- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 5,091
- Động cơ
- 341,224 Mã lực
- Tuổi
- 30
Chắc Tao bao rồiBánh này bán ở đâu vậy cụ, e muốn mua ăn thử.
Chắc Tao bao rồiBánh này bán ở đâu vậy cụ, e muốn mua ăn thử.
Năm nay em bẩu th cháu là bạn thân mợ ý đặt cho chục bánh dẻo riêng ăn cho đãLần sau được biếu lão cứ nhận và không phải vác đi cho làm gì cho nó nhọc ra
Việc ý em bẩu Nov tới nhà hỗ trợ lão
Em ăn từ đầu tháng 7 âm, nhưng toàn ăn bánh Tàu, vị ngọt nhẹ hơn.
Bánh Việt thì chưa ăn miếng nào ah.
Giờ nhạt hơn xưa nhiều rồi mà cụ, cụ ăn bánh cách tân ấy
Em đẻ ở Ngã Tư Sở cụ à! Xưa nó mặc dù thuộc quận Đống Đa ( khối 23) nhưng vẫn là nhà quê chân đất mắt toét! Không dám xưng dân Hà Nội!Đọc còm xong nhìn lại nick em mạnh dạn đoán cụ ở Phùng, Trôi, Nhổn ...gì đó?
Dư luận chê hàng TQ kém an toàn. Nhưng ở VN chưa tử hình ai sản xuất thực phẩm ảnh hưởng sức khỏe nhưng TQ đã có án tử hình rồi. Hàng TQ bao bì chuẩn, hãng chuẩn em đánh giá cao hơn hàng vớ vẩn nhà xưởng trong nước.Bánh kẹo đồ ăn nói chung của họ quá ngon và rẻ cụ ạ, thu nhập của họ gấp mấy lần mình, bán ở khu siêu đắt đỏ mặt bằng mà giá vẫn rẻ hơn nhà mình. Vào cửa hàng bánh kẹo đồ khô của họ cái gì cũng muốn mua mang về cụ ạ
Rõ hoài củaTừ hồi Covid đến giờ dân ít biếu bánh TT hẳn, đâm ra đỡ nhọc. Trước thì tầm này em đc biếu nào là Đông Phương, Bảo Phương cho đến KS Deawoo, KS Meliã ... Bodega, Hải châu, BMKHN...v.v... xong lại phải vác đi cho khắp nơi...đến mệt
Bánh nướng mochi khoai môn trứng muối, hot trend năm nay.Hôm qua dân họ biếu cái nướng to to là em ăn mãi mới hết 1 nửa...cơ mà em thích bánh dẻo hơn thì họ lại ko biếu
View attachment 8723521
Cứ bỏ gần tìm xa anh nhỉLần sau được biếu lão cứ nhận và không phải vác đi cho làm gì cho nó nhọc ra
Việc ý em bẩu Nov tới nhà hỗ trợ lão
Em ko rõ là hàng đưa sang mình họ sản xuất ở đâu chứ các siêu thị họ bán bất cứ món gì cũng nhìn rất nuột, bao bì đẹp, giá hợp lý, cụ cứ sang mấy cái siêu thị mà dân đia phương của họ ngay biên giới Đông Hưng Móng Cái thôi nó đã thích lắm rồi, em cho F1 qua chơi chúng nó chất đầy 1 xe đẩy bánh kẹo hoa quả, đồ ănDư luận chê hàng TQ kém an toàn. Nhưng ở VN chưa tử hình ai sản xuất thực phẩm ảnh hưởng sức khỏe nhưng TQ đã có án tử hình rồi. Hàng TQ bao bì chuẩn, hãng chuẩn em đánh giá cao hơn hàng vớ vẩn nhà xưởng trong nước.
À..làng Khương Thượng, Khương Trung thì xưa đúng là quê, lội ao rau muống ở Khương Thượng câu cá rô mãiEm đẻ ở Ngã Tư Sở cụ à! Xưa nó mặc dù thuộc quận Đống Đa ( khối 23) nhưng vẫn là nhà quê chân đất mắt toét! Không dám xưng dân Hà Nội!
