- Biển số
- OF-122329
- Ngày cấp bằng
- 29/11/11
- Số km
- 470
- Động cơ
- 385,284 Mã lực
Các cụ cho em hỏi nếu mua thì nên mua mipeco hay khu sân bay trong thành phố? Pháp lý các dự án này oki chưa các cụ?
Khu sân bay chưa được tháo xích nhé cụCác cụ cho em hỏi nếu mua thì nên mua mipeco hay khu sân bay trong thành phố? Pháp lý các dự án này oki chưa các cụ?
Cụ có lô nào bán kDốc Lết đợt này cháy hàng mặt biển. Giá lên ầm ầm. Gần 10km mặt biển mà các cụ HN, SG vào mua hết.
Trc đến giờ em vẫn thấy bãi biển Dốc Lết là đẹp nhất, nước trong vắt, cát trắng và dốc thoai thoải. Chỉ tiếc xa Nha Trang và các cụ HN đi lại chắc bất tiện.107m2 là diện tích trong sổ cụ ah. Và chưa trừ 27m2 làm vào đường. Sau làm thì còn 80m2.
thổ cư hết cụ ah
Phía xa là bãi dốc lết. Nó chạy từ đó đến nhà em. Bãi biển kéo dài 2-3km cụ ah
Ngân hàng cho vay 70% cụ ah. E chưa vay. Nhưng chắc đ. Tầm 600-800tr. Vì đất thổ mặt phố cụ ah
Em vẫn thấy bán cụ à, vậy đang là bán chui hả cụ? Mipeco có số chưa cụ?Khu sân bay chưa được tháo xích nhé cụ
Em nghe đồn Vin vào à cụ?Dốc Lết đợt này cháy hàng mặt biển. Giá lên ầm ầm. Gần 10km mặt biển mà các cụ HN, SG vào mua hết.
Em cũng nghe đồn Vin mua lại dự án Phương Mai. Nhưng chưa rõ thực hư ra sao.Em nghe đồn Vin vào à cụ?
cụ ib cho e số dt và thông tin cụ thể nhé107m2 là diện tích trong sổ cụ ah. Và chưa trừ 27m2 làm vào đường. Sau làm thì còn 80m2.
thổ cư hết cụ ah
Phía xa là bãi dốc lết. Nó chạy từ đó đến nhà em. Bãi biển kéo dài 2-3km cụ ah
Ngân hàng cho vay 70% cụ ah. E chưa vay. Nhưng chắc đ. Tầm 600-800tr. Vì đất thổ mặt phố cụ ah
Vị trí đất mình đây bạn nhéCụ inbox cho e ít hình ảnh và giá rổ với nhé
cụ muốn kiếm mảnh gần đầm không cụĐất Đầm Thuỷ Triều đầu tư cũng tốt đấy. Được chuyển đổi đất ở rồi
Có chỗ nào rẻ rẻ, gần biển ko các cụ?
cụ có thích bên cam lâm ko. cách sân bay 15p gần đầm thủy triều , bãi dài , giá chỉ từ 7tr/m2Cụ có lô nào bán k
em đang có ở Cam Lâm cụ cần ới emCác cụ đánh giá hiện tại Nha Trang và Phan Thiết chỗ nào đầu tư tốt hơn
Mới giảm giá hả cụ?cụ có thích bên cam lâm ko. cách sân bay 15p gần đầm thủy triều , bãi dài , giá chỉ từ 7tr/m2![]()
![]()
con của em cách đầm có 1km thôi . trong nội khu. còn sát đầm sẽ đắt hơn cụ ạ . cụ add zalo e e gửi bảng giá cho cụMới giảm giá hả cụ?
Cụ inbox e xem khu đất của cụ e xem nàocon của em cách đầm có 1km thôi . trong nội khu. còn sát đầm sẽ đắt hơn cụ ạ . cụ add zalo e e gửi bảng giá cho cụ