Thác nước ở chậu có tác dụng gì???
Nay rảnh rỗi ngồi nhâm nhi ly cà phê ban mê, em mới tỉ tê cho quý khách nè???
Các chuyên gia sức khoẻ khuyến cáo thực phẩm sơ chế sạch sẽ nhất không phải là rửa trong chậu, hay ngâm muối, hay sục khí. Vì Điều đó làm cho vi khuẩn hoặc chất độc trong môi trường ngâm rửa có khả năng ngấm ngược lại vào thực phẩm. Càng ngâm lâu khả năng thẩm thấu càng nhiều. Thế đâu là giải pháp ạ?
Từ lâu đời việc sơ chế rửa thực phẩm dưới dòng nước luôn được các cụ nhà ta tin dùng, thay vì rửa dưới các dòng sông, dòng suối hay các thác nước tự nhiên, giờ đây chúng ta có thể rửa trên thác nước của chậu rửa bát, nhằm tạo dòng chảy 1 chiều loại bỏ những hoá chất và chất bẩn đọng trên đồ ăn, rau xanh, trái cây. Nước bẩn ko có cơ hội lưu trú đọng lại, vì thế rửa trực tiếp dưới vòi nước thác nước luôn là giải pháp tối ưu cho việc sơ chế thực phẩm. Đảm bảo sức khoẻ cho gia đình.
Để tiết kiệm thời gian chờ đợi xả thực phẩm, sản phẩm chậu thác xả nước kết hợp rổ chéo đã là sản phẩm tối ưu giúp chị em nội trợ vẫn có thể xả nước dưới dòng mà ko phải đứng chờ đợi nữa. Tuyệt vời quá phải ko nào?