- Biển số
- OF-361925
- Ngày cấp bằng
- 7/4/15
- Số km
- 271
- Động cơ
- 260,717 Mã lực
Ko nên lấy cụ ơi, cái giống nghiện thế khó sửa lắm! Cưới về rồi là sẽ lộ nguyên hình! Mà chả hiểu bạn cụ bao tuổi rồi mà tìm hiểu nhanh chốt nhanh thế nhỉ! Phí quá
hàng xóm xung quanh cán bộ hộ tịch là biết hếtmợ có chứng cứ xác thực anh chồng bạn mợ là con nghiện ko ?
Ở quê nhưng nhà gái cách nhà trai độ 7km,còn hỏi tại sao mới đi trại về mà nhà gái k biết thì e cũng chịu k giải thích được.vì sự thật nó vậy.e cũng được bu e nói cho như vậy nên e cũng biết như vậy chứ e có tiếp xúc với thằng ý bao giờ đâu.như ở xóm e,a này ngày xưa đẹp zai nhất xóm,học cùng a trai e.hắn bị nghiện do đua đòi đú đởn,thế mà đc một chị là y tá bệnh viện bacj mai mê như điếu đổ.cứ rảnh là chị ấy mò về quê thăm ô này .hồi đó cha đó chích ven còn k có ven phải cấy vào mà bà này cứ khóc lóc xin bố mẹ cho lấy.cuối cùng lí do gì đó chia tay,ô này lấy được vợ người hòa bình,gái cực xinh(bà này có biết nghiện hay k thì e k rõ).Chuyện nhảm, ở quê đã nghiện lại còn mới đi trại về thì có giấu vào mắt, làm gì có chuyện nhà gái không biết gì.
Ui e có phải nhân viên điều tra đâu mà có chứng với cứ chứ.chỉ biết bu e bảo là" mẹ chồng nó làm cùng bu e nên bu e biết.mẹ ck nó hồi xưa kể là khổ tâm vì con nghiện ngập.cho đi cai nghiện mà lị.mợ có chứng cứ xác thực anh chồng bạn mợ là con nghiện ko ?
Chỉ là thấy đã từng nghiện và giờ ko có biểu hiện nghiện và vợ con đàng hoàng tu chí làm ăn. Đã từng đi cai tận yên bái hơn chục niên rồiCụ thêm thông tin đi ạ, em chưa thấy ai khoe con tôi đã cai nghiện được cả![]()
Đệt, vẫn có người bệnh mấy thằng nghiênthật sự với cụ em thấy trên này thấy mấy cụ sui bỏ sao mà em thấy thất đức vãi, đứa trẻ nó có tội j đâu, biết đâu thằng kia nó nó yêu thương vợ con nó tu chí thì em chắc rằng cô bạn kia sống xẽ rất hp . Chắc j
mấy ông ăn học đã bằng cái thằng có quá khứ bất hảo, chưa chắc dám chấp nhận hy sinh như nó đâu. Biết mèo nào ăn mỉu nào
Lâu thật không cụkệ đi . nghiện nó hót hay , làm lại lâu biết đâu lại là ưu điểm
Mỗi lần nó xxx cả tiếng, lên đỉnh 2-3 lần gái nào chả tê lê phê? Mợ chủ dính vào rồi có khi cũng không bỏ được đâuĐấy đường đường đẹp trai khỏe mạnh mà giờ như thằng tàn phế chả làm đc gì cho xã hội mà gái cứ lao vào.lại toàn gái xinh chứ
lậy cụ. 92 còn chưa đủ ăn mà đã phổ biễn he. phải cõ 95 trở đi nhá
Nhầm rồi cụ ạ, mới hít thì thế, hít nhiều càng ngày càng yếu sau liệt mẹ nó luônMỗi lần nó xxx cả tiếng, lên đỉnh 2-3 lần gái nào chả tê lê phê? Mợ chủ dính vào rồi có khi cũng không bỏ được đâu![]()
Con bạn mợ Ngu thì chết không ai thươngChào cccm.Như tiêu đề,e cần các cụ tư vấn.
Chả là con bạn e mời e về quê dự đám cưới của nó.Nó thì con nhà giàu,đang làm cho ngân hàng agribank,xinh xắn,dễ thương và nết na.
E cũng chỉ hỏi qua loa,chồng bạn làm gì,nhà ở đâu,năm nay bao nhiêu??bla bla chiện đàn bà vớ vẩn.
E có phôn về quê cho bu e,bảo là cuối tuần e về dự đám cưới .bu e cũng hỏi thế nó lấy chồng ở đâu?? Làm gì.e có nói qua cho bu những gì mà e biết.
Bu e bảo thôi chết rồi có phải nhà nó ở địa chỉ abc,mẹ nó tên xyz,nhà có 4 anh e phải không??
