- Biển số
- OF-153429
- Ngày cấp bằng
- 21/8/12
- Số km
- 2
- Động cơ
- 354,420 Mã lực
thu quy gi day may cu oi
Quỹ này này.thu quy gi day may cu oi
Ờ nhỉCuối tuần các cụ đi nhậu đâu mà nhà vắng vẻ thế nhỉ
LLTC đã xong Cafe!Cà phê sáng đê..........................................................................................................!!!![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Máu thì thừa, cơ mà không có thời gian: 14 về quê nhà có giỗ, 16 trựcThông báo: 15,16 tháng 9 clb nhiếp ảnh thành tuyên tổ chức đi sáng tác ở hoàng su phì, cụ nào máu thì đi cùng cho vui. Đi xe máy nhé.
D90 và kit 18-105 đủ chiến không anh ??? hay phải mua thêm cái gì ạ ???Thông báo: 15,16 tháng 9 clb nhiếp ảnh thành tuyên tổ chức đi sáng tác ở hoàng su phì, cụ nào máu thì đi cùng cho vui. Đi xe máy nhé.
mồm còn chụp được nữa là ...D90 và kit 18-105 đủ chiến không anh ??? hay phải mua thêm cái gì ạ ???
Chụp ảnh quan trọng nhất là độ "Máu", độ nhiệt tình, yêu nghề chứ súng ống chỉ là một phần thôi!D90 và kit 18-105 đủ chiến không anh ??? hay phải mua thêm cái gì ạ ???
E và SQ đăng ký không đi. Vưỡn đi họcCụ siêu quậy có đi ko nhỉ ????
Em chịu roài, 16/9 phải đi ăn cưới ở Thác Bà!Cụ siêu quậy có đi ko nhỉ ????