Tính từ lúc thịt gà đến khi lên mâm phải 1h là bình thường. Riêng thời gian ướp gia vị đợi cho ngấm đã 30p. Còn nếu làm nhanh quá thì kém ngon thôi.Làm gì mà cả tiếng
Cụ ko nấu ăn bao giờ à?!
Tính từ lúc thịt gà đến khi lên mâm phải 1h là bình thường. Riêng thời gian ướp gia vị đợi cho ngấm đã 30p. Còn nếu làm nhanh quá thì kém ngon thôi.Làm gì mà cả tiếng
Cụ ko nấu ăn bao giờ à?!
Cụ nói những món này làm em nhớ yên ninh -đồng văn hà giang quáGà đồi, heo cắp nách, trâu gác bếp, cá suối nướng... nghĩ tới là thèm
Em vào phú bình 1 lần, gọi gà rang, gắp lên tanh, chả ăn miếng nào trả tiền đi luôn. Có quán tam dương cuối đường qua làng văn hóa gà nướng ngon
Cụ chuẩn luôn , gà quán toàn ăn cám , non tuổi nên ăn nhạt thịt , thịt hôi . Chứ gà ở quê thả đồi , nuôi cả năm được có hơn ký , chặt ra cho ít hành khô , gừng , muối canh , nước mắm vào rang thơm lừng cả phốGà đồi ở nhà cứ chặt lẳng vào củ gừng là ngon thơm. Mùi tanh do gà vỗ cám công nghiệp xuất luôn
Cụ vào Huy Cường ấy.Cccm có địa chỉ ăn gà đồi ngon ở láng hoà lạc tư vấn em phát ạ, em ăn ở phú bình cũng lâu rồi, nhưng độ này chất lượng k được như xưa, cảm thấy thất vọng. Nên tìm quán khác, các cụ chỉ giáo thêm cho em địa chỉ nhé!
Mạnh hoạch cách đây chục năm ngonchuẩn
gà 379 ăn cũng chán
đúng là thua gà mạnh hoạch xa
Em tưởng gà...móng đỏ?Cccm có địa chỉ ăn gà đồi ngon ở láng hoà lạc tư vấn em phát ạ, em ăn ở phú bình cũng lâu rồi, nhưng độ này chất lượng k được như xưa, cảm thấy thất vọng. Nên tìm quán khác, các cụ chỉ giáo thêm cho em địa chỉ nhé!
cụ này phạm tội gì mà tạch vầy?Em tưởng gà...móng đỏ?
Thôi em lượn cho trong thớt!
Bb.
Kiểu phở gà ta ở hà nội cụ nhỉ? Mịa toàn gà nuôi đẻ trứng thải mà gắn cái mác ga ta cái là ai ăn cũng khen ngon.Ăn thì cứ ăn thôi chứ làm gì có gà đồi, Cụ đi thử ra sau quán lồng to lồng nhỏ toàn gà chợ...