- Biển số
- OF-30390
- Ngày cấp bằng
- 2/3/09
- Số km
- 1,822
- Động cơ
- 495,438 Mã lực
- Nơi ở
- Đâu cũng là nhà...
- Website
- dili.com.vn
Nhà em có bánh mướt, ăn với cháo lươn - he he
Đi các tỉnh cái gì cũng rẻ hơn HN từ ăn chơi nhấy múa , mà gái TQ hơi bị xinh đấy cụ nhỉhôm rồi e về quê ở tq cả nhà 3 người lớn + 2 trẻ con ăn xong no phè gọi tính tiền chủ qand kêu 45k mà e giật cả mình. tráng nóng ăn tại chỗ 5k/ đĩa. trứng gà quê xin 5k/quả, ăn xong làm cốc nước vối tươi về đi chơi đến 12h chưa thấy đói. ngần đấy người mà ở hn thì chắc phải nhân 5 lên mới đủ
Cảm ơn cụ đã khai sáng trình tự ăn món bánh cuốn,nếu có thể mong cụ viết thêm bài về trình tự xỉa răng sau khi ăn được không ạEm thấy bánh cuốn nóng, quán sạch sẽ là ngon rồi. Là đồ ăn sáng nên cũng không muốn đi xa để thưởng thức.
Bánh cuốn thường ăn với chả quế, chả nướng hoặc trứng chần.
Ăn bánh cuốn cũng phải đúng cách, đúng trình tự như sau:
Gắp bánh lên, nhúng vào nước chấm, bỏ vào miệng. Khi nhai không để hở môi tránh bị rơi vãi và nhìn cũng không đẹp, ngoài ra không nên nhai cùng lúc bánh và chả để thưởng thức tốt mùi vị của từng món
cụ ở chỗ nào TN ạEm ở Thái nguyên thì ngày nghỉ mới dám ăn bánh cuốn , 7h30 vào quán ngồi ngay gần nồi tráng bánh cuốn nóng toát mồ hôi rồi đợi . Xem bà chủ tráng bánh , rắc hành rấc thịt chảy cả nước miếng mà chưa dến lượt mình . Đến mình thì quá đói nên ăn nhoàng một cái đã hết , gọi thêm đĩa nữa lại ngồi đợi . Tóm lại là ngon nhưng sốt ruột lắm :-|
chủ yếu là nước chấm chứ. bánh thì hầu như là như nhau mà cụBánh cuốn bà hoành đc mỗi nước lèo và chả, còn bánh dở ẹc
Bánh cuốn Thanh Trì phải xay bột bằng cối đá, tráng thủ công bằng tay nên bánh mỏng tang và có mùi vị đặc trưng không thể quên được. Đó là mùi của bột gạo ngon quyện với hành lá trưng mỡ. Bánh bây giờ toàn tráng bằng máy, chỉ khác bánh phở tẹo thôi. Nên ăn không ngon nhưng bù lại là nhiều thứ khác ăn kèm như các loại giò chả. Cụ nào đã từng ăn bánh Thanh Trì ngày xưa những năm 1980 chắc còn nhớ.Theo e là Thanh Trì -bà Hoành