- Biển số
- OF-446062
- Ngày cấp bằng
- 18/8/16
- Số km
- 911
- Động cơ
- 216,694 Mã lực
Chắc em mà có ở đấy thì cũng tung chưởng hết công suấtÔng nào ông nấy đều đang hừng hực căm phẫn nên ko đánh giữ đòn đâu, đánh cho chết đi cơ mà.
Chắc em mà có ở đấy thì cũng tung chưởng hết công suấtÔng nào ông nấy đều đang hừng hực căm phẫn nên ko đánh giữ đòn đâu, đánh cho chết đi cơ mà.
Để dân nó căm phẫn lên rồi thì không thoát khỏi bị đánh hội đồng đâu ạ. Có súng thì may ra dân họ sợ chứ dao thì thằng ăn trộm cướp nào mà chả có trong người. Dân tầm chục người mà ai cũng có gậy gộc trong tay thì dao nào cho lại.Thế nên thấy cướp biết chắc chắn có vũ khí nên làm j ai dám đuổi bắt .
Đây xác suất có thấp nên mới vào ăn hôi thôi .
Nói chung ông BT kia chắc trên 11% rồi . Khối ông đánh hôi lại đang lo ngay ngáy .
Người nhà nạn nhân đánh thì chắc hai bên còn thoả thuận chứ người ngoài đánh thì kiểu gì cũng có đơn .
Em bắt suốtKhi nào cụ bắt cướp nhớ gọi em nhé![]()
Khi dừng xe máy xem xét hư hại đã bị lái ô tô nhìn qua gương phụ rồi và có thể quan sát rất rõ ràng. Khi XM vòng trái cũng là lúc ô tô chuyển động đón về bên trái.
Vấn đề là 4b k có ý định quay đầu chạy, nhìn cách đỗ xe ai cũng thấy 4b sẽ đi thẳng. Chỉ khi qua gương thấy 2b lên xe vòng sang trái thì 4b đánh lái chèn luônVậy xe máy có hay không có ý định chặn không cho BT-50 quay đầu chạy về hướng Kim Liên ?
Em thành thật xin lỗi các cụ đi bán tải. Theo em chúng ta mới ở thời kỳ quá độ từ 2 bánh lên 4 bánh, có lẽ chưa đến thời điểm thích hợp để cho bán tải lưu hành (ít nhất là với chủ sở hữu cá nhân).Lại một lần nữa, bán tải! Thực sự không hiểu nổi!
Hy vọng tên này ko phải mem tích cực trên ofVào lúc 19h tối nay, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Hoàng Dương (SN 1974, trú tại khu vực Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy) để điều tra về hành vi Giết người.
http://m.vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/vu-o-to-keo-le-nguoi-tren-pho-bat-khan-cap-lai-xe-443597.html
Hiện trong này vẫn còn mấy con ngao đang ngoạc m.õm ra bênh BT cụ ei. Vẫn bảo ko đc đánh với cả chờ pháp luật đến giải quyết đây.Cụ nào thớt trước vào bênh bán tải thì lên xxx quận bênh tiếp đi
Cụ oto.giacmoxa vào ný nuận với xxx đi
Vợ lái xe đang kiện đám hội đồng cụ ạ.Chắc em mà có ở đấy thì cũng tung chưởng hết công suất
Thì trong thớt đang khối ngao vẫn bên BT đó cụ, lại bảo ko được đánh. Đuổi xong rồi có khi mình mở cửa bảo Em mời anh xuống xe anh em mình nói chuyện cụ nhỉ. Sao mấy thằng loại này ko bị tan nạn hay chết bớt đi cho xã hội rộng đất.Quần chúng vụ này mà bếch sang vụ đâm ở cuối bà triệu thì em mới thỏa mãn. Vượt đèn đỏ đâm chết người xong 2 vợ chồng con đĩ ngồi ung dung khoanh tay chờ công an đến.
Thì trong thớt đang khối ngao vẫn bên BT đó cụ, lại bảo ko được đánh. Đuổi xong rồi có khi mình mở cửa bảo Em mời anh xuống xe anh em mình nói chuyện cụ nhỉ. Sao mấy thằng loại này ko bị tan nạn hay chết bớt đi cho xã hội rộng đất.
Khi nào mấy quần chúng bức xúc đánh hội đồng bị đi tù cụ nhớ vào đưa cơm ủng hộ nhéHiện trong này vẫn còn mấy con ngao đang ngoạc m.õm ra bênh BT cụ ei. Vẫn bảo ko đc đánh với cả chờ pháp luật đến giải quyết đây.
Cái đó cụ đoán thôi và cũng có thể là như thế .khi xe máy lao lên đến ngang ghế lái là lái xe bán tải đã biết rồi
xe máy đi tiếp lên ngang mũi xe bán tải, đương nhiên lái xe bán tải thấy. khi đó:
- nếu xe bt đi thẳng, tai nạn ko xảy ra
- đã nhìn thấy xe máy ngang mũi xe mình và lái xe bán tải vẫn đánh lái sang trái, điều đó có nghĩa là lái xe bt muốn đâm vào xe máy -> cố ý giết người.
đã đâm, đã thấy người bị cuốn vào gầm, không dừng lại, chạy tiếp, đạp ga mạnh, chạy nhanh: cố ý thực hiện hành vi giết người đến cùng. việc lái xe máy sống sót sau 100m nằm dưới gầm xe bán tải là chuyện thần kì và ngoài ý muốn của lái xe bán tải.
-> tội gì? án thế nào?
rõ ràng là không. lái xe máy ngồi xuống chỉnh cái cần đề bị va quyệt hỏng chứ không mở cốp lấy đồ. camera ghi rõ ràng.Các cụ co nghĩ đến một khả năng xe máy, cúi xuống lấy đồ giấu trong xe máy không? Em chỉ muốn phân tích động cơ của anh bán tải thui.
P/s vì anh em ngõ Tô tiền là chịu khó giấu đồ trong xe máy ạ.
ô tô không thể vô tình bẻ lái. phải cố ý mới bẻ lái được. thấy có người phía trước mà bẻ lái để nuốt vào gầm thì rõ ràng là Cố ý giết người.Cái đó cụ đoán thôi và cũng có thể là như thế .
Nhưng ra tòa có luật sư thì khó ép thành tội cố ý giết người trong trường hợp này được lắm cụ ak .
Còn những tội : uống rượu lái xe gây tai nạn nghiêm trọng + bỏ chạy thì chắc chắn .
Vâng em rất cám ơn cụ. Công nhận là quần chúng lắm thằng khốn nạn cụ nhỉ. Nói đúng ra là óc chó là có thật.Khi nào mấy quần chúng bức xúc đánh hội đồng bị đi tù cụ nhớ vào đưa cơm ủng hộ nhé
Câu chuyện ở đây là tuân thủ pháp luật mà cứ luận ra bênh ông BT.
Ô-tô bẻ lái quay đầu khi xe máy vẫn còn ở phía sauô tô không thể vô tình bẻ lái. phải cố ý mới bẻ lái được. thấy có người phía trước mà bẻ lái để nuốt vào gầm thì rõ ràng là Cố ý giết người.