- Biển số
- OF-512
- Ngày cấp bằng
- 27/6/06
- Số km
- 10,222
- Động cơ
- 703,850 Mã lực
Mưa mát giời, em lại thèm cái lẩu cay cay
Vậy thì sẽ ngồi đâu để ăn ạ? Ngồi dưới sàn thì em can, vừa mỏi mà mùa đông còn lạnh nữa .Cháu có việc đi mấy hôm mới về nhà, thấy bàn ăn đã được khênh đi, nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, phòng khách + phòng bếp nhìn rộng thênh thang tự dưng lại nghĩ là "Có cần kê bàn ăn nữa không?"
Ra đây em rủ đi ăn lẩu hải sản chua cayMưa mát giời, em lại thèm cái lẩu cay cay
Thèm khôn thếMưa mát giời, em lại thèm cái lẩu cay cay
Quan điểm cá nhân thì cũng tùy người thấy đúng, người không. Nên không phải cái gì mình thấy ko đúng mà người khác cũng phải công nhận.Lý thuyết thì rán, nướng Lạp xưởng thơm hơn, ngậy hơn ngon hơn. Nhưng lại là nỗi kinh hoàng của một số người, với họ nó không thơm hơn mà thấy khét Vì vậy mới có kiểu chiên Lạc xưởng bằng nước, cái này của chính người Hoa nghĩ ra
Khẩu vị, gu ăn uống là tùy người nên không có cái mình thấy ngon mà người khác phải thấy ngon theo mình. Vụ này Xuk tư vấn chuẩn nhưng sai đối tượng
Nói là nói vậy thôi chứ có thời gian thì lại đi ngắm nghía ngay thôi ạ. Chỉ là lần này ko vội vàng thôi mà sẽ ngâm cứu thật kỹ để mua món gì sẽ hợp lý món đó.Vậy thì sẽ ngồi đâu để ăn ạ? Ngồi dưới sàn thì em can, vừa mỏi mà mùa đông còn lạnh nữa .
cái này đặt làm cũng dẽ và nhanh lắmTiếp Theo: em có niềm đam mê với bếp núc nồi niêu, đặc biệt là mấy cái nồi gang, trước kia cứ xếp lung tung phèng nhưng 1 lần em đi công cán bên nước ngoài, lang thang vào showroom của Le Creuset thế là nảy ý định chôm mẫu trưng bày nồi của họ về nhà:
Vì cái kệ này mà em phải lượn store khá lâu để đo bằng tay, áng chừng đúng size của từng loại nồi
Còm này đá xoáy Xuk chứ bảo về gì Tưởng về một nhà rồi mà sao lại thế này nhỉQuan điểm cá nhân thì cũng tùy người thấy đúng, người không. Nên không phải cái gì mình thấy ko đúng mà người khác cũng phải công nhận.
Cụ xukthal yên tâm, đã có em bảo vệ cụ
Cậu đừng có hòng bày mưu chia rẽ nhá! Bọn tớ rất vững vàng.Còm này đá xoáy Xuk chứ bảo về gì Tưởng về một nhà rồi mà sao lại thế này nhỉ
Nghe như họp chi bộ vậy ạQuan điểm cá nhân thì cũng tùy người thấy đúng, người không. Nên không phải cái gì mình thấy ko đúng mà người khác cũng phải công nhận.
Cụ xukthal yên tâm, đã có em bảo vệ cụ
Đúng người đúng thời điểm thì cụ cháu mình có xôi cả lạp xưởng cả thịt gà cả... ôi nhiều thứ lắm í, phỏng lão anh
Kể mà có lạp xưởng làm từ nhợn đen nhỉ, hehe
Tóm lại, chủ thớt hôm nào ra ngoài này mình làm một bữa test xem saoNhiều món thế này quê em gọi là cỗ đấy ạ
Cậu đừng có hòng bày mưu chia rẽ nhá! Bọn tớ rất vững vàng.
Có câu vững vàng đại diện cho dồi đồng chí trong cái đồng bào Xuk mất mặt ngayNghe như họp chi bộ vậy ạ
Thía là tình đồng chí dồi
Chắc sướng quá nên đang chui vào đâu cười đấy cậuCó câu vững vàng đại diện cho dồi đồng chí trong cái đồng bào Xuk mất mặt ngay
Em tưởng mợ theo phe em, hay mợ ghen nên muốn chia rẽ chúng em hả?Nghe như họp chi bộ vậy ạ
Thía là tình đồng chí dồi
Em còn chưa biết Yeuaibaygio nữa là ghen ạ. Em còn chưa tra được từ điển để biết ghen là động từ hay tính từ cơEm tưởng mợ theo phe em, hay mợ ghen nên muốn chia rẽ chúng em hả?
Thế mợ ko biết có dạng câu hỏi mang tính chất phủ định hay khẳng định hả?Em còn chưa biết Yeuaibaygio nữa là ghen ạ. Em còn chưa tra được từ điển để biết ghen là động từ hay tính từ cơ
Mà tư tưởng vững vàng thì luôn luôn dùng câu khẳng định hoặc phủ định. Dùng câu nghi vấn cho thấy tư tưởng đang dao động
Em xin khai thật. Em không có ý đồ gì chia rẽ cụ mợ đâu ạThế mợ ko biết có dạng câu hỏi mang tính chất phủ định hay khẳng định hả?
Ôi như mợ thì đồ bền sạch, lúc nào cũng sáng bóng í, em rất thích ai có kiểu nấu ăn tay cầm khăn nhé, bắn mỡ, bắn nước là lau ngay, nên tường bếp ko bị đọng két mỡ ạ. Em sau nấu ăn em cũng thế ạ, thường những người chỉn chu sạch sẽ mới có thói quen đó mợ ạ. Ưng quá, mà avar con trai em cứ nghĩ là cụ!Sáng ngủ dậy em thấy các cụ mợ đang di chuyển đến mục bếp, em lại ra bật đèn chụp cái bếp của em. Em làm bếp tối giản, tối ưu công năng.
Em ở bẩn như cờ hó nhưng riêng bếp thì em ko chịu đc nếu mặt bếp có vệt dầu mỡ hay vệt nước. Nên vừa sơ chế e vừa dọn gọn luôn, ko bao giờ để bừa bộn trên bàn bếp. Nấu ăn thì tay em luôn cầm 1 cái khăn để có hạt nước nào rớt ra là e lau ngay. Bếp còn nóng e cũng lau, cái này chắc em hơi thần kinh dẫm phải đinh rồi
Mợ thử cách này nhé. Lấy 1 miệng bát tô gaọ nếp vo sạch, ngâm 30 phút cùng cốt dừa rồi bỏ ra để ráo, xóc vài hạt muối. Lượng nước và cốt dừa xâm xấp mặt gạo thôi nhé, để sau khi ngâm nó ngấm hết vào gạo luôn ấy. Sau đó, bỏ gạo vào nồi, thêm 1/2 bát tô nước sôi sùng sục, bật nấc nấu cơm như bt. đảm bảo khô dẻo mợ ạ. Mợ có thể cắt cốt dừa nếu sợ bếu.Vầng,
Em muối dưa thì hỏng, nấu cơm nếp thì nát, nên giờ cứ định làm là em lại run run huhu
Thực ra em rất thích ăn xôi trắng, mà ko nấu ngon được, cũng ko mua được ở đâu theo ý mình, thiệt thòi ghê gớm