Uống hết rồi mà thấy bạn thạch sùng thế kia, bạn ấy còn sống thì ko sao, chứ chết rồi ngậy lắm cụ nhỉ?Cụ vẫn còn may chán
Uống hết rồi mà thấy bạn thạch sùng thế kia, bạn ấy còn sống thì ko sao, chứ chết rồi ngậy lắm cụ nhỉ?Cụ vẫn còn may chán
Sữa tươi thì bảo quản sai 1 tí là hỏng. Có lần vào mùa hè em mua chục túi sữa tươi Mộc Châu đem về mở gói ra thấy có vị lạ lạ, thế là xách cả chỗ còn lại ra cửa hàng họ thu hồi lại hết.Sữa tươi nhà em mua đây, cũng một hãng lớn. nhưng mình thấp cổ bé họng nên chỉ biết để tránh thôi. Ảnh em xóa những chỗ có thể nhìn thấy nhãn thôi.
Có thể cụ nhầm, sữa tươi đóng bịch như này theo hướng dẫn trên bao bì thì bảo quản cũng đơn giản mà cụ. Nhà em toàn mua cả thùng cho trẻ uống mà cụ, mùa hè thì bỏ vào tủ ngăn mát tủ lạnh để uống lạnh thôi.Sữa tươi thì bảo quản sai 1 tí là hỏng. Có lần vào mùa hè em mua chục túi sữa tươi Mộc Châu đem về mở gói ra thấy có vị lạ lạ, thế là xách cả chỗ còn lại ra cửa hàng họ thu hồi lại hết.
Sửa tươi thành trùng bảo quản không dễ đâu cụ ơi. Về sau cửa hàng hướng dẫn đem về phải bỏ ngay vào ngăn đá, lúc sau mới chuyển sang ngăn mát. Bình thường sữa này hạn sử dụng nó có 7 ngày thôi mà, đã mất 2 ngày để đến được cửa hàng rồi.Có thể cụ nhầm, sữa tươi đóng bịch như này theo hướng dẫn trên bao bì thì bảo quản cũng đơn giản mà cụ. Nhà em toàn mua cả thùng cho trẻ uống mà cụ, mùa hè thì bỏ vào tủ ngăn mát tủ lạnh để uống lạnh thôi.
Pan là của anh Hưng SSI rồi mua lại Bibica lấn sân mảng bánh kẹoVừa em có phản ánh qua Gmail của Bibica thì bị chặn. Có lẽ nên gạt sản phẩm của Cty ra khỏi lựa chọn. Nếu họ cầu thị tiếp nhận thông tin để xử lý thì có thể là chấp nhận đằng này chặn thì nói thật, không có TÂM
Em với cụ đang nói về hai loại sữa khác nhau. Loại sửa mà con em dùng như ảnh em gửi là tiệt trùng và thời hạn sử dụng là 6 tháng cụ nhé. Chứ không phải chai sữa thanh trùng và thời hạn sử dụng 1 tuần như cụ nói. Và đương nhiên cách bảo quản hai loại sữa này cũng khác nhau. Sữa tiệt trùng cụ để chỗ thoáng mát cũng được mà.Sửa tươi thành trùng bảo quản không dễ đâu cụ ơi. Về sau cửa hàng hướng dẫn đem về phải bỏ ngay vào ngăn đá, lúc sau mới chuyển sang ngăn mát. Bình thường sữa này hạn sử dụng nó có 7 ngày thôi mà, đã mất 2 ngày để đến được cửa hàng rồi.
Cụ đưa ảnh đó thì cũng đâu biết là tiệt trùng hay thanh trùng. Thế nên em cũng chỉ kể chuyện sự cố mình đã gặp phải thôi.Em với cụ đang nói về hai loại sữa khác nhau. Loại sửa mà con em dùng như ảnh em gửi là tiệt trùng và thời hạn sử dụng là 6 tháng cụ nhé. Chứ không phải chai sữa thanh trùng và thời hạn sử dụng 1 tuần như cụ nói. Và đương nhiên cách bảo quản hai loại sữa này cũng khác nhau. Sữa tiệt trùng cụ để chỗ thoáng mát cũng được mà.
Làm ngành thực phẩm ở quy mô và mức độ nào cũng rất khó có thể tránh khỏi những ca ntn, dù em biết là sản xuất của Bibica rất hiện đại, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao. Vấn đề xử lý ntn thôi.Sáng nay mưa em lười đi ăn sáng, bóc cái bánh Hura Dedi của Bibica ra để ăn thì vừa bóc lấy ra thì thấy con muỗi ở trong. Em chụp chế độ Macro ở điện thoại các cụ mợ sẽ thấy chân con muỗi bị vùi vào trong bánh. Em gọi điện phản ánh theo số hotline trên vỏ bánh thì không ai nghe máy.
Thế là sáng nay nhịn.
Nếu không đưa lên đây hoặc FB thì chắc chắn chẳng ai biết sự việc cụ ạ. Thời buổi CNTT mà.Hết phim rồi cccm ah, ai về nhà nấy thôi
Giờ cần gì em cứ đưa lên OF