Em còn dư khoảng 5kg lạp xưởng gác bếp tự tay mẹ em đi chợ bản mua thịt về làm. Vỏ lạp xưởng được làm từ lòng non lợn chứ k phải màng colagen như hàng công nghiệp hiện nay.
Vị mặn truyền thống, không ngọt, không chua, không chất bảo quản nên đấy là lý do em chỉ có lạp vào dịp mùa đông lạnh. Năm nay em cũng đầu tư cho mẹ máy hút chân không nên lx cũng sẽ bảo quản được lâu hơn ak.
Giá. 350k/kg. Lấy 2kg em free ship. Hoặc các cụ có thể qua 749 Giải Phóng - Chỗ lão Kính mắt lấy hàng ạ.
* Cách chế biến lạp xưởng gác bếp: Đun sôi tầm 3-5' vớt ra để ráo nước rồi rán, quay vi sóng, lò nướng hoặc nồi chiên không dầu đều được. Nhưng sẽ ngon hơn nếu rán. Thái mỏng chấm với tương ớt là chuẩn vị
Vị mặn truyền thống, không ngọt, không chua, không chất bảo quản nên đấy là lý do em chỉ có lạp vào dịp mùa đông lạnh. Năm nay em cũng đầu tư cho mẹ máy hút chân không nên lx cũng sẽ bảo quản được lâu hơn ak.
Giá. 350k/kg. Lấy 2kg em free ship. Hoặc các cụ có thể qua 749 Giải Phóng - Chỗ lão Kính mắt lấy hàng ạ.
* Cách chế biến lạp xưởng gác bếp: Đun sôi tầm 3-5' vớt ra để ráo nước rồi rán, quay vi sóng, lò nướng hoặc nồi chiên không dầu đều được. Nhưng sẽ ngon hơn nếu rán. Thái mỏng chấm với tương ớt là chuẩn vị