Thế này mà đối tác nó biết thì đẹp mặt.
ts, thế tiền thuê mặt bằng, tiền cải tạo, tiền lương nv, trăm thứ chi phí khác bọn nhà hàng nó làm từ thiện cho thực khách àhLừa vừa đi nhà hàng về, cũng sâm cầm, cũng rượu Tây nên bình luận về cái Bill một tí:
Nước lavie tuy tiểu tiết nhưng đắt tương đương với phòng chờ sân bay. Đél duyệt; Thuốc 555 ngoại 80 K không vấn đề; khăn lạnh 3K/cái cũng bình thường, đél biết sao dùng nhiều khăn lạnh thế những 40 cái; sinh tố canh leo 80 K là đắt, đél duyệt; Xì gà 1 triệu một điếu chắc của Cu Ba? Loại này chém không rõ ràng; Macallan 18 bán lẻ ngoài xấp xỉ 5 triệu, đội giá lên hơn 1,5 triêu là đắt; Sâm Cầm loại 700g khoảng 1 triệu thôi, Lừa ăn ở Thanh Trì; rau dền, bò xé phay đél tính; ...
Đél hiểu các bác giàu đến đâu mà bảo bình thường. Giả sử làm ăn chân chính với số tiền này ăn nhòe. Chắc tiếp sếp chạy dự án hay có những mối quan hệ rất quan hệ...
Chuẩn chỉThế này mà đối tác nó biết thì đẹp mặt.
Gọi ra thế thôi. Chứ nốc làm sao hết được hở cụ.Dm, lũ lều báo chắc rình trên fb
giật tít, câu view đây
ông khách là dân làm ăn thì phải biết rằng
đã ăn chơi phải biết tốn kém chứ
mà 6 vị khách này hốc khỏe vãi
Còn thiếu món đi ái VIP không tính cụ nhỉ.Rau Dền VIP , dưa chuột VIP , lavie không thấy ghi VIP
Ông bà thằng ptv có lỗi j đâu mà cụ nặng lời thế??Toshi cao tằng tổ khuỷu công tằng thổ tả nhà thằng phóng tinh viên lá cải.Trò này gọi là trò bi a bằng sít căng đan chứ có cái gì đâu.
Sâm cầm chuẩn 1,7tr/con là giá hợp lý đấy cụ ạ.Đắt chủ yếu ở 2 chai rượu thôi mà, còn sâm cầm thì em không biết.