Quán ở đâu thế bác ?Sáng em ăn đây, hành vô tư nhé, bà chủ quán bảo chú thích ăn toàn hành chị cũng chiều
Rổ rau sống có bắp chuối chuẩn quá !!!! Thèm ....
Quán ở đâu thế bác ?Sáng em ăn đây, hành vô tư nhé, bà chủ quán bảo chú thích ăn toàn hành chị cũng chiều
Cái món bim bim hay mì tôm cũng có bột hành và hành lá sấy mà chả đứa nào chê cụ ạDo bố mẹ chứ chả có trẻ con nào khó tính, phải ko cụ? Trước em thấy các anh các chị ăn bát phở trắng ởn, đẻ được đứa con từ lúc chưa biết ý kiến đã cho ăn đầy đủ các loại rau gia vị, thậm chí dấm tỏi ớt tiêu. Hớm cái gì chúng nó thích ăn thì cay mấy chúng nó cũng vã hết
Chuẩn cụ à hãy là người tiêu dùng thông thái. Hãy nghĩ lúc kiếm tiền vất vả thế nào, thì phải dùng dịch vụ cho xứng đồng tiềnChủ quán tham lam, tư duy bần tiện, đáng ra phải phục vụ khách thì tính thêm tiền thể hiện sự coi thường khách hàng.
Không nên vào những chỗ này ăn, nhường cơ hội cho những người bán hàng khác xứng đáng hơn.
Em đến cụ Thìn - Nguyễn Văn Lộc làm bát 50k bát ngát hành luôn.
Công nhận phở tăng giá khiếp, lõng bõng mấy miếng thịt 50k, làm việc đến tầm 3h30~4h chiều là đói meo, Buffet cơm bình dân vẫn 30k~35k, làm 1 khúc cá kho, cái nem rán, ít lạc rang với đậu rán, thêm chút rau luộc no đến tận chiều.Moá giá cả leo thang vãi sắp tới chắc chỉ ăn phở ngó, khu em thấy toàn 60k-75k-95k/1 bát nhìn chóng mặt.
em cũng thấy thế , thịt mềm mà ngọtPhở nhà này được mỗi thịt
5k cụ ra chợ mua hành về thái đc 2 bát ô tô đầySáng nay thèm phở quá. Nhớ tới phở Hiền- Nguyễn Chí Thanh. Vẫn là trả tiền trước, tự bưng. Em gọi bát tái 40k và bảo cho nhiều hành. Chị chủ quán bảo 5k hành nữa là 45k. Lạm phát quá hay là tận thu đây các cụ nhỉ (
, 5 ngàn mà ngon miệng thì truyện muỗi , thái độ lồi lõm họ mới tính thêm tiền hànhNgon miệng hơn thì 5k là gì.
Bỏ qua không nghĩ đến 5k này là cụ có thể kiếm gấp trăm, gấp ngàn lần 5k này đấy.
Không phủ nhận có tình huống này., 5 ngàn mà ngon miệng thì truyện muỗi , thái độ lồi lõm họ mới tính thêm tiền hành
Nay e qua văn sách quán làm bát mỳ sủi vẫn 35k .Công nhận phở tăng giá khiếp, lõng bõng mấy miếng thịt 50k, làm việc đến tầm 3h30~4h chiều là đói meo, Buffet cơm bình dân vẫn 30k~35k, làm 1 khúc cá kho, cái nem rán, ít lạc rang với đậu rán, thêm chút rau luộc no đến tận chiều.
Bún cá đầu ngã 3 Hàng Than + Yên phụ cụ nhé.Quán ở đâu thế bác ?
Rổ rau sống có bắp chuối chuẩn quá !!!! Thèm ....
Thực ra em thấy đúng như cụ nói là dân mình vẫn dễ tính và hay kiểu tặc lưỡi với thói quen. Rất nhiều quán trong phố giờ cải tạo sạch sẽ để còn hướng tới khách du lịch nước ngoài. Cái thời nhìn đâu cũng thấy bẩn, thấy bừa của các quán cũng sẽ sớm bị tẩy chay với đào thải theo xu hướng vệ sinh an toàn thực phẩm mà rất nhiều người dần ý thức sau đợt covid 2 năm qua.Công nhận đã số dân ta cam chịu nên vì miếng ăn mà bất chấp vệ sinh, + với thái độ khinh khỉnh. Ăn trên đống rác giấy thải + đồ thừa vứt toẹt xuống chân e cứ thấy buồn nôn mặc dù quán cũng có thùng đựng rác.