- Biển số
- OF-88971
- Ngày cấp bằng
- 18/3/11
- Số km
- 3,897
- Động cơ
- 479,410 Mã lực
cụ inbox e giá để e đặt nhóe
vầng có cụ bảo phải bỏ lõi, có cụ bảo không cần nên em chả biết đâu mà lầnĐể xả lõi cụ uống cẩn thận ko nhồi máu.
Em thấy bạn em làm trong viện y học cổ truyền bảo ngâm ba kích mà để lõi thì hỏng, hình như bị nóng, phá người thì phải. Nhờ cụ sauken trả lời giúp200% là hàng rừng xịn ạ
thế thì các cụ lại chưa hiểu hết công dụng khi bỏ lõi r tù bé đến giờ chưa bgio nhà e bỏ lõi nhé
thế mà hôm bọn em liên hết mấy chai lavi loại 500ml uống xong chỉ thấy muốn "khoan sâu lòng đất" thôi ạ.Đây là em trích ra 1 đoạn:
....Đặc biệt, lõi rễ cây ba kích có chất độc, khi chế biến không bỏ lõi sẽ gây hại tim. Hơn nữa, ba kích có tính hàn nên nếu uống nhiều, đàn ông dễ bị “Tào tháo đuổi”.....
Còn đây là thùy linh ạ:
http://ihph.org.vn/ruou-ba-kich-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-uong-ruou-ba-kich-5652.html
Bán cho anh 1 bình đi, đỡ phải ngâm lích kích.
Chuẩn quá. Mà àng của cụ hay hàng ai đó
ba kíck rừng các cụ nhé , các cụ có thấy kích thích k
cho các cụ thường thức kho rượu của em :v
Cụ nhầm sang ăn món gạch men rồi ạUống cái này lích kích lắm, cứ làm vỉ Vigracera nhét cốp.
dạ được cụ nhé, để e xem cụ nào cần thì ib e nhờ đặt luôn vì cái này phải đợi dân ng ta đi đào cơ chứ k fai lúc nào cũng có, cụ cần thì ib e nhé, địa chỉ số đt ạ, 1kg =3 lít r nên cụ cứ tính xem nhéCụ đặt giúp em 1kg được không ạ? Ngâm để vài năm uống có bị sao không cụ chủ?
Cảm ơn cụ trước
chả bao giờ e bỏ lõi đâu ạtết rồi em có ngâm 3kg với 15l rượu mua của cụ Ba Kích Rừng, cụ ấy bảo dân họ đào ngoài đảo chứ ko phải trồng. củ nó bằng có 1-2/3 ngón tay út, màu tái tái và khù khoằm chứ ko trắng ởn và to đều như củ trồng
em tách lõi được 1 ít đau tay quá nên đổ mịa nó hết vào ngâm, giờ bỏ ra uống ngon phết, mỗi tội rượu hơi nặng
cụ cần ib e có gì e còn biết nhéEm oánh dấu cái này, có dịp nhờ cụ mua hộ ít về dùng dần
cụ kia nói chuẩn đấy cụ, bên vila cũng ngâm rượu xong đóng chai nhé, ba kích luôn ạ, nhưng là loại trồng nhéCụ nhầm sang ăn món gạch men rồi ạ
Để xả lõi cụ uống cẩn thận ko nhồi máu.
vấn đề này e cũng k rõ, nhưng bố e thuộc hổi kiểm định ba kích của tỉnh bảo là k sao hết nhé, bọn dân tộc nó còn lấy ruột ba kích đun lấy nc uống cho mát các cụ nhé, từ sếp đến dân ở khu em chả ai bỏ lõi đâu ạvầng có cụ bảo phải bỏ lõi, có cụ bảo không cần nên em chả biết đâu mà lần
có điều xuống Đồ Sơn mà xách theo chai lavi ba kích có khi nhồi máu thật ợ
Em thấy bạn em làm trong viện y học cổ truyền bảo ngâm ba kích mà để lõi thì hỏng, hình như bị nóng, phá người thì phải. Nhờ cụ sauken trả lời giúp
Giá cả thế nào cụ? Em thấy bảo phải bỏ lõi vì nó có chất độc mà cụ?
Đây là em trích ra 1 đoạn:
....Đặc biệt, lõi rễ cây ba kích có chất độc, khi chế biến không bỏ lõi sẽ gây hại tim. Hơn nữa, ba kích có tính hàn nên nếu uống nhiều, đàn ông dễ bị “Tào tháo đuổi”.....
Còn đây là thùy linh ạ:
http://ihph.org.vn/ruou-ba-kich-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-uong-ruou-ba-kich-5652.html
e k bán a ơi e ngâm để tết biếu sếp, hi , a cần e đặt hộ cho thôiBán cho anh 1 bình đi, đỡ phải ngâm lích kích.
dạ hàng này bố e lấy mang đi triển lãm hội chợ tỉnh xong e xích về ngâm luộn ạ bộ này có ng trả 10tr nhà e k bánChuẩn quá. Mà àng của cụ hay hàng ai đó
hôi chợ xong có ng trả 10tr nhưng e k bán giữ ngâm để lâu năm làm kỉ niệmHàng khủng thế này,lại gặp phải hàng khủng nữa thì người nông dân phải biết làm thao