[Đồ gia dụng - nội ngoại thất] 🍳Chảo Gang Việt _Chống dính tự nhiên an toàn_Kháng rỉ sét_Không cần tôi_Không cần lau dầu bảo dưỡng_Dùng bếp từ_Dùng như chảo bình thường

Số điện thoại
0973506568
Giá
1,210,000 VNĐ
Địa chỉ
114 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

athanh66

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-518852
Ngày cấp bằng
29/6/17
Số km
2,803
Động cơ
212,274 Mã lực
Nơi ở
Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Website
chaogangviet.vn
Nhận biết dầu ăn nóng già khi chiên rán trên chảo gang thô
Chào các bạn!
Nguy cơ độc hại từ những chiếc chảo chống dính công nghiệp bị bong chóc, thôi nhiễm vào đồ ăn thì báo chí viết nhiều rồi.
Nhưng để dùng được một số loại chảo không sử dụng chất chống dính như chảo gang thô, chảo thép carbon, chảo inox là một vấn đề khó khăn với nhiều người do chưa nắm được bí quyết canh nhiệt độ của dầu ăn (Chính là nhiệt độ của chảo) giai đoạn đầu khi cho đồ ăn vào, dễ gây ra tình trạng làm chảo bị dính đồ ăn, không trơn láng khi chiên rán hay xào nấu.
Cá nhân mình thì từng dùng chảo inox rồi nhưng thực sự là nó khó dùng, mặc dù biết kinh nghiệm canh nhiệt mọi người chia sẻ nhưng khi áp dụng thì phập phù, hôm được hôm không, nên từ lâu rồi mình dùng chảo gang thô và thấy việc canh nhiệt dễ dàng hơn chảo inox, xin chia sẻ kinh nghiệm cá nhân qua video đính kèm để mọi người cùng tham khảo.
Trong video có nói đến việc cho bột bắp, bột mỳ , bột năng vào cùng dầu ăn để chống bị bắn dầu ra bàn bếp là một mẹo hay, nhưng nhiều người chưa biết hoặc không áp dụng. Chính vấn đề sợ bắn dầu ăn ra bàn bếp nên mọi người mới hay canh nhiệt độ dầu ở mức thấp , chưa đủ độ nóng già của dầu ăn nên hay bị dính chảo.
Xem qua video này các bạn sẽ hiểu và thực hành nếu nhà bạn đang dùng chảo gang thô hay chảo thép carbon sẽ thấy chính xác.
Cần tham khảo về sản phẩm chảo gang thô chất lượng, các bạn xem tại www.chaogangviet.vn
Video hướng dẫn nhận biết dầu ăn nóng già tại đây.
 

athanh66

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-518852
Ngày cấp bằng
29/6/17
Số km
2,803
Động cơ
212,274 Mã lực
Nơi ở
Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Website
chaogangviet.vn
Nhận biết dầu ăn nóng già khi chiên rán trên chảo gang thô
Chào các bạn!
Nguy cơ độc hại từ những chiếc chảo chống dính công nghiệp bị bong chóc, thôi nhiễm vào đồ ăn thì báo chí viết nhiều rồi.
Nhưng để dùng được một số loại chảo không sử dụng chất chống dính như chảo gang thô, chảo thép carbon, chảo inox là một vấn đề khó khăn với nhiều người do chưa nắm được bí quyết canh nhiệt độ của dầu ăn (Chính là nhiệt độ của chảo) giai đoạn đầu khi cho đồ ăn vào, dễ gây ra tình trạng làm chảo bị dính đồ ăn, không trơn láng khi chiên rán hay xào nấu.
Cá nhân mình thì từng dùng chảo inox rồi nhưng thực sự là nó khó dùng, mặc dù biết kinh nghiệm canh nhiệt mọi người chia sẻ nhưng khi áp dụng thì phập phù, hôm được hôm không, nên từ lâu rồi mình dùng chảo gang thô và thấy việc canh nhiệt dễ dàng hơn chảo inox, xin chia sẻ kinh nghiệm cá nhân qua video đính kèm để mọi người cùng tham khảo.
Trong video có nói đến việc cho bột bắp, bột mỳ , bột năng vào cùng dầu ăn để chống bị bắn dầu ra bàn bếp là một mẹo hay, nhưng nhiều người chưa biết hoặc không áp dụng. Chính vấn đề sợ bắn dầu ăn ra bàn bếp nên mọi người mới hay canh nhiệt độ dầu ở mức thấp , chưa đủ độ nóng già của dầu ăn nên hay bị dính chảo.
Xem qua video này các bạn sẽ hiểu và thực hành nếu nhà bạn đang dùng chảo gang thô hay chảo thép carbon sẽ thấy chính xác.
Cần tham khảo về sản phẩm chảo gang thô chất lượng, các bạn xem tại www.chaogangviet.vn
Video hướng dẫn nhận biết dầu ăn nóng già tại đây.
update
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top