- Biển số
- OF-60822
- Ngày cấp bằng
- 3/4/10
- Số km
- 2,437
- Động cơ
- 464,550 Mã lực
...mắt môi đây xin anh đừng chờ....ngón tay kia xin chớ hững hờ....Chán nhỉ, chả có ái gì hả mấy lão
Ái Huế này, 3 năm roài
[/IMG]![]()


...mắt môi đây xin anh đừng chờ....ngón tay kia xin chớ hững hờ....Chán nhỉ, chả có ái gì hả mấy lão
Ái Huế này, 3 năm roài
[/IMG]![]()
đâu có nhiều đâu, thỉnh thoảng mò ra thì up ngay màLão lắm hàng tồn thế nhể , cho ra luôn một lượt đê cứ nhỏ giọt mãi
Mấy em này gặp ở chợ Đông Ba, nói chuyện thì được chứ cứ giơ máy lên là che mặt với quay đi...mắt môi đây xin anh đừng chờ....ngón tay kia xin chớ hững hờ....- em kết quả này quá. Em thấy rằng hình như ảnh chụp trộm lại có hồn hơn ảnh dàn dựng
![]()
thực ra cứ ái xinh là em mê rồiGái huế mê nhất giọng nói![]()
Lão còn lương khô ko ? cho bọn em mỗi người 1 thanh . Buồn quáthực ra cứ ái xinh là em mê rồi![]()
Chỉ giọng nói thôi sao ? những cái khác của gái huế lão ko mê thì nhường lại cho em nhéGái huế mê nhất giọng nói![]()
Đương nhiên đàn ông thấy phụ nữ mà không thấy động đậy thì hóa ra đi Thái về hả, nhưng ở đây đang nói, bình luận giọng Huế dễ vào lòng người cơChỉ giọng nói thôi sao ? những cái khác của gái huế lão ko mê thì nhường lại cho em nhé![]()
Hôm nay lão quát To nhể . Mà chả thấy lão post em lào lên. lão cũng đứng tuổi rồi , ko dùng đc thì nhả ra thôi . giữ làm giềĐương nhiên đàn ông thấy phụ nữ mà không thấy động đậy thì hóa ra đi Thái về hả, nhưng ở đây đang nói, bình luận giọng Huế dễ vào lòng người cơ![]()
Mà này chú phải nhớ nguyên tắc trên diễn đàn nói chung cũng như ở thớt này nói riêng là không đâm mẫu, không bình luận ngoài lề, nhất là những câu nhạy cảm tô đậm trên bởi có thể người trong ảnh có thể là gấu, người yêu, bạn gái, em gái của người post ảnh đấy!Hôm nay lão quát To nhể . Mà chả thấy lão post em lào lên. lão cũng đứng tuổi rồi , ko dùng đc thì nhả ra thôi . giữ làm giề
em quote lại câu này để sau còn nhắc mấy lão hay đâm mẫuMà này chú phải nhớ nguyên tắc trên diễn đàn nói chung cũng như ở thớt này nói riêng là không đâm mẫu, không bình luận ngoài lề, nhất là những câu nhạy cảm tô đậm trên bởi có thể người trong ảnh có thể là gấu, người yêu, bạn gái, em gái của người post ảnh đấy!
Hì . em nhớ roàiMà này chú phải nhớ nguyên tắc trên diễn đàn nói chung cũng như ở thớt này nói riêng là không đâm mẫu, không bình luận ngoài lề, nhất là những câu nhạy cảm tô đậm trên bởi có thể người trong ảnh có thể là gấu, người yêu, bạn gái, em gái của người post ảnh đấy!
Lão Chủ tịch dạo này bận rộn nhờ,vẫn ở ngoài đảo hay sao lãoHàng mới về...
![]()
vẫn rẻ lão nhểTrên 350k giữa 343k dưới 850k .. trọn gói 1543k..