- Biển số
- OF-539857
- Ngày cấp bằng
- 2/11/17
- Số km
- 18,009
- Động cơ
- -8,029,186 Mã lực
Đây là bát cá rô canh màNào thì ớt bột chưng, vừa ra gần nhà cậu làm bát canh cá rô
Đây là bát cá rô canh màNào thì ớt bột chưng, vừa ra gần nhà cậu làm bát canh cá rô
Em đang tận hưởng cảm giác 49kg đây mợ ơiÔm nhao rồi đấy thây, có lây tí vía bếu nào chưa mợ
Chuẩn rồi, gần sát, giống với các quán canh cá HP, TB truyền thống. ngay như cà chua nhiều bác tư vấn thái lát nhỏ đã thấy sai sai rồi. Cà chua có để riêng đâu, ngoài quán quả nhỏ thì bổ đôi, to thì bổ quả cau, chiên qua rồi thả vào nồi nước chan, múc ra bát nó gần như trang điểm bát bún, canh thôi
Miệng sành ăn đây rồi . Món bún cá này chắc nhiều người k biết lão anh ạ
Hic, bát thường thì 30k. Vào gọi bát 40k, ít bánh đa, thêm cá, rau, thế nên mấy cái gọi thêm che bánh đa. Hôm nào sang anh, anh dẫn chú ăn thửĐây là bát cá rô canh mà
Bạn ý nấu ở nhà, chả cá thì phải mua chứ tự làm vất lắmThiếu chả cá thì phải ạ
Em chụp còm rồi.mà sếp bánh bao em đới nháHic, bát thường thì 30k. Vào gọi bát 40k, ít bánh đa, thêm cá, rau, thế nên mấy cái gọi thêm che bánh đa. Hôm nào sang anh, anh dẫn chú ăn thử
Chú mời anh ngoài Dung - Hằng xong anh mời chú về đấy ăn canh cá rô lót dạ nháEm chụp còm rồi.mà sếp bánh bao em đới nhá
Kiểu đó đơn giản nhưng em lại thấy không đẹp ạCá nhân mợ thấy thế nào? đơn giản và đẹp chứ?
Ơ! Thế em tag mợ sakai_yo để mợ ý mua nè. Hôm trước mợ ấy hỏi mà e k biết shopee cũng bánCảm ơn mợ. Em đặt shopee áp mã các kiểu thì hết 100k giỏ vàng size S. Sáng sáng đi chợ mua rau rồi tạt cafe ngồi cho chảnh đỡ phải xách túi nilon ạ
Mẻ thì nó phải lên vị mẻ chứ ta! Để em thử xem saoThế thì cậu chịu khó lang thang vào các vùng quê miền Trung đê, họ vẫn dùng mẻ đấy Đợt tớ làm mấy mỏ trong đấy thì gần như bữa trưa nào cũng "phải" ăn, vì nó là món canh ngon nhất trong các món canh khác. Vì vậy ra quán quen, đặt cơm trưa ăn hàng ngày, bao giờ cũng đặt món đấy
Và bát canh cá ướp kiểu này không thể phát hiện có mùi mẻ nếu không xem làm trực tiếp
Ớt bột hay là sa tế chưng nhỉNào thì ớt bột chưng, vừa ra gần nhà cậu làm bát canh cá rô
Loại bún cá của em nấu thì ít khi ăn với chả. E thấy cứ cho nhiều cá chiên giòn là ngon nhấtThiếu chả cá thì phải ạ
Mảnh mai thế ra đường khéo gió thổi bay đấyEm đang tận hưởng cảm giác 49kg đây mợ ơi
Cụ có biết nấu bánh đa cua ko? Sao em nấu nó chả ra vị j cả mặc dù em nấu khá nhiều cua. Bún riêu cua thì em biết làm.Chuẩn quá cụ. Nấu canh, bún, cháo cá gì gì đó em thường chiên giòn xương, đầu, đuôi (tóm lại trừ phần phile) dầm nát đun nhỏ lửa (hôm nào cầu kỳ thì nấu chậm tầm 4h-6h) sau đấy lọc kỹ rồi làm nước dùng chế biến món ăn. Tạm tạm vậy.
Loại bún cá của em nấu thì ít khi ăn với chả. E thấy cứ cho nhiều cá chiên giòn là ngon nhất
Cụ ném địa chỉ lên đây đi để e mò tới ăn thử chả cáE ko rành lắm, e ăn 1 quán rất đông khách họ có cho thêm chả cá; mà cá thì họ chiên kiểu gì mà miếng thịt cá nó nạc, bùi lắm, khi ăn với nước canh chua cay thì vị bùi bùi này rất hợp
Vậy lại phải xem phim khác mợ ạKiểu đó đơn giản nhưng em lại thấy không đẹp ạ
Cụ ném địa chỉ lên đây đi để e mò tới ăn thử chả cá
Ớt chưng đấy, khá cay. Còn ăn cay mà siêu ghen thì tớ biết rất rất nhiều ông không ăn được ớt nhưng lại siêu siêu ghenỚt bột hay là sa tế chưng nhỉ
Ăn cay thế kia chắc siêu ghen