Đun 1 lúc mới bị thì thử lắng nghhe quạt bếp xem nào (hoặc cảm biến mặt bếp bị lỗi (chỉ có mang ra thợ) )
Ko thể xem được 3 ảnh đâuf .Em up ảnh lên nhờ các bác xem giúp
Ảnh đấu dây
Ảnh tiếp địa
Ảnh dùng bình thường
Ảnh báo lỗi đen nháy sáng số 18
các cụ nào biết lỗi giúp em với ạ!
Em đã từng sửa ok cái bị lỗi này.cái này em nhờ người xách về mới buồn, có cụ nào bị lỗi này khắc phục được ở VN chưa ạ?
Cụ cho em xin cái hướng giải quyết với. Cám ơn cụ!Em đã từng sửa ok cái bị lỗi này.
Cụ đã sửa được chưa ạ? Cụ thử ngắt hẳn điện ra xem.Cụ cho em xin cái hướng giải quyết với. Cám ơn cụ!
Đá kim sa mà bác tự khoan được thì kinh nể bác rồi!Lọ mọ bếp từ đến mệt, em khoan đá tý hỏng bếp
Em tháo hết dây cả đêm qua, sáng vừa lắp lại để khoảng 30phut nó tự nháy đèn chưa cần phải đun cụ ạ. Em chưa biết lỗi do đâu ạ, mong sao do đường điện chứ đừng do bếp.Cụ đã sửa được chưa ạ? Cụ thử ngắt hẳn điện ra xem.
Inbox cái báo giá cho nạn nhân điEm đã từng sửa ok cái bị lỗi này.
Cụ quả là bậc thầy về phong thủyCháu nghĩ đường điện của cụ có vấn đề, bị "xung" gì đó nên có hiện tượng vậy, nên gọi thợ đo cẩn thận và đấu tiếp địa chuẩn. Không để bếp từ gần thiết bị khác như wifi chẳng hạn.
Ý cháu là xung điện thôi cụ ạ chứ không liên quan gì đến phong thuỷ, lắp điện phải chuẩn.Cụ quả là bậc thầy về phong thủy
Cụ chẳng biết giề lại tung tin đồn nhảm. Bếp từ nung nóng cái nồi chứ không nung nóng thức ăn, thế cho nên mới cần loại nồi chuyên dụng cho bếp từ. Còn phân tử quay hay dao động thì phân tử nào cũng dao động. Sự chuyển động của các phân tử chính là nhiệt độ, nhiệt độ càng cao thì phân tử chuyển động càng nhanh.Các cụ đã nghe nói đến tác hại của bếp từ, hồng ngoại và lò vi sóng chưa ạ?
Nguyên lý làm chín thức ăn của hội này khác xa với bếp ga nhé.
Bếp ga cung cấp nhiệt, làm nóng thức ăn từ bên ngoài vào trong, giữ nguyên được chất.
Còn cái hội trên kia nó làm nóng bằng cách đảo cực của nước, làm các phân tử bên trong quay loạn xị ngậu với tốc độ chóng mặt, và tất nhiên mất hết mẹ nó chất rồi các cụ ạ.
Ở Nga cấm dùng lò vi sóng từ thời Giooc 3 Chốp, em đọc báo thế. Cụ nào rành tiếng Nga confirm em phát
Kệ cụ ấy đi cụ, nguyên lý của bếp từ là làm nóng cái đế nồi, rồi đế nồi làm nóng đồ ăn bình thường. Còn lò vi sóng thì làm nóng các phân tử nước trong thực phẩm. Bếp hồng ngoại làm nóng theo cơ chế nhiệt. Nhiệt càng tăng thì các phân tử chuyển động càng nhanh, điều đó là bình thường.Cụ chẳng biết giề lại tung tin đồn nhảm. Bếp từ nung nóng cái nồi chứ không nung nóng thức ăn, thế cho nên mới cần loại nồi chuyên dụng cho bếp từ. Còn phân tử quay hay dao động thì phân tử nào cũng dao động. Sự chuyển động của các phân tử chính là nhiệt độ, nhiệt độ càng cao thì phân tử chuyển động càng nhanh.
Nếu cái của cụ còn bảo hành mà cụ gửi đi bảo hành ở nước ngoài được thì nên gửi để họ thay board mạch. Còn không thì phải sửa thôi cụ ạ.Cụ cho em xin cái hướng giải quyết với. Cám ơn cụ!