trên OF có mợ Thu Lan bán đã lâu món này, ngon mà do năm nay dịch dã nên hàng chậm. Hàng vẫn còn nhiều em đăng giúp ra chợ. Mợ ý có gian hàng trong chợ tết ạ. Mà ngon e cũng mới quảng cáo là thật
món này mợ ý bán 10 năm nay rồi.
các bác có thể đặt hàng trực tiếp tại topic hoặc alo số 0977097278
1. Đặc Sản Miền Trung – Giò Me Thu Lan
Em là người gần như đầu tiên bán món Giò Me này tại thị trường Hà Nội – từ năm 2009 đến giờ. Với món Giò Me, ngoài thị trường có rất nhiều loại giò pha tạp và giá thành rất rẻ, thậm chí họ còn lấy Jambong lợn về bán với mác Giò Me. Mọi người nên phân biệt rõ Giò Me ko phải là Jambong ạ. Nhưng khách hàng đã ăn món Giò Me truyền thống của nhà em thì đều biết chất lượng khác hẳn, hàng nhà em ko cho màu phẩm đỏ thực phẩm, ko cho mùi hương liệu như nhiều loại trên thị trường sặc mùi thơm hắc và giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Năm nay em có thêm loại đặc biệt cực ngon, cực chất. Mời các cụ, mợ ăn và so sánh.
-
Giá: 220k/kg sale còn 180k/kg.
3. Chả Sụn Nấm Gà Ta
Giá : 280k/kg. Sale còn 250k/kg
Ai đã được ăn món Chả Sụn Heo của em rồi thì đa số đều rất thích vì độ chắc của thịt và độ giòn của sụn, ko hề pha chút bột nào. Còn Chả Sụn Nấm Gà Ta ăn còn ngon hơn chả sụn heo rất nhiều. Thịt ko những chắc, sụn ko những giòn mà còn thơm nức mùi nấm hương hoà quyện trong vị ngọt thịt gà với lá chanh.
- Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh được 1,5 tháng. Khi ăn cho vào lò vi sóng rã đông.
- Cách chế biến: Cho cả miếng chả to vào rán vàng 2 mặt cùng với lá chanh rồi thái ăn là được. Vì chả đã được hấp chín ko nên thái nhỏ rồi rán sẽ làm khô chả.
5. Chả Tôm Sú Pha Cá
Giá: 280k/kg sale còn 250k/kg
Chả Tôm Sú Pha Cá là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt tôm sú và cá. Miếng chả tròn, dày ăn giòn, dai, thơm lừng, ngọt chất của thịt tôm và cá. Có thể ăn với cơm, bún, thả lẩu, bánh mì… đều ngon
- Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh được 1,5 tháng. Khi ăn cho vào lò vi sóng rã đông.
- Cách chế biến: Cho chả tôm vào chiên nóng vàng 2 mặt là được
6. Sốt Mỳ Ý Spaghetti Bò Băm
-
Giá: 250k/kg. Sale còn 220k/kg
Ngoài thị trường toàn bán từ 280k - 350k/kg. Ra ngoài nhà hàng ăn toàn nhẹ nhàng 60k - hơn 100k/suất mỳ ý. Mua sốt về tự nấu kinh tế hơn nhiều
Đây là 1 món em khá tự tin vì đã được các cụ, mợ nhà mình thẩm định qua 2 chương trình Sưởi Ấm Bản Cao năm 2016 và 2021, đều được đánh giá cao về độ ngon và chất lượng. Sốt của em nhà ăn sao làm vậy, chất như nước cất, nhiều thịt, ko pha thịt khác, 100% thịt bò, sốt cực thơm, người Việt cực dễ ăn. Trẻ con bé nào ăn cũng nghiện. Rất tiện lợi khi chế biến, thậm chí các bé cũng có thể tự làm cho mình 1 bữa Mỳ Ý mà ko cần phải ba mẹ nấu
- Sốt mỳ ý có thể dùng với mỳ ý, mì nui, piza..
- Bảo quản: ngăn mát để đc 10 ngày, ngăn đá để đc 6 tháng
- Chế biến: Luộc sôi mỳ từ 12 - 15 phút, vớt ra đĩa. Đun nóng sốt mỳ ý, ngon nhất là bỏ thêm ít phô mai cho nóng chảy rồi cho sốt vào trộn với mỳ là xong.