- Biển số
- OF-142583
- Ngày cấp bằng
- 20/5/12
- Số km
- 1,343
- Động cơ
- 375,410 Mã lực
E vừa hóng đc bài báo thùy linh đây ạhttp://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Doi-song/807362/tam-dinh-chi-hoat-dong-cua-co-so-san-xuat-banh-trung-thu-bao-phuong
Chở hẳn thành phẩm đến luôn chứ k phải mỗi vật tư đâu cụ nhéEm thôi nhà này 5 năm rồi !
Thấy xe từ Xuân Định chở vật tư đến kìn kìn
Gọi là vật tư cụ nhé , khi nào dán tem date mới là thành phẩmChở hẳn thành phẩm đến luôn chứ k phải mỗi vật tư đâu cụ nhé
À à thế thì đúng là vật tư r ạGọi là vật tư cụ nhé , khi nào dán tem date mới là thành phẩm
Theo em nghĩ là không chiêu trò triệt nhau đâu.Lại giở chiêu bẩn triệt hạ nhau rồi!
Cứ cho là Thành phẩm thật đi nữa, thì bên bà này cũng giám sát được phần chất lượng.Chở hẳn thành phẩm đến luôn chứ k phải mỗi vật tư đâu cụ nhé
năm nay chả riêng nhà này, các hãng cũng thấy đìu hiu lắmNăm nay đi đường không còn thấy cảnh đông đúc mua bánh trung thu ở các quầy bán bánh như mọi năm
May hôm mùng 1 e làm chục hộp đi biếu nội ngoại xog hết rồi
Thế ông em bác trả tiền thuê mặt bằng mấy NGÀY???Theo em nghĩ là không chiêu trò triệt nhau đâu.
Việc vệ sinh an toàn thực phẩm có những qui định hết sức nghiêm túc. Chỉ có điều hiện chúng ta chưa đáp ứng hoặc người kiểm tra du di và nhận phong bì nên phiên phiến cho qua nên những cơ sở dang sản xuất thức ăn, thức uống còn phiên phiến tồn tại.
Cái này đang nâng cấp và đưa vào cập nhật.
Còn việc xin phép mở cơ sở mới thì bây giờ người ta làm các thủ tục đảm bảo vệ sinh ATTP rất rõ ràng: Nơi sơ chế, nơi thành phẩm, kho chứa, nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, giấy KT sức khỏe nhân viên...rất cụ thể. Cơ sở phải đáp ứng được các yêu cầu mới có giấy chứng nhận và cấp phép.
Điển hình là thằng cháu nhà em xin làm món sương sa thôi. Chuyện tìm thuê mặt bằng cũng hết vài tháng mới hội đủ yêu cầu từ diện tích, nguồn nước, điện, kho, khoảng cách...
Thôi xong con ong. Em chưa mua nhà này bao giờ. Không có CN VSATTP thì đóng là đúngEm thôi nhà này 5 năm rồi !
Thấy xe từ Xuân Định chở vật tư đến kìn kìn