Không thấy bên trong nên không biết mắc rẻ, trong SG em ăn bánh mỳ Bùi Thị Xuân, Q1 cũng đâu 35k 1 ổ rồi. E toàn cắt cưa đôi, 1 mình ăn không hết vì nhiều thịt quá, chất lượng thì không chê được
Không thấy bên trong nên không biết mắc rẻ, trong SG em ăn bánh mỳ Bùi Thị Xuân, Q1 cũng đâu 35k 1 ổ rồi. E toàn cắt cưa đôi, 1 mình ăn không hết vì nhiều thịt quá, chất lượng thì không chê được
Đắt ở cái giấy gói ýĐêm qua mát giời, lại có ông em rủ em đi làm vài chén rồi mới về ngủ. Thành thử sáng em ngủ dậy hơi muộn. Vội vàng quá chả như mọi hôm thảnh thơi đá bát phở cho ấm bụng, em tạt lề đường làm cái bánh mỳ rồi đi luôn cho tiện. Đến nơi mở ra định xơi mới chợt nghĩ lại, giá cánh bánh mỳ có vẻ hơi đắt. Đứa bán hàng nó chém em cái bánh bé tí này giá 20.000đ. Thế có đắt quá không các cụ?
Nào em có kịp ăn đâu anh.Cắm mặt vào ăn bằng đẫy mồm còn kêu ca giề
Tại mắt Mợ kém , chứ có ẩn với ý nào đâu ?Hic mấy cụ ở đây ẩn ý thâm sâu quá
Lại thêm dc ông này nữa , có ai chê đắt với rẻ đâu ? Chủ thớt nó vớ dc cái bánh quá ngon đấy .Chắc mấy năm nay cụ toàn có người đút cơm.
Bèo nhất cái bánh mỳ không đã 7~10 ngàn rồi.
Lạm phát nó có chừa ai, phải tranh thủ vụ mùa thôi
Không đắt đâuVầng, nghĩ bị mua đắt cứ ấm ức
nhất cụ luôn,"nhập khẩu"......Bánh này cũng ngon nè cccm ai ăn không
Bé nữa mà 20.000 VN đồng cũng rẻ Cụ nhé. Có ông mua 20k Mẽo không được đấy. Cụ dắt qua quê Cụ, sang Pò Chài bán kiểu gì chả được mấy vạn?Đêm qua mát giời, lại có ông em rủ em đi làm vài chén rồi mới về ngủ. Thành thử sáng em ngủ dậy hơi muộn. Vội vàng quá chả như mọi hôm thảnh thơi đá bát phở cho ấm bụng, em tạt lề đường làm cái bánh mỳ rồi đi luôn cho tiện. Đến nơi mở ra định xơi mới chợt nghĩ lại, giá cánh bánh mỳ có vẻ hơi đắt. Đứa bán hàng nó chém em cái bánh bé tí này giá 20.000đ. Thế có đắt quá không các cụ?
Có cái hình kia thì k đắt đâu ạ. Cụ tìm lại con bé bán bánh mì đi.Đêm qua mát giời, lại có ông em rủ em đi làm vài chén rồi mới về ngủ. Thành thử sáng em ngủ dậy hơi muộn. Vội vàng quá chả như mọi hôm thảnh thơi đá bát phở cho ấm bụng, em tạt lề đường làm cái bánh mỳ rồi đi luôn cho tiện. Đến nơi mở ra định xơi mới chợt nghĩ lại, giá cánh bánh mỳ có vẻ hơi đắt. Đứa bán hàng nó chém em cái bánh bé tí này giá 20.000đ. Thế có đắt quá không các cụ?