E ngớ người hỏi sao bu biết hay vậy.Bu e bảo thế thì đời bạn con tiêu rồi,thế nó biết về gia cảnh thằng kia không mà lấy.E hỏi gia cảnh gì ạ?con k nghe bạn con kể.
Bạn con chỉ nói thằng này tốt lắm,nó làm kinh doanh,chiều chuộng và tâm lí..
Đấy mấy thằng nghiện nó vậy đó.E choáng luôn.Nó nghiện á??sao bu biết
Bu e làm giảng viên đại học ,còn mẹ chồng bạn e thì làm kế toán.Bu bảo nhà chồng bạn e có 4 anh e thì nghiện cả 4.chồng bạn e còn mới đi trại về
E như vẫn hồ nghi sợ bu e nhầm với ai.e có điện hỏi bạn e là quen thằng đó bao lâu rồi có biết về tiểu sử gia đình nhà hắn k.
Bạn e bảo mới quen được vài tháng.thấy đc là duyệt luôn.Nhìn nó thư sinh đẹp trai mà.E hỏi chi tiết tỉ mỉ là có phải nhà có 4anh e k,tên là như này không thì đúng luôn k sai tị nào.
Bây giờ bạn e còn đang có bầu cơ,nó chả hay biết gì về chồng nó là một thằng nghiện mới đi trại về.
Lấy mấy ng nghiện thì khổ,bản chất e cá là k cai đc nghiện.Có cai cũng bị bạn cũ rủ rê lôi kéo.
Có khi lại hiv.sida...
Nói chung nghiện là k ưa rồi.
Giờ mà e bảo bạn e thì e thấy k nên,vì còn mấy hôm nua nó cưới rồi.Gạo nấu thành cơm rồi.
Mà không bảo e áy náy ghê gớm.
Cccm bảo e làm sao bây giờ ạ
Hay đấy cụGiải pháp hay nhất là:
1. Mợ mua cái sim rác rồi NT (nặc danh) báo cho bạn mợ biết sự thật. Phòng bạn mợ nói với anh kia là "Cái trangbeo nói anh bị nghiện". Rất có thể anh kia vác dao đi tìm mợ.
2. Khuyên bạn mợ hủy hôn ngay, kể cả mai cưới. Nên làm tế nhị chứ kh lại như vụ thầy/cô giáo gì đó trong SG vừa rồi. Lấy nghiện là khổ cả cha mẹ anh em luôn chứ không riêng gì vợ con.
3. Khuyên bạn mợ phá thai ngay (nếu an toàn). Chứ đẻ con của người nghiện ra thì khổ cả cuộc đời cháu bé sau này.
4. Nếu sau nay anh kia cai nghiện được thì lúc đó cưới cũng chưa muộn. Khả năng này chắc 0.001%.
5. Khuyên bạn mợ ngay lập tức bỏ đi thật xa rồi tiến hành các bước trên.
PS: Mợ thay cái avatar đi. Nhìn phản cảm quá.
Xinh thì để làm j đâu mợ nhỉ? Ke keỞ quê nhưng nhà gái cách nhà trai độ 7km,còn hỏi tại sao mới đi trại về mà nhà gái k biết thì e cũng chịu k giải thích được.vì sự thật nó vậy.e cũng được bu e nói cho như vậy nên e cũng biết như vậy chứ e có tiếp xúc với thằng ý bao giờ đâu.như ở xóm e,a này ngày xưa đẹp zai nhất xóm,học cùng a trai e.hắn bị nghiện do đua đòi đú đởn,thế mà đc một chị là y tá bệnh viện bacj mai mê như điếu đổ.cứ rảnh là chị ấy mò về quê thăm ô này .hồi đó cha đó chích ven còn k có ven phải cấy vào mà bà này cứ khóc lóc xin bố mẹ cho lấy.cuối cùng lí do gì đó chia tay,ô này lấy được vợ người hòa bình,gái cực xinh(bà này có biết nghiện hay k thì e k rõ).
Ở nhau mấy năm bà kia bỏ đi cho ô này nuôi hai đứa con,hơn năm sau ô ý lại rước một con là gái tân về ở như vợ chồng,giờ cô này cũng đẻ đc một thằng cu.
Ô kia đi lái xe xong nghiện ngập ăn cắp hàng với dầu bị đuổi,xin hết chỗ nọ chỗ kia k làm ăn đc.giờ ô ý ở nhà chơi ăn bám mẹ già.
Sai con đi mua chịu đồ ăn người ta vào đòi thì ô ý bảo "ai bảo bán chịu cho nó"
Đấy đường đường đẹp trai khỏe mạnh mà giờ như thằng tàn phế chả làm đc gì cho xã hội mà gái cứ lao vào.lại toàn gái xinh chứ