Em ké máy 14 promax 256 k biết giờ bán được bao nhiêu
Cụ bán Ib e nhé!Em ké máy 14 promax 256 k biết giờ bán được bao nhiêu
Cám ơn cụ ủn giúpEm đánh dấu nghiên cứu cái ạ
16 thì cao quá, cám ơn cụ đủn giúpE oánh dấu cái. Lâu lắm ko chơi IOS. E này 16 cụ cho bay được ko ạ
máy cụ ấy rõ nguồn gốc mà cụ; chứ e thấy thương gia Henry bán có 15.4 nhưng e nghĩ tiền nào của nấy.cụ chủ đúng là rảnh thì mới để cái giá này![]()
Cụ inbox e, e tìm cho vợEm ké máy 14 promax 256 k biết giờ bán được bao nhiêu
Ủn hộ cụ, cháu kiếm 14plus 256 xanh ạĐúng rồi cụ, thế nên mình vẫn đang dùng và cụ vẫn đang đi tìm máy![]()
Cám ơn cụ, k dám chê hàng của ai, nhưng với mình, dùng iphone cho số chính để làm việc hàng ngày thì việc an tâm với con máy mình dùng cũng giúp nhẹ đầu hơn nhiều, coi như chi phí mua sự yên tâm cho mình vậymáy cụ ấy rõ nguồn gốc mà cụ; chứ e thấy thương gia Henry bán có 15.4 nhưng e nghĩ tiền nào của nấy.
16 cụ chủ có bán k a, e thiện chí mua aNgoi lên hưởng cái ẩm ướt trong ngày mưa dầm đề![]()
Cám ơn cụ, 16,5 thì máy đã đi từ ngay khi mình đăng rồi cụ, vấn đề là giá mình đăng là giá bán, các cụ cứ cân nhắc, mình đi làm k có thời gian cò kè mà giá đăng và giá bán khác nhau. Việc gia lộc là tuỳ tâm của mình, có khi nhiều hơn mức các cụ nghĩ16 cụ chủ có bán k a, e thiện chí mua a
Cụ sành điệu quá, cám ơn cụ ủn giúpEm cũng có một con giống hệt cụ, mua TGDD dùng từ mới đang vứt tủ.![]()
Đồ tốt để nhà dùng cụ ạ.Cụ sành điệu quá, cám ơn cụ ủn giúp![]()
Cụ bán cho em xin thông tin ạEm ké máy 14 promax 256 k biết giờ bán được bao nhiêu