- Biển số
- OF-228
- Ngày cấp bằng
- 10/6/06
- Số km
- 1,392
- Động cơ
- 3,996,423 Mã lực
- Nơi ở
- 24 Ngõ 81 Đường Lâm Du
- Website
- ruouvangminhnguyet.vn
Hotline: 0902655199 (Zalo, facebook)
Địa chỉ: Bồ Đề, Long Biên
Facebook: Nguyệt batai
Các bác đã muốn đổi món ăn sáng chưa ạ
Em nhận gom oder bánh mỳ cay Hải Phòng, trả hàng vào ngày kia thứ 6 ngày -
Như mọi người đã biết bánh mỳ cay Hải Phòng thì đã quá ngon rồi,em không cần quảng cáo gì thêm. Mùa se se lạnh này mà ăn bánh mỳ kèm với chút tương ớt đặc trưng của Hải Phòng là chí chương thì còn gì bằng.
Bánh mỳ em bán Tương ớt để riêng nên bánh không cay nhé, chấm cùng chí chương mới cay.
Bánh mì nho nhỏ, nướng cùng pate thơm lừng, chấm cùng tương ớt Chí chương, ăn 1,2,3 rồi lại muốn ăn thêm nữa ngon thật sự luôn các chị ạ.
Bánh e giao mọi người về, lúc ăn cả nhà chỉ cần vào Nồi chiên không dầu quay lại 1-2 phút hoặc cho lên chảo nóng( không dầu mỡ) nóng lại là ăn giòn tan luôn.
BẢO QUẢN: bọc kín để tủ mát 3 ngày, để tủ đá 10 ngày. Khi ăn cũng chỉ cần cho chảo nóng ko dầu mỡ cho giòn bánh hoặc làm nóng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu 3p là bánh nóng giòn ăn được ạ.
Mua về ăn chưa hết mọi người bọc kín lại cất lên ngăn đá, khi ăn bỏ ra ngoài cho giã đông bánh, xong lại cho vào nồi chiên không dầu hoặc chảo nóng, ăn ngon như mới ạ.
Giá: set 30c: 120k/ 3 chục chiếc.
Set 50c: 195k/50c. (E lên set cho mọi người dễ chọn. Nhưng kể cả mua 20c, 60c, 70c cũng ok hết nhé . )
Ship: 30-35k/ đơn. (nội thành Hà Nội)
Địa chỉ: Bồ Đề, Long Biên
Facebook: Nguyệt batai
Các bác đã muốn đổi món ăn sáng chưa ạ
Em nhận gom oder bánh mỳ cay Hải Phòng, trả hàng vào ngày kia thứ 6 ngày -
Như mọi người đã biết bánh mỳ cay Hải Phòng thì đã quá ngon rồi,em không cần quảng cáo gì thêm. Mùa se se lạnh này mà ăn bánh mỳ kèm với chút tương ớt đặc trưng của Hải Phòng là chí chương thì còn gì bằng.
Bánh mỳ em bán Tương ớt để riêng nên bánh không cay nhé, chấm cùng chí chương mới cay.
Bánh mì nho nhỏ, nướng cùng pate thơm lừng, chấm cùng tương ớt Chí chương, ăn 1,2,3 rồi lại muốn ăn thêm nữa ngon thật sự luôn các chị ạ.
Bánh e giao mọi người về, lúc ăn cả nhà chỉ cần vào Nồi chiên không dầu quay lại 1-2 phút hoặc cho lên chảo nóng( không dầu mỡ) nóng lại là ăn giòn tan luôn.
BẢO QUẢN: bọc kín để tủ mát 3 ngày, để tủ đá 10 ngày. Khi ăn cũng chỉ cần cho chảo nóng ko dầu mỡ cho giòn bánh hoặc làm nóng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu 3p là bánh nóng giòn ăn được ạ.
Mua về ăn chưa hết mọi người bọc kín lại cất lên ngăn đá, khi ăn bỏ ra ngoài cho giã đông bánh, xong lại cho vào nồi chiên không dầu hoặc chảo nóng, ăn ngon như mới ạ.
Giá: set 30c: 120k/ 3 chục chiếc.
Set 50c: 195k/50c. (E lên set cho mọi người dễ chọn. Nhưng kể cả mua 20c, 60c, 70c cũng ok hết nhé . )
Ship: 30-35k/ đơn. (nội thành Hà Nội)
Chỉnh sửa cuối: