Mợ đi dẫn em đi với nhá, em còn chưa bít bar là cái gì cơHôm nào mợ và em lên bar nhún nhá, quê quê mới zui
Nhất trí thôi ợ, cụ/ mơi inbox thông tin cá nhân đê, lúc nào đi e ới ^^Mợ đi dẫn em đi với nhá, em còn chưa bít bar là cái gì cơ![]()
Ngày xưa e thấy T-Bar ở Thi Sách hay. H ở hn đi bar nào như bar này hả cụ?4-5 năm trở lại đây cháu ko đi bar, thấy chán, tốn kém và hại sức khỏe vô cùng, nó cứ quấn mình theo phản xạ như cơn lốc vậy. Ngày đó, cháu lang thang hết các bar ở HN, chẳng thiếu cái nào, nhưng cái nào cũng hóng hớt time rồi chán, lại chuyển như bar Kim mã; S3-KS thắng lợi; bar Lý thường Kiệt; bar phố cổ; bar Ngã tư sở.... Cuối cùng vẫn lại về Next bên TDH ngắm gái tây uấn éo và oẳn tù tì uống rượu giả. Dưới ánh đèn đêm thấy e nào cũng long lanh, sáng ra chỉ muốn nhảy lầu tự tử vì nhìn rõ mặt các em! Lúc nào chán đi ra ngoài thì lại gọi mấy bạn về đánh nhạc tại nhà! Cả một time tương đối dài sống về đêm với đủ tất cả những gì người ta gọi là ăn chơi loạn nhất may mà chưa thác. Mỗi lần nhớ lại thấy mình may mắn là dừng lại đúng lúc, chưa bay banh xác, mới chỉ là là mặt đất thôi!! Cụ hỏi đến bar làm e cũng thấy bồi hồi một thời sương khói!!kkkkk!
Bar này e thử rồiBác thử ghé qua đây bay chuyến xem trải nghiệm ntn
https://www.otofun.net/threads/c-club-va-mot-dem-thac-loan-dang-ghi-nho-cua-em.550273/
Em cũng giống cụ, 5 năm nay tự nhiên không có hứng. Tự nhiên thấy nhạc mạnh là sợ4-5 năm trở lại đây cháu ko đi bar, thấy chán, tốn kém và hại sức khỏe vô cùng, nó cứ quấn mình theo phản xạ như cơn lốc vậy. Ngày đó, cháu lang thang hết các bar ở HN, chẳng
thiếu cái nào, nhưng cái nào cũng hóng hớt time rồi chán, lại chuyển như bar Kim mã; S3-KS thắng lợi; bar Lý thường Kiệt; bar phố cổ; bar Ngã tư sở.... Cuối cùng vẫn lại về Next bên TDH ngắm gái tây uấn éo và oẳn tù tì uống rượu giả. Dưới ánh đèn đêm thấy e nào cũng long lanh, sáng ra chỉ muốn nhảy lầu tự tử vì nhìn rõ mặt các em! Lúc nào chán đi ra ngoài thì lại gọi mấy bạn về đánh nhạc tại nhà! Cả một time tương đối dài sống về đêm với đủ tất cả những gì người ta gọi là ăn chơi loạn nhất may mà chưa thác. Mỗi lần nhớ lại thấy mình may mắn là dừng lại đúng lúc, chưa bay banh xác, mới chỉ là là mặt đất thôi!! Cụ hỏi đến bar làm e cũng thấy bồi hồi một thời sương khói!!kkkkk!
T-Bar Thi Sách là tiền thân của the Bank sau này, bây giờ thì the Bank lại là tiền thân của the Toilet rồi bác ạNgày xưa e thấy T-Bar ở Thi Sách hay. H ở hn đi bar nào như bar này hả cụ?
Yên tĩnh đâu gọi là bar???Các cụ có thể đến Hanoi Pressclub ở 12 A Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm. Ở đây rất yên tĩnh