Giờ nhạt hơn xưa nhiều rồi mà cụ, cụ ăn bánh cách tân ấy
Bánh Pía Sóc Trăng rất ngon. Hồi xưa vào SG có em Vân Sóc Trăng hay tặng bánh Pía ăn rồi nhớ mãiTừ vài năm nay (Covid19) nhà em (cả nội+ngoại) ưa thích dùng bánh Pía (với nhiều loại nhân bánh khác nhau tương tự như bánh trung thu) vừa ngon, rẻ, lạ miệng và VSATTP...
Theo như em đọc đâu đó thì ngày xưa các cụ làm bánh không có chất bảo quản, không có tủ hay thiết bị để bảo quản mà lại ở mùa hè nên phải làm nó ngọt để giữ được lâu. Thế nên nó tạo thành vị truyền thống đặc trưng là ngọt, rất ngọt. Cơ bản là em cũng không thích vị đó lắm, mấy loại kiểu mới như nhân sen, đỗ xanh dễ ăn hơn
Hương vị truyền thống từ ngày xưa !
ngọt chả khác gì cục đường, mất hết hương vị, họ làm thế để bánh lâu hỏng. Mấy năm nay nhà cháu k mặn mà với loại bánh này, vừa không ngon miệng vừa hại sk mà giá quá đắt
Loại bánh TT này k thể làm nhạt hơn. Một người quen làm bánh nói e thế. Các loại bánh ngọt giờ xu hướng giảm ngọt khá dễ ăn. Riêng thằng này vân ngọt sắc.
Giờ nhạt hơn xưa nhiều rồi mà cụ, cụ ăn bánh cách tân ấy
Nhà em cũng thích bánh pía. Một lần được gửi quà từ trong đó ra, ko rõ thương hiệu là gì hay bánh làm thủ công, nhưng ăn ngon hơn đứt các thương hiệu như CLT, THV, đó giờ chưa thấy bánh pía đâu ngon bằng.Từ vài năm nay (Covid19) nhà em (cả nội+ngoại) ưa thích dùng bánh Pía (với nhiều loại nhân bánh khác nhau tương tự như bánh trung thu) vừa ngon, rẻ, lạ miệng và VSATTP...
Chắc mình là người hoài cổ mất rồi ! Trong khi nhiều người chê thì Trung thu mình vẫn ăn chút bánh với nhâm nhi tách trà, Tết cũng vẫn ăn chút mứt với bình trà. Giống như hoài niệm về một thời xa xưa
Em thắc mắc xíu xíu, vậy ngoài Trung thu thì các cụ có nhấm nháp bánh TT với trà nữa không?Em giống cụ, làm ấm trà với 1/4 cái bánh nướng
Cứ 4 ấm trong 2 ngày là hết 1 cái chứ mấy
Em có nuôi 5 con, gà thật, mời cụ qua chơi, thịt gà thì quá đơn giản.Cụ có nuôi con nào không?
Hôm nào thịt nhớ gọi em đấy
Bánh nướng có quanh năm nên lúc nào cũng có thể dùng với tràEm thắc mắc xíu xíu, vậy ngoài Trung thu thì các cụ có nhấm nháp bánh TT với trà nữa không?
Cảm ơn cụ, em nhận lời.Em có nuôi 5 con, gà thật, mời cụ qua chơi, thịt gà thì quá đơn giản.
thế nên làm bánh nhựa để biếu cho nó bền còn quay vòng thày em ạBây giờ bánh Trung thu cũng có số phận gần giống như những giỏ quà Tết, có thể dùng để quay vòng việc biếu - cho, chỉ số ít được dùng
Bánh Pía còn ngọt hơn cả bánh nướng đấyBánh Pía Sóc Trăng rất ngon. Hồi xưa vào SG có em Vân Sóc Trăng hay tặng bánh Pía ăn rồi nhớ mãi
Cc ở SG có biết em này ko?