- Biển số
- OF-546995
- Ngày cấp bằng
- 22/12/17
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 201,771 Mã lực
Ăn dc chứ. Ngon từ thịt ngọt từ xương màThế này lại nhấp nhấp nhả chứ có ăn được đâu cụ
Ăn dc chứ. Ngon từ thịt ngọt từ xương màThế này lại nhấp nhấp nhả chứ có ăn được đâu cụ
Đầu tiên mình xơi nó, nó tấy lên thế là nó xơi lại mìnhCái giống này nó ăn mình ý
Em cũng thích món này, dưng mà dạo này hay kêunhaf hàng họ hấp lên. Giảm độ ngon một chút thôi nhưng mà an toàn cụ ạIêm lại thích món nửa sống, nửa chín này
Iem thì chỉ ăn khi tự tay làm nên cũng khá yên tâm. Cơ bản iêm có bí quyết để khử khuẩn khi hãm tiết cụ ạEm cũng thích món này, dưng mà dạo này hay kêunhaf hàng họ hấp lên. Giảm độ ngon một chút thôi nhưng mà an toàn cụ ạ
Hehe, làm gì có bí quyết gì ạ? Ngoại trừ hấp lên thì em không tin bí quyết nào có thể diệt được khuẩn cảIem thì chỉ ăn khi tự tay làm nên cũng khá yên tâm. Cơ bản iêm có bí quyết để khử khuẩn khi hãm tiết cụ ạ
Căng đét cụ nhỉ?Cứ tưởng thịt sống
Cà chua mời cụ khác.
Công nhận nghía phồn thực quá!Cứ tưởng thịt sống
Cà chua mời cụ khác.
Tuyệt vời cụ nhỉ?Công nhận nghía phồn thực quá!
Phét, ăn được tí thì chớ tùm lum ấy....hại người lắmTuyệt vời cụ nhỉ?
Tôm ngâm chanh ngon mà,tôm bóc vỏ,rạch đường sống lưng lấy chỉ đen rồi ngâm với bát nước chanh(Cốt chanh),bao giờ thịt tôm đỏ vớt ra cuộn với rau sống (Diếp cá,lá mơ),chấm với xì dầu ,mù tạt,cứ gọi là mỗi người hết lít rượu như chơi.Em ăn được nhiều món sống, cá sushi của Nhật, hàu... Nhưng đợt em vào Sài Gòn, ăn ở quán dọc đường Trường Sa, có món tôm sống ngâm chanh, nghe bảo đặc sản của khu đó, nhưng em chịu.
Giờ vẫn có cà chua bột nhg e để ý thường ngoài Tết là có.Đúng rồi đó cụ. Hồi đó cà chua toàn chín tự nhiên nên lấp lánh như hạt đường mịn ăn rất ngọt. Giờ toàn phun thuốc hay ủ đất đèn nên ko có đâu.
Mợ đã được ăn cà chua sống chín mọng chưa? Chín tự nhiên ý.Giờ vẫn có cà chua bột nhg e để ý thường ngoài Tết là có.
E được ăn rồi và giờ thi thoảng vẫn được ăn cà chua sạch cụ ạMợ đã được ăn cà chua sống chín mọng chưa? Chín tự nhiên ý.
Còn bây giờ thì chả dám ăn sống luôn. Sợ lém
Chắc ăn ở bển chứ món này có lần em ăn ở ngõ Huế...đã chẳng thấy ngon rồi về còn tí dính chưởngThịt bò sống, trứng sống
Tarta.
Giống hệt E. E cũng thích. E thềEm ăn được lưỡi sống, sò sống, vú sữa sống.
May hơn khôn thôi cụ anh ơi, nói bí quyết khử khuẩn khi hãm thì hơi "cao siêu" quá đàIem thì chỉ ăn khi tự tay làm nên cũng khá yên tâm. Cơ bản iêm có bí quyết để khử khuẩn khi hãm tiết cụ ạ