Cửa hang thực phẩm sạch có tin được không nhỉ ?
Chuẩn luôn cụ ạ. Khái niệm rau sạch ở quê chỉ là không THUỐC SÂU, còn phân đạm, lân... và nguồn nước ô nhiễm thì cứ vô tư mà tưới. Em quen 1 nhà trồng rau gửi lên HN cho con ăn, hỏi sao non thế, bảo rau tưới đạm từ tuần trước chứ ko có thuốc sâu đâu.trc em cũng hay về quê mua thực phẩm nhưng đểu hết, chọn đồ sạch ở phố dễ hơn quê
thịt lợn ở quê dc cho là sạch giỏi lắm là mấy con lợn sề hôi rình
còn rau á: nhà nó thì nó trồng riêng, còn đã đem ra đường bán thì bẩn khủng luôn
Nhiều cụ về quê mua rau mua thịt mà k biết là quá bẩn
Rau muống hữu cơ mua ở HN ăn xong nước luộc còn thừa để k bị đổi màuChuẩn luôn cụ ạ. Khái niệm rau sạch ở quê chỉ là không THUỐC SÂU, còn phân đạm, lân... và nguồn nước ô nhiễm thì cứ vô tư mà tưới. Em quen 1 nhà trồng rau gửi lên HN cho con ăn, hỏi sao non thế, bảo rau tưới đạm từ tuần trước chứ ko có thuốc sâu đâu.
Lợn thì nuôi to cả tạ bằng cám công nghiệp, bằng đủ thứ, trước khi thịt 1 tháng cho ăn bèo ăn cám ngô thế là thành lợn sạch, có biết đâu đủ thứ hóa chất vào con lợn ko thể thải ra sau 1 vài tháng được.
Giờ được cho rau sạch ở quê em ko thấy tin bằng tự mua rau hữu cơ ở Hà Nội.
Dạo này phong trào "cuộc cách mạng một cọng rơm" được nhân rộng, hy vọng dần dần nhận thức về nông nghiệp sạch sẽ thay đổi.
Thích ăn gì trồng đấy, thích nuôi gì thì nuôi. Nhưng cũng mất thời gian đấyCụ nào có tiền cứ lên Sơn Tây hay Ba Vì mua đất làm trang trại, tự cung tự cấp là yên tâm nhất
Em chả tin cái dòng màu đỏ của cụ đâu. Nó nhiều yếu tố lắmRau muống hữu cơ mua ở HN ăn xong nước luộc còn thừa để k bị đổi màu
Rau sạch quê đem xuống nước 2 tiếng sau xanh lét như mực nhìn kinh lắm.
Bón lân, đạm còn đỡ, giờ có cái gọi là lân tổng hợp chắc có nhiều kích thích tăng trưởng bón vào lên ầm ẩm. Chưa kể cái nước thải của nhà máy mì chính, người ta cứ mua hàng thùng đổ vào cây nào cây ấy lên ầm ầm
Cụ làm về môi trường mà có vẻ ít hiểu biết về thực phẩm sạch nhỉ hoặc cụ k quan tâm.Em chả tin cái dòng màu đỏ của cụ đâu. Nó nhiều yếu tố lắm
- Rau ăn ngon hay không ( ngọt, bùi, đắng, cay, giòn, thơm....) đều do thổ nhưỡng, khí hậu vùng đó quyết định. Cái từ ( rau hũu cơ ) nó loè được người khác chứ khó loè em. Vì từ thời mặc quần thủng mít em đã biết trồng rau, ngày nào cũng phải múc nước giếng tươi ( nay các thánh gọi rau hữu cơ )Cụ làm về môi trường mà có vẻ ít hiểu biết về thực phẩm sạch nhỉ hoặc cụ k quan tâm.
Em cũng chả cần cụ tin hay k vì em k kd thực phẩm sạch. Biết thì phổ biến cho ai quan tâm thôi.
Rau hữu cơ nhìn nó khác xa với rau thường lắm.
Vote cho quan điểm này, mọi thứ đều phải rèn luyện để có khả năng thích nghi với điều kiện sống. Nhưng thực phẩm và không khí bị ô nhiễm quá thì cũng tèo, mọi thứ đều có giới hạn. Quá ngưỡng thì cũng nhanh đi lắmCũng chỉ là một phần nhỏ thôi (em nghĩ thế), cụ sống trong môi trường ô nhiễm thì ăn không quan trọng bằng sự thích nghi của cơ thể.
Ngày trước có ăn uông không hợp VS, uống nước lã, rau tự cung cấp...... thì cũng chỉ bị tào tháo đuổi. Bây h hóa chất nhiều cụNgày xưa ông bà ta ăn uống mà bây h toàn bảo "bẩn" ấy có bệnh tật gì nhiều đâu, lại sống khỏe tới già. Còn bây h...đâu đâu cũng ung thư , do thự phẩm hóa chất ??????
Thuốc chống ruồi và mốcLại còn thế này nữa http://m.dantri.com.vn/suc-khoe/co-gi-trong-kho-mam-ma-ruoi-cung-khong-dam-dau-20170308142726537.htm
Tuổi già bệnh tật ung thư còn hiểu được nhưng các cụ có thấy bệnh Ung thư giờ trẻ hoá quá nhiều không ?
Thế thì cụ lại phải tâm tư suốt cả đời, kể cũng khổ!!Em chẳng tin vào bất cứ bọn cửa hàng thực phẩm sạch nào
Đúng là ngày xưa không có hoá chất nên cùng lắm bị mấy con vi khuẩn gây đau bụng là hết!Ngày trước có ăn uông không hợp VS, uống nước lã, rau tự cung cấp...... thì cũng chỉ bị tào tháo đuổi. Bây h hóa chất nhiều cụ
chắc cụ chưa chứng kiến nguời bị bệnh ung thư nhỉăn cũng chết, k ăn cũng chết, thế thì thà chết no còn hơn chết đói cụ ah
Nếu k ăn thì cụ nghĩ ta sẽ sống sao?chắc cụ chưa chứng kiến nguời bị bệnh ung thư nhỉ