- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 30,908
- Động cơ
- 3,308,825 Mã lực
Gớm thậtVuờn táo trong khu là của em quản lý hết.
Xưa nhìn mặt ngoan ngoãn, ngây thơ, mắt còn to nữa
Gớm thậtVuờn táo trong khu là của em quản lý hết.
Theo em thì bánh chả ngon họ ko tận dụng bánh cũ đâu cụ nhé. Vì em soi bánh chả Bảo Phương thì nhân ko có lẫn bột vỏ bánh; cũng kô bị lẫn vừng, lạp xường của nhân bánh nướng.Không hề vứt đi cụ nhé, Hết trung thu à họ lại tập trung lại, thái nó ra cho lá chanh vào làm bánh chả đó. hì hì
Bánh đậu xanh vẫn là ngon nhấtBây giờ bánh Trung thu cũng có số phận gần giống như những giỏ quà Tết, có thể dùng để quay vòng việc biếu - cho, chỉ số ít được dùng
Vất đi phí quá. Cụ thừa bánh thì để em ăn cho. Làm ấm nước chè ăn bon mồm lắm.Làm bên B mà dịp này không mua bánh trung thu đi biếu bên A thì không được. Nên dù biết là ít người ăn nhưng vẫn phải mua thôi.
P/s: em bên A, dịp này nhiều bánh lắm. Dù mang đi cho nhiều nhưng cuối cùng khi hết hạn vẫn phải vất bớt thôi.
Phí quá cụ ạ, cụ mang lên chợ thanh lý cho đỡ phí!Làm bên B mà dịp này không mua bánh trung thu đi biếu bên A thì không được. Nên dù biết là ít người ăn nhưng vẫn phải mua thôi.
P/s: em bên A, dịp này nhiều bánh lắm. Dù mang đi cho nhiều nhưng cuối cùng khi hết hạn vẫn phải vất bớt thôi.
Hơi bất ngờ là năm 2024 rồi mà cụ ý còn nghĩ thế. Chắc cái ngành công nghệ bảo quản sau thu hoạch nó ko tồn tại với cụ ý đem về bằng vali dập nát hay va chạm nó còn hỏng nhanh hơn hàng công cả nóng chứ đừng nói công lạnh.Đó là hiện tượng cụ quan sát. Còn thực tế thì có công nghệ bảo quản. Quả vải Việt nam đi tàu biển mất gần tháng vẫn tươi gần như mới hái. Cụ có nghĩ do hàng lởm không?
Mít cụ mua về vài ngày là chua, là hỏng, nhưng mít trong miền Nam sang TQ cũng hơn tuần lễ, có phải do bị thuốc độc không?
Với khối lượng nhập hoa quả mà có hóa chất độc hại thì bên hải quan cũng có lỗi nếu không phát hiện được.
Đúng là hàng TQ thì có xịn có lởm nhưng hàng TQ về VN cũng không thiếu hàng xịn đâu.
Vâng. Thực tế là mấy ngươi đi Mỹ bay đi Úc về cho em thùng Cherry mà đúng là phí tiền.Hơi bất ngờ là năm 2024 rồi mà cụ ý còn nghĩ thế. Chắc cái ngành công nghệ bảo quản sau thu hoạch nó ko tồn tại với cụ ý đem về bằng vali dập nát hay va chạm nó còn hỏng nhanh hơn hàng công cả nóng chứ đừng nói công lạnh.
Tự nó đào thải thôi, quan tâm làm gì?Bánh trung thu ngày càng ế, do người dân ngày càng hạn chế ăn món quá nhiều đường, nhiều năng lượng gây béo phì, unhealthy mà lại đắt.
Rằm tháng 8 cận kề, bánh Trung thu vẫn ế ẩm, vắng khách mua
Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Rằm tháng 8 nhưng tại các sạp bày bán bánh Trung thu tại Hà Nội vẫn vắng bóng khách mua.laodong.vn
Nhà cô họ vợ em có xưởng bánh, cứ đến Trung thu là nhà em đặt làm riêng bánh trung thu truyền thống. Ăn rồi biếu đồng nghiệp, hàng xóm ở HN ai cũng mêEm lại ko thích ăn bánh kiểu được biếu đắt tiền. Cái hộp thì rõ đẹp, lụa là thơ thẩn bên trong nhưng cắn cái miếng bánh còn chả ngon bằng bánh đậu xanh Hoà An 18k. Em vẫn thích ăn bánh thập cẩm thủ công. Mọi người chê bẩn nhưng em vẫn thích ăn, có lần em còn mua được lô bánh vỏ hơi cháy cháy, cứng cứng, ăn rất thơm. Ko cứ đúng ngày Trung Thu, thỉnh thoảng em vẫn mua về ăn. Năm ngoái em còn làm gần 20 cái mà ăn túc tắc cũng hết. Con nhà em nó cầm bánh nướng ăn còn chả thèm cắt, cầm cả cái ăn. Những hàng em hay mua cũng ko ế, cũng phải chờ lâu mới tới lượt nếu vào những ngày này.
Về Hải Dương mà ănBánh đậu xanh vẫn là ngon nhất
Chất siêu ngọt (Super Sweetener) nhân tạo ngọt gấp nhiều lần đường.Cháu mua thử 2 cái ở Vinmart, cắt ra ăn người nhà kêu ngọt quá. Cháu ăn thử thấy vị ngọt của nó cảm giác còn hơn cả đường. Chịu không hiểu sao ngọt thế. Có cụ mợ nào ăn thử chưa ạ. 130k 2 cái, 1 cái bé ít một cái cỡ trung bình, chứ không phải loại quá rẻ.
Câu này thật lòng hay chỉ là cú cứa lòng trong chân trái đấy lão ju?Bánh đậu xanh vẫn là ngon nhất
Người yêu cũ của bạn gái cũ của em làm bank có cho 1 DN bánh kẹo tiếng tăm vay vốn chia sẻ: tháng 8 âm lịch bán bánh trung thu thì nguyên nhiên liệu đã nhập về từ tháng 2. Bảo quản cho đến lúc làm bánh.Theo như em đọc đâu đó thì ngày xưa các cụ làm bánh không có chất bảo quản, không có tủ hay thiết bị để bảo quản mà lại ở mùa hè nên phải làm nó ngọt để giữ được lâu. Thế nên nó tạo thành vị truyền thống đặc trưng là ngọt, rất ngọt. Cơ bản là em cũng không thích vị đó lắm, mấy loại kiểu mới như nhân sen, đỗ xanh dễ ăn hơn