Hồng phải cả bó mới đệpHoa nhà trồng ạ! Các cụ ngắm hoa cho hoan hỉ, dù nó hơi còi 1 chút
Hồng phải cả bó mới đệpHoa nhà trồng ạ! Các cụ ngắm hoa cho hoan hỉ, dù nó hơi còi 1 chút
Đọc còm này của mợ mà mừng rơi nước mắt vì ngan nhà đã hết slot đẻ, chứ hứng chí nó đẻ thêm 1-2 đứa, ăn uống theo tiêu chuẩn các F1 nhà mợ thì chỉ có nước 2 vs dắt díu nhau ra chỗ sửa quần áo nhờ may 2 cái mỏ lại mới đủ tiền cho chúng nó uống sữa & ăn trái cây.Con em 1 ngày 1 đứa cũng 4-5 hộp hoặc mỗi đứa 1 bình 1L, sữa chua thì cứ ngày ít nhất 1 hộp/1 đứa, trái cây bất kể loại gì cũng phải để mát nó mới ăn... À, chính em cũng thích ăn trái cây mát lạnh nữa nên tủ lạnh là thứ em k thể thiếu ở thời điểm hiện tại .
Uầy, thi thoảng lại còn đc cho mớ thịt gà với cá nữa, nếu không có tủ lạnh thì người nông dân biết làm gì hả mợ
Căn bếp sáng trưng đẹp quá!
Lạp xưởng muốn ngon thì ko nên thái ra rồi mới rán hay hấp. Mà cứ rán hoặc nướng nguyên cái xong thái ra ăn đảm bảo ngon hơn hẳn mc nhá
Cụ Xuk nói chuẩn, em hay rán lạp xưởng nguyên cái bằng nước lọc. Hoặc thảy nguyên cái vào chõ xôi lúc gần chín. Ăn ngon hơn hẳn thái nhỏ rồi mới chiên hấp.
Em như mợ . Bắc chảo, cho ít nước lọc vào để nước sôi lên, cho lạp xưởng vào lăn qua lăn lại tới khi nước cạn thì lạp xưởng cũng vừa chín. Lạp xưởng trong bát xôi kia là em làm dư vậy.
Còn 1 cách khác khiến lạp xưởng đậm đà, có màu đẹp hơn: thay nước sôi bằng nước tương (hay còn gọi là xì dầu)
Lý thuyết thì rán, nướng Lạp xưởng thơm hơn, ngậy hơn ngon hơn. Nhưng lại là nỗi kinh hoàng của một số người, với họ nó không thơm hơn mà thấy khét Vì vậy mới có kiểu chiên Lạc xưởng bằng nước, cái này của chính người Hoa nghĩ raThồi nào, có gì tem tém lại, trong nhà đóng cửa bảo nhao
Đúng người đúng thời điểm thì cụ cháu mình có xôi cả lạp xưởng cả thịt gà cả... ôi nhiều thứ lắm í, phỏng lão anhLý thuyết thì rán, nướng Lạp xưởng thơm hơn, ngậy hơn ngon hơn. Nhưng lại là nỗi kinh hoàng của một số người, với họ nó không thơm hơn mà thấy khét Vì vậy mới có kiểu chiên Lạc xưởng bằng nước, cái này của chính người Hoa nghĩ ra
Khẩu vị, gu ăn uống là tùy người nên không có cái mình thấy ngon mà người khác phải thấy ngon theo mình. Vụ này Xuk tư vấn chuẩn nhưng sai đối tượng
Đóng cửa bn thì riêng khoản cãi nhau nướng hay luộc LX đã mất cả ngày rồi làm ăn gì nữa mcThồi nào, có gì tem tém lại, trong nhà đóng cửa bảo nhao
Chê ng ta ko khéo làm cháy thì cứ nói rõ ra đi cứ vòng vo May mà ko phải là người đồng bào đấyNhưng lại là nỗi kinh hoàng của một số người, với họ nó không thơm hơn mà thấy khét Vì vậy mới có kiểu chiên Lạc xưởng bằng nước,
Hoa nhà trồng ạ! Các cụ ngắm hoa cho hoan hỉ, dù nó hơi còi 1 chút
Kể mà có lạp xưởng làm từ nhợn đen nhỉ, heheLý thuyết thì rán, nướng Lạp xưởng thơm hơn, ngậy hơn ngon hơn. Nhưng lại là nỗi kinh hoàng của một số người, với họ nó không thơm hơn mà thấy khét Vì vậy mới có kiểu chiên Lạc xưởng bằng nước, cái này của chính người Hoa nghĩ ra
Khẩu vị, gu ăn uống là tùy người nên không có cái mình thấy ngon mà người khác phải thấy ngon theo mình. Vụ này Xuk tư vấn chuẩn nhưng sai đối tượng
Có đấy, nhưng làm kiểu khác đi chút. Về cơ bản ăn không hợp miệng những người ăn kiểu truyền thốngKể mà có lạp xưởng làm từ nhợn đen nhỉ, hehe
Giống hoa violet ở mình thế cụ?
Hợp hay không cứ phải thử mới biết đc nháCó đấy, nhưng làm kiểu khác đi chút. Về cơ bản ăn không hợp miệng những người ăn kiểu truyền thống
Em thấy em nuôi con nhàn phết vì bọn nó tự có nhu cấu ăn uống, còn nhiều nhà ép con uống sữa cũng không đc bác ạ. Thế nên trộm vía 2 nhóc của các bác đều cao ráo, khoẻ mạnh. Nói chung đạt điểm trên trung bình về thể chấtĐọc còm này của mợ mà mừng rơi nước mắt vì ngan nhà đã hết slot đẻ, chứ hứng chí nó đẻ thêm 1-2 đứa, ăn uống theo tiêu chuẩn các F1 nhà mợ thì chỉ có nước 2 vs dắt díu nhau ra chỗ sửa quần áo nhờ may 2 cái mỏ lại mới đủ tiền cho chúng nó uống sữa & ăn trái cây.
Nhà màGiống hoa violet ở mình thế cụ?
Nhiều món thế này quê em gọi là cỗ đấy ạĐúng người đúng thời điểm thì cụ cháu mình có xôi cả lạp xưởng cả thịt gà cả... ôi nhiều thứ lắm í, phỏng lão anh