- Biển số
- OF-374700
- Ngày cấp bằng
- 22/7/15
- Số km
- 721
- Động cơ
- 253,740 Mã lực
Em cũng nghĩ giống Cụ, sành ăn thì lại không ăn bánh trung thu khách sạn Cụ ạ. Mấy loại đấy đi biếu là oai thôi.Người sành lại không ăn bánh trung thu khách sạn nhá
Em cũng nghĩ giống Cụ, sành ăn thì lại không ăn bánh trung thu khách sạn Cụ ạ. Mấy loại đấy đi biếu là oai thôi.Người sành lại không ăn bánh trung thu khách sạn nhá
Lâu công lắm, đoạn lấy ra phun là để vỏ bánh mềm và ko bị nứt. Bánh lấy ra phun phải nguội hẳn mới cho vào nướng tiếp.Có các công đoạn: nướng thô; lấy ra làm mát nhanh bằng phun rượu dạng hơi/sương; để nguội và quết lòng đỏ trứng lên mặt bánh; nướng lại cho chín mặt bánh.
Em nghĩ cũng như cụ.Em cũng nghĩ giống Cụ, sành ăn thì lại không ăn bánh trung thu khách sạn Cụ ạ. Mấy loại đấy đi biếu là oai thôi.
Cụ chuẩn luôn!!!Bánh khách sạn nguyên liệu toàn nhạp china như nhau cả, gia giảm khác nhau thôi. Người nhà e làm ks 5 sao, đến mùa là nhập về cả xe tải nhân ợ
Đó chỉ là một ví dụ. Cụ không nên vơ đũa cả nắm như thế.Vương, đận cách nay 8 năm bán lứa lợn em cho các cháu lên Đai U mua hộp bánh rõ đẹp mang về tận quê biếu ông trưởng thắp hương các cụ đến lúc mở ra thì ôi thôi mốc xanh cả bốn chiếc đem cho lợn hết.
Em quen ăn của Hilton, các chỗ khác chưa thửCccm sành ăn tư vấn giúp e bánh của nơi nào thì ok, k quá ngọt kiểu thanh thanh vs mẫu mã bắt mắt tí ạ, e search thử thì ra 1 loạt như hilton, ks hà nội, sofitel,long đình.... mà nhiều ý kiến quá hoa cả mắt k biết chỗ nào thật sự ngon nữa.
.Bánh khách sạn nguyên liệu toàn nhạp china như nhau cả, gia giảm khác nhau thôi. Người nhà e làm ks 5 sao, đến mùa là nhập về cả xe tải nhân ợ
Em chả dại nữa, giờ cứ nhìn thấy bánh khách sạn là em chạyĐó chỉ là một ví dụ. Cụ không nên vơ đũa cả nắm như thế.
Làm gì đến nỗi thế, cụ quá lờiBánh khách sạn nguyên liệu toàn nhạp china như nhau cả, gia giảm khác nhau thôi. Người nhà e làm ks 5 sao, đến mùa là nhập về cả xe tải nhân ợ