chứ thay con mới chắc e đứt mạch máu não theo nó quá
Dạ, hôm trước cụ jazzzz bị rò điện giật tê người nên em cũng hãi nếu chẳng may bếp bị rò cụ ạ. Nhà em có con nhỏ, em thà dại để yên tâm chút còn hơn cứ thấp thỏm trong người ạ.Nhảm , và mất 150k tiền dại .
Inox 403 nhiễm từ cụ ạNồi inox cũng nấu đc bếp từ ạ, e tưởng phải sắt mới đc
Có cụ tranngoclong đấyTrước có cụ '' Đức 100% '' nhận ship hàng bên đức về với chi phí tốt .
Giờ thấy ko nhận nữa , ko biết trên đây còn cao nhân nào nữa ko .
Sản xuất ở đâu cũng không quan trọng lắm nữa đâu cụ, quan trọng là tiêu chuẩn nội địa, như IPhone cũng chỉ sản xuất tại China.Em cũng vừa tậu 1 em Pana kz-f32ast và rất hài lòng. Nghe có bác bẩu là SX tại TQ nhưng em thấy ghi là Malaysia ở tem, vả lại, SX ở đâu mà vẫn tiêu chuẩn nội địa Nhật thì vẫn yên tâm phỏng các cụ nhể.
À, tại em không nói rõ nên cụ hiểu nhầm. Để xoong nồi trong ngăn dưới bếp từ dễ làm bếp bị ẩm vì xoong nồi thì hay chùi rửa và đọng nước. Em lo bếp dễ bị ẩm đó ạ.Không sao đâu, cụ cứ yên tâm mà sử dụng. Phạm vi của vòng từ rất nhỏ và chỉ có tác dụng ở đáy nồi là phần được thiết kế để nhiễm từ. Cụ có thể tự thí nghiệm bằng cách nhấc nồi lên khoảng 2-3 cm xem nó có nóng nổi không ạ ,
Thì cụ để khô ráo ở ngoài mới nhét vàoÀ, tại em không nói rõ nên cụ hiểu nhầm. Để xoong nồi trong ngăn dưới bếp từ dễ làm bếp bị ẩm vì xoong nồi thì hay chùi rửa và đọng nước. Em lo bếp dễ bị ẩm đó ạ.
thank cụCó cụ tranngoclong đấy