- Biển số
- OF-54536
- Ngày cấp bằng
- 8/1/10
- Số km
- 157
- Động cơ
- 447,982 Mã lực
xe em đã bán phiền các Min Mod đi qua xoá thớt giúp em. Em xin cảm ơn!
Chỉnh sửa cuối:
Em chào cụ! Lâu lắm ko keng chai bia Trúc Bạch với cụỐi giá giật mình quá
Em bán nhanh còn múc xe mới trước tết.Ối giá giật mình quá
Lâu quá rùi lão ơi, hay là đợt tới ới mấy ông nhỉ? Em thi thỏang ngồi với mấy lão nhà bếp of đấy ạEm chào cụ! Lâu lắm ko keng chai bia Trúc Bạch với cụ![]()
Chắc hnay đầu tuần bay luôn cho xem cụ ơiEm bán nhanh còn múc xe mới trước tết.
Chờ xem thế nào đã cụChắc hnay đầu tuần bay luôn cho xem cụ ơi
Dạ vâng đội già mình lâu lắm em không có cơ hội giao lưu. Kính chúc cụ và anh em sức khoẻ gặp nhiều may mắn.Lâu quá rùi lão ơi, hay là đợt tới ới mấy ông nhỉ? Em thi thỏang ngồi với mấy lão nhà bếp of đấy ạ![]()
Em tắc đường chưa về tới nhà. Thành thật xin khất các cụ sáng mai ở HH2 Mỹ Đình Sông Đà sau 9h nhé!Em bận chút việc hnay nên các cụ đã alo và nhắn tin cho em lùi lại đến 16h nhé. Em cảm ơn.
P/S: xe em chuẩn sx 2018 cam kết nhé các cụ.
1.5t là bản lazang mới cuối 2018 có loa bum xe cụ chủ là model cũ ạem thấy trên mạng rao toàn tỉ rưỡi, showroom ăn dày thế cơ à các cụ![]()
à ra vậy cảm ơn cụ thông não cho e1.5t là bản lazang mới cuối 2018 có loa bum xe cụ chủ là model cũ ạ
Xe em sx T4/2018 nên chỉ có vậy, còn bỏ ra 100 củ để lên cái ốp loa mạ crom và đôi vành nhiều nan hoa chắc cũng được hai bộ1.5t là bản lazang mới cuối 2018 có loa bum xe cụ chủ là model cũ ạ
Em thích kiểu biển này. Số đẹp ý nghĩa vào ksan ko lộe dịch là biển 96326 phải ko cụ