- Biển số
- OF-159649
- Ngày cấp bằng
- 6/10/12
- Số km
- 10,942
- Động cơ
- 455,216 Mã lực
Chữ H là nó chỉ thị chế độ Hip Hốp, các cụ/mợ vừa đun nấu vừa phải nhảy Hip Hốp bên cạnh bếp, như thế sẽ tiêu hao mỡ và calo, đến bữa ăn cơm mới ngon miệng.
Em cũng quan tâm vì em vứt nối cũ, giờ nối mới nấu bếp hồng ngoại nó lâu sôi lắm, hixx.Bây giờ mùa mua bếp từ về ăn lẩu thì nên mua loại nào bền các cụ nhỉ. Cháu đang định sắm cái về ăn tết thay cái cũ mà ko biết hãng nào ngon. hic
thế là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhờlạy mợ
cái chữ H màu đỏ đó nó là đèn cảnh báo nhiệt dư, báo cho người ta đừng sờ vào mặt bếp. Sau khi nấu xong dù ít dù nhiều tùy mức công suất và thời gian nấu bếp nó sẽ nóng, nên nó có cái quạt tản nhiệt bật 1 lúc sau khi nấu xong, lúc nào nguội hẳn thì cái đèn đó sẽ tắt. Vì thế trong HDSD của hãng nó đều dặn đừng có ngắt nguồn bếp ngay sau khi nấu xong
ng ta vẫn nói bếp từ ko nóng là ko nóng xung quanh thôi, chứ dưới đáy nồi sao lại ko nóng đc
Có chữ đó ở cả 3 bếp cụ ah.Bếp của mợ trên bề mặt có chữ induction ko, nếu ko có thì khả năng là bếp hồng ngoại mợ ạ.
Thế cụ định mua loại nào chưa ạ??Em cũng quan tâm vì em vứt nối cũ, giờ nối mới nấu bếp hồng ngoại nó lâu sôi lắm, hixx.
Em có ý định tối qua, lôi cái nồi rosler ra nấu lẩu, mãi ko sôi, bực cả mình, hixx. Em cũng chưa từng để ý trước đây vì nó vẫn ổn với bộ nồi cũ.Thế cụ định mua loại nào chưa ạ??
Cái này thì chuẩn. Vì bạn bán bếp howngx dẫn em rất nhanh, sau đó chốt là rất dễ sử dụngthế là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhờ
Hồng ngoại (thực ra vẫn là dùng may xo) hay từ thì khi nấu vẫn nóng. Chỉ có hồng ngoại thì sẽ nóng hơn. Vì thế nên vẫn có quạt để hạ nhiệt các bộ phận điện tử cụ ạ. Bếp từ thằng bạn em mới dùng mấy tháng đã bị hỏng quạt, nấu được khoảng 30" là ngắt. Lúc đầu chả biết lỗi gì, gọi bảo hành thay quạt lại nấu ngon.Nhiều cụ nói đến cái quạt e rằng đang nói nhầm sang bếp hồng ngoại.
Nấu có khoảng 10 phút thôi mà cụ. Bếp em mới mua, đang dùng thử nghiệm, nên em phải hỏi. Mà sau các cụ khác bảo là bếp từ ko có quạt gió chỉ có bếp hồng ngoại mới có?Cụ dùng lâu quá nóng quá cụ kg cho nó nghỉ hoặc quạt gió bị hỏng gây nóng cụ nhé
Cảm ơn cụ!Hồng ngoại (thực ra vẫn là dùng may xo) hay từ thì khi nấu vẫn nóng. Chỉ có hồng ngoại thì sẽ nóng hơn. Vì thế nên vẫn có quạt để hạ nhiệt các bộ phận điện tử cụ ạ. Bếp từ thằng bạn em mới dùng mấy tháng đã bị hỏng quạt, nấu được khoảng 30" là ngắt. Lúc đầu chả biết lỗi gì, gọi bảo hành thay quạt lại nấu ngon.
sao em nấu bếp lẩu từ, nó có nóng bếp đâu nhỉ? Em thấy mọi người còn kê tớ giấy mới đặt nồi lên.Đấy xooang nóng thì có xuống bếp thôi cụ,không có vấn đề gì !
Như cụ bên trên nói đấy,giờ bếp từ có cảnh báo không sờ tay vào bếp khi nấu hoặc tắt bếp cũng ko sờ cho đến nguội !sao em nấu bếp lẩu từ, nó có nóng bếp đâu nhỉ? Em thấy mọi người còn kê tớ giấy mới đặt nồi lên.
Haizz, các cụ làm em rối quá, chả hiểu, hixxx
Không nóng là phía ngoài. Cụ cứ thử làm nồi lẩu với lít riệu, gọi bạn bè đến ngồi ăn lẩu khoảng 1 tiếng, xong bê nồi lẩu ra và thử sờ tay vào bề mặt bếp xem có nóng không. Lúc đấy cụ phát biểu mới chính xác cụ ạ. Nếu lúc đó mà cụ bị bỏng thì em chắc 100% là bỏng nóng, chứ không phải bỏng lạnh (như khi cụ xịt trực tiếp CO2 hóa lỏng vào) đâu.Cảm ơn cụ!
Thế em cứ ngây thơ nghĩ là từ là ko nóng. Mà bếp lẩu từ đúng là ko nóng thật, hixx
Vì em sờ tay vào bếp rất nóng, trong khi bếp lẩu từ em từng dùng khi đi ăn với bạn bè/ở nhà bạn bè nó nguội ngắt như thường. Nên họ còn lót đc giấy, chứ bếp em có mà cháy giấy luôn ý.Như cụ bên trên nói đấy,giờ bếp từ có cảnh báo không sờ tay vào bếp khi nấu hoặc tắt bếp cũng ko sờ cho đến nguội !
Còn việc lót tờ giấy thì em nghĩ là để tránh dầu mỡ,nước khi nấu dính vào mặt bếp khó rửa thôi.
Nhà em chẳng lót cái gì cứ đặt lên là nấu thôi