- Biển số
- OF-205130
- Ngày cấp bằng
- 7/8/13
- Số km
- 2,555
- Động cơ
- 340,824 Mã lực
Bakich tím Quảng Ninh ngâm rượu là món khoái nhậu của em, năm ngoái ngâm 2 chum nay đã cạn, tìm cụ nào có hàng thì báo giá em với nhé.
Cụ liên hệ cụ này, toàn hàng khủng. Dũng: 0834770707 - 0566323333Bakich tím Quảng Ninh ngâm rượu là món khoái nhậu của em, năm ngoái ngâm 2 chum nay đã cạn, tìm cụ nào có hàng thì báo giá em với nhé.
Ok cảm ơn cụ nhiều , em liên hệ ngayCụ liên hệ cụ này, toàn hàng khủng. Dũng: 0834770707 - 0566323333
cụ mua dc chưa cho em ké ítOk cảm ơn cụ nhiều , em liên hệ ngay
Em đã nhận hàng và chuyển tiền. Cảm quan rất ok, hàng mới, mùi thơm, đã bóc rất ổn. Cảm ơn cụ, em sẽ lưu số alo để sau còn gặp cụ nhiềuCụ mua loại phổ thông, hàng trồng thì alo e 0702433888
Em vừa nhận hàng chiều nay cụ ạ, hàng rất ok, đang cất tủ lạnh để mai ngâm. (Nếu cụ ngâm thì nhớ loại rượu dưới 40° thôi nhé, rượu mạnh nó sẽ nhanh hỏng màu và mùi ko thơm, em ngâm rượu HN 35° uống cực ngon)cụ mua dc chưa cho em ké ít
Dưới 35 thôi cụ nhé, ngâm xong sẽ về 28-32 độ là đẹp ạ. Cảm ơn cụEm vừa nhận hàng chiều nay cụ ạ, hàng rất ok, đang cất tủ lạnh để mai ngâm. (Nếu cụ ngâm thì nhớ loại rượu dưới 40° thôi nhé, rượu mạnh nó sẽ nhanh hỏng màu và mùi ko thơm, em ngâm rượu HN 35° uống cực ngon)
đợt trước em cũng ngâm ba kích quảng ninh đâyEm vừa nhận hàng chiều nay cụ ạ, hàng rất ok, đang cất tủ lạnh để mai ngâm. (Nếu cụ ngâm thì nhớ loại rượu dưới 40° thôi nhé, rượu mạnh nó sẽ nhanh hỏng màu và mùi ko thơm, em ngâm rượu HN 35° uống cực ngon)
Vâng cụ, rượu HN đóng can 4L, loại đó chỉ 35° thôi, e ngâm nhiều lần rồi. Ok cụDưới 35 thôi cụ nhé, ngâm xong sẽ về 28-32 độ là đẹp ạ. Cảm ơn cụ
Bao tiền 1kg vậy cụ?Em đã nhận hàng và chuyển tiền. Cảm quan rất ok, hàng mới, mùi thơm, đã bóc rất ổn. Cảm ơn cụ, em sẽ lưu số alo để sau còn gặp cụ nhiều
Cụ locpham.info bán cho em 180k/1kg nguyên củ cụ ạ, nhưng em nhờ cụ ấy bóc lõi luôn thêm 20k/1kg nữa, về chỉ việc ngâmBao tiền 1kg vậy cụ?
Rượu ngâm thì rượu nào cũng nên để quá 1 năm cụ ạ… mà rượu quá 1 năm thì kiểu gì chả ngon…Ngâm ba kích phải làm cẩn thận, chọn rượu cẩn thận, ngâm trên 1 năm rồi mới uống. Đặc biệt để càng lâu uống càng ngon.
Em trước mua ba kích rừng gần 1tr 1kg, ngâm khéo phải gần 10 năm rồi vì em có uống đâu. Để cuối tuần mở ra xem chứ ko lâu khéo hỏng.Ngâm ba kích phải làm cẩn thận, chọn rượu cẩn thận, ngâm trên 1 năm rồi mới uống. Đặc biệt để càng lâu uống càng ngon.
Cụ mua quá đắt, bakich rừng nó ko có thịt mấy, ngâm ko được nước, trước em cũng mua mấy kg hồi 2019 nhưng ngâm theo cảm nhận thì ko bằng hàng trồng 5 nămEm trước mua ba kích rừng gần 1tr 1kg, ngâm khéo phải gần 10 năm rồi vì em có uống đâu. Để cuối tuần mở ra xem chứ ko lâu khéo hỏng.
Em cũng ko biết ngâm ko được nước là thế nào, hồi đó nhờ ng quen ở dưới đó mua, gom được mấy kg. Quên ko nhờ bóc, loại ba kíck rừng nó khù khoằm và đanh, rất khó bóc, làm em mất gần 1 ngày mới bóc xong, tay đau mất gần tuần.Cụ mua quá đắt, bakich rừng nó ko có thịt mấy, ngâm ko được nước, trước em cũng mua mấy kg hồi 2019 nhưng ngâm theo cảm nhận thì ko bằng hàng trồng 5 năm
Gom được mấy kg ba kích rừng là ko đơn giản cụ nhé… Dưới em có đợt rộ ba kích ngoài đảo, củ bé như cây đũa…Em cũng ko biết ngâm ko được nước là thế nào, hồi đó nhờ ng quen ở dưới đó mua, gom được mấy kg. Quên ko nhờ bóc, loại ba kíck rừng nó khù khoằm và đanh, rất khó bóc, làm em mất gần 1 ngày mới bóc xong, tay đau mất gần tuần.
Ba kích cụ ngâm chuyển mầu chưa ạ?Cụ mua quá đắt, bakich rừng nó ko có thịt mấy, ngâm ko được nước, trước em cũng mua mấy kg hồi 2019 nhưng ngâm theo cảm nhận thì ko bằng hàng trồng 5 năm