[Funland] Bác Bình đào tạo AI từ cấp 1 "Bình dân học vụ AI" để đất nước tiến xa.

beSuSu

Xe điện
Biển số
OF-111306
Ngày cấp bằng
2/9/11
Số km
4,232
Động cơ
566,434 Mã lực
Dùng thử AI dịch của thằng SS đi rồi hãy chém. Mới có mấy năm nó đã đáp ứng đc 60-70% rồi, thêm 5 năm nữa thì chắc là lên đến 90%. Mà ko chỉ tiếng Anh, tiếng TQ, tiếng Hàn, tiếng gì cũng dịch đc.
Dĩ nhiên là nói chuyện 1 cách tự nhiên sẽ tốt và tiện hơn dùng công cụ nhưng để giao tiếp tự nhiên bằng ngoại ngữ đòi hỏi công sức, tiền bac và thời gian trong khi 1 cái đt như thế chỉ có tầm 20 củ. Thời gian nữa AI phổ biến hơn thì cái đt 4-5 củ cũng làm đc.
ở tình huống công cụ sẵn sàng thì nó có thể dịch được.
những tình huống công cụ chưa sẵn sàng ngay thì công cụ chỉ là công cụ.
Trong cuộc sống, công việc có rất nhiều tình huống mà công cụ chưa sẵn sàng. Khi ấy sự khác biệt là rất lớn.
Kể cả sau này nó thu tất cả vào trong 1 cái tai inear ko cần mạng thì vẫn sẽ nhiều lúc công cụ chưa sẵn sàng hoặc ko theo mình.
 

cái dì cũng to

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-814996
Ngày cấp bằng
29/6/22
Số km
2,559
Động cơ
652,109 Mã lực
TW họ thừa biết qua mấy khâu trung gian thì đến mùa quýt, nên họ sẽ trc tiếp làm thôi :(
Có lợi cho cả 2 mà Cụ. CP TW trực tiếp chiêu sinh thì an tâm đường dài. Họ cũng có lợi là vợt hết đám khá giỏi. Ngay cả các trường top 1 danh giá trong SG nhiều phụ huynh cũng q tâm Ct này của chính phủ taiwan. Phần lăn tăn nà xứ tw hở tí là động đất :)
 

Marble Trans

Xe tăng
Biển số
OF-841470
Ngày cấp bằng
10/10/23
Số km
1,626
Động cơ
108,418 Mã lực
Năm nào chả thế, anh chị nào thì chỉ muốn nhân thể lấy cơ hội về cho cty mình. Mà những cuộc gặp này loanh quanh lại tạo ra lợi thế lớn hơn cho 1 nhóm doanh nghiệp lớn, vô hình chung mất đi tính cạnh tranh và cơ hội cho các doanh nghiệp nhỡ và vừa.
Bên China nay mới họp hội nghị Diên Hồng như ở ta.
TCB.jpg
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top