Nói chung là tự mình lo cho mình thôi. Cái gì không nên ăn nhiều thì đừng ăn nhiều. Như em hồi 2018 chuyển chỗ làm. Đơn vị mới phục vụ cả ăn sáng. Nhưng thực đơn đều như vắt tranh là tuần 3 bữa phở, 2 bữa bún. ( phở bò, phở gà, bún ngan, bún cá, bún mọc) thứ 7, cn ai đi làm thì combo mì tôm bò. Hậu quả là gút nhiều. Nhưng đấy là cái nhìn thấy còn tuần nốc 2 bát phở, 3 bát bún thì sợ nhất là ung thư. Em thì 2 năm nay bỏ ăn sáng ở cơ quan mặc dù rất tiện. Ở nhà ăn lành mạnh hơn, thay đổi nhiều hơn như mỳ gạo, cơm, ngô, khoai, sắn, xôi, bánh mỳ.