- Biển số
- OF-307505
- Ngày cấp bằng
- 12/2/14
- Số km
- 166
- Động cơ
- 312,741 Mã lực
Bánh để được lâu thì lại nhiều chất bảo quản thôi báu bở gì đâu cụ.Bánh trung thu mà để được 2-3 tháng vậy cơ à. kinh nhỉ, em để tí cơm hôm trước - hôm sau đã mốc trắng
Bánh để được lâu thì lại nhiều chất bảo quản thôi báu bở gì đâu cụ.Bánh trung thu mà để được 2-3 tháng vậy cơ à. kinh nhỉ, em để tí cơm hôm trước - hôm sau đã mốc trắng
Cụ ấy ko bán đâu Cụ, tại không phải ai cũng đc tặng đến 3 hộp bánh mắc tiền. Thực ra là Em muốn mua để trải nghiệm thôi vì dưới Tỉnh lẻ rất ít khi mua đc. E xin nâng lên 300K/2 hộp Cụ chủ để lại cho E nhaCụ bán ngay cho cụ này không cụ ấy lại đổi ý.
Họ tiêu huỷ hả cụcụ ơi sale hãng bình dân thôi. còn hãng cao cấp nó ko sale đâu cụ ạ
Em nghĩ chả có tiêu hủy đâu, cao cấp hay thượng cấp thì cũng tận thu vào mồm hết, ko bán sale trên thị trường thì cũng xả cho cbnv mua, tất nhiên là ko có hộp mà chỉ là bánh lẻ. Trc em làm thực phẩm lạ gì đâu cụ. Mấy cái loại vi cá hảo hạng, jambông thượng hạng hết mùa bán 15-20k /c. Mấy cái thập cẩm 150-180g / 7-10k/cáiHọ tiêu huỷ hả cụ
Tùy lượng chất bảo quản, cho nhiều để cả năm, còn cho quá tay để chục năm. Tất nhiên trong hạn cho phép về ATVSTP và quy định của PL, nhưng mang bánh đi test thì có lẽ lượng chất bảo quản vượt ngưỡng mới để lâu được cả tháng với đôi thángBánh TT hạn sd mấy tháng thế á, em tưởng chục hôm thôi
Cụ cho cháu xin contact dc k ạ. Sang năm cháu cũng đú tí xemMọi năm nhà em hay ăn bánh KS Pan, Daewoo, Sheraton, Windsor. Nhưng năm nay nhà em mua bánh home made do đầu bếp KS làm tại nhà. Giá chỉ 1/3 thôi mà ngon không kém. Còn về hình thức hay thương hiệu thì kém hơn. Được cái giá hợp lý nên ăn thoải mái. Và bánh đó date chỉ 10 ngày thôi. Em biếu ông bà bánh về trước đúng 3 ngày.
cụ lên facebook tìm số đt 0332604046 nick là Ngọc Minh Dương. Bạn này em thấy bán ốp quanh năm. Đợt Trung thu có bánh quảng cáo đầu bếp KS làm. Thông tin thì em ko thấy rõ ràng vì họ cũng giấu, em nghĩ khá nhậy cảm nên hiểu vậy. Bánh em đặt làm 2 đợt. Đợt đầu ăn thử thấy ngon nên đặt đợt 2 trước trung thu mấy ngày mới có bánh, Họ làm theo đặt hàng, em muốn sớm mấy ngày đi biếu cũng ko đc.Cụ cho cháu xin contact dc k ạ. Sang năm cháu cũng đú tí xem
Thế kb zalo số trên sang năm đặt bánh đc ko cụ vì e cũng thích ăn mấy vị bánh ks đặc biệt là bánh ks Hilton, năm nay nó sửa ks nên ko làm bánh TTcụ lên facebook tìm số đt 0332604046 nick là Ngọc Minh Dương. Bạn này em thấy bán ốp quanh năm. Đợt Trung thu có bánh quảng cáo đầu bếp KS làm. Thông tin thì em ko thấy rõ ràng vì họ cũng giấu, em nghĩ khá nhậy cảm nên hiểu vậy. Bánh em đặt làm 2 đợt. Đợt đầu ăn thử thấy ngon nên đặt đợt 2 trước trung thu mấy ngày mới có bánh, Họ làm theo đặt hàng, em muốn sớm mấy ngày đi biếu cũng ko đc.
Cụ vào fb đó tìm về quãng 15/8, 5/9 và 20/9. Họ làm theo đặt hàng bánh cho rằm và mùng 1.
Chắc thành loại khác hết chứ ai tiêu hủy, như bánh chả lá chanh ấy, em ăn ko khác gì vị bánh nướng thập cẩmHọ tiêu huỷ hả cụ
Bạn đó ngày thường bán ốp. Ko biết mối bạn đó năm sau làm ko nữa. Nhưng mình ăn đánh giá ngon ko kém ks mà vị hợp với mình. 60k 1 bánh 150g. Thêm tiền hộp nữa. Lần ăn bánh windsor trong sg biếu có sò điệp xốt XO mà ăn ko nổi phí công.Thế kb zalo số trên sang năm đặt bánh đc ko cụ vì e cũng thích ăn mấy vị bánh ks đặc biệt là bánh ks Hilton, năm nay nó sửa ks nên ko làm bánh TT
Hình như cụ đang hiểu sai về cao cấp vs bình dân,bản chất tất cả các hãng đều có các loại bánh từ cao cấp or bình dân để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.thực tế bánh trung thu bán về giá trị thương hiệu là chính.Long Đình ngày trước là chuỗi nhà hàng,đến mùa vụ trung thu thì làm thêm bánh trung thu bán vì trước đây thương hiệu nhà hàng Long Đình nổi tiếng(bây giờ thì có vẻ hơi xịt)Fortuna cũng Thế nhưng mạnh hơn vì nó là KS có sao có số.cụ ơi đấy chắc là các hãng bình dân thôi. chứ e thấy các hãng cao cấp nó ko giảm cụ à. chỗ e cũng sale nhưng toàn bảo ngọc , kinh đô, hải hà cả hữu nghị v.vvv
Long Đình chưa bao giờ thương hiệu hơn Hữu Nghị và Kinh Đô cụ ạ. Củ chủ thớt hơi ảo tưởng về Long Đình.Hình như cụ đang hiểu sai về cao cấp vs bình dân,bản chất tất cả các hãng đều có các loại bánh từ cao cấp or bình dân để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.thực tế bánh trung thu bán về giá trị thương hiệu là chính.Long Đình ngày trước là chuỗi nhà hàng,đến mùa vụ trung thu thì làm thêm bánh trung thu bán vì trước đây thương hiệu nhà hàng Long Đình nổi tiếng(bây giờ thì có vẻ hơi xịt)Fortuna cũng Thế nhưng mạnh hơn vì nó là KS có sao có số.
Còn về giá trị thương hiệu nói thật với cụ Kinh Đô,Bảo Ngọc,Hữu Nghị nó thương hiệu hơn Long Đình vì đã có mấy chục năm ngoài thị trường.cụ thử khảo sát giá trị thương hiệu thì liệu mấy người biết đến Long Đình.
Còn về giá trị sản phẩm thì đại đa số đánh vào tâm lý " phú quý sinh lễ nghĩa" hãng nào cũng làm những hộp to,đẹp.nhân bánh có yến,sâm...bla bla để bán giá cao vs đi biếu xén và mặc định là bánh cao cấp thì hộp phải to phải đẹp.