- Biển số
- OF-8297
- Ngày cấp bằng
- 16/8/07
- Số km
- 703
- Động cơ
- 544,500 Mã lực
- Nơi ở
- Cầu Giấy Hà Nội
- Website
- www.facebook.com
bánh ks Hà Nội có vấn đề gì ko các cụ ơi, năm nào em cũng mua ở đó để biếu
Cụ này nói chuẩn đới , có công ty gì đi nữa thương hiệu gì đi nữa cũng không ngon bằng bánh truyền thống .Các cụ vào Xuân Đỉnh mà đặt , ngon, rẻ, em thấy toàn từ đới mà ra cả ạ
Tầm này là xe các công ty sx bánh trung thu vào nườm nượp
Cụ bên đấy có tết Trung thu đâu mà tặng, cụ về VN e dành cho cụ cụ chén xong , bụng bão có làm sao cấm kêu em đấy nhéCòn dư hộp nào thì chuyển phát nhanh cho e nhé, e có mấy thằng sếp chưa tặng quà j, tính cho măm số bánh này, có vẻ phù hợp
Thì e cũng như các cụ cả, nhưng thiết nghĩ vấn đề hình thức, thương hiệu, sự tin tưởng nó chiếm hết suy nghĩ lúc quyết định bởi lý do mục đích cả thôi. ai dè.... Quả này vừa cú vừa bực đắng hết cả miệng.....e hôm qua vứt sạchCông nhận em cũng ko thích ăn mấy cái bánh cao cấp. Em vẫn thích đồ bình dân hơn
Chừ còn thằng Đồng Khánh nữa không hở cụHay là bọn khách sạn chúng nó xì lẫn nhau các cụ nhỉ ? Giờ cứ lôi tất cả đám bánh các khách sạn lớn ra kiểm tra VSAT thực phẩm có khi lại giống nhau cả loạt thì hay Ngày xưa bánh Đồng Khánh một thời oanh liệt, xếp hàng trên Hàng Buồm không mua được sau bị báo chí kiểm dịch đánh cho tơi bời nào Lạp sườn quá đát, mốc...và sau đó Kinh Đô lại lên ngôi, hay là :102:
Thế thì làm bánh trung thu A U T O F U N đi , đảm bảo 100% anh em OF ủng hộ nhiệt tìnhem nghĩ tranh thủ làm đợt Bánh Trung Thu TOPCARE đi bác, chả cần biết liên hệ gì với ẩm thực hay không nhưng thương hiệu TOPKARE coi như được kiểm chứng ở OF rồi thì bánh ăn cũng yên tâm
Còn cụ ợ, cơ mà lay lắt lắm vì ít người muôn mua nó nữa.Chừ còn thằng Đồng Khánh nữa không hở cụ
Ks thì ko làm thế với nhau nhưng mà cựu nhân viên thì có thể, tóm lại em là làm cái gì ăn cái gì, mua cái gì cũng làm mấy cái gạch đầu dòng về tiêu chí mà mua thời nupoir giờ ko nhờ báo đài chọn hộ hay dạy bảo mình mua gì ăn gì đươcHay là bọn khách sạn chúng nó xì lẫn nhau các cụ nhỉ ? Giờ cứ lôi tất cả đám bánh các khách sạn lớn ra kiểm tra VSAT thực phẩm có khi lại giống nhau cả loạt thì hay Ngày xưa bánh Đồng Khánh một thời oanh liệt, xếp hàng trên Hàng Buồm không mua được sau bị báo chí kiểm dịch đánh cho tơi bời nào Lạp sườn quá đát, mốc...và sau đó Kinh Đô lại lên ngôi, hay là :102:
Anh Getz tặng em 4 cái đê
sang tuần đi ọp mời chú ăn thử nháAnh Getz tặng em 4 cái đê
nhà em có người lau suốt ngày sạch lém mợ ạNhà cụ Getz làm ăn mất vệ sinh quá, đội kiểm tra VS TP phường mà xuống thì nhà cụ tèo nhá. Ai lại để thực phẩm được chế biến dưới sàn thế kia
em khoe các kụ bánh gấu nhà em làm nhé
đây là nồi nướng bánh này
đóng gói toàn bộ nhé
Em ăn bánh Xuân ĐỈnh từ gần 10 năm nay, hơi bị chuẩn luôn, bánh luôn tươi : bánh dẻo hạn có 15 ngày, bánh nướng 20 ngày (các hãng cho nhiều phụ gia, chất bảo quản toàn hạn 25-30 thậm chí 40 ngày)Các cụ vào Xuân Đỉnh mà đặt , ngon, rẻ, em thấy toàn từ đới mà ra cả ạ
Tầm này là xe các công ty sx bánh trung thu vào nườm nượp