Như này là phù hợp với phong cách hồng hồng tuyết tuyết của nhà cháu đấy
Kiểu dư lày nhỉ.
Mix tại mặt ghế mặt bàn luôn chứ hoặc sắm 2 bộ đảo nhau dùng 246 357
Như này là phù hợp với phong cách hồng hồng tuyết tuyết của nhà cháu đấy
Mix tại mặt ghế mặt bàn luôn chứ hoặc sắm 2 bộ đảo nhau dùng 246 357
Mâm cơm nhiều đạm thế nhỉ, 4 người ăn như này nhiều quá
Kiểu dư lày nhỉ.
Tiền không ăn thì lại đem cho lái hết.Mâm cơm nhiều đạm thế nhỉ, 4 người ăn như này nhiều quá
Khồng, mix tại mặt ghế mặt bàn kiểu ngựa vằn luôn cụ, 1 đoạn đen 1 đoạn trắng đan xen luôn
Kiểu dư lày nhỉ.
Bát kiểu gì nhỉ? Có phải bát miệng loa không cụ? Em chỉ thích đồ thuỷ tinh chịu nhiệt Corelle thôi, nó vừa nhẹ vừa bền. Xài mãi mà vẫn sáng bóng. Mớ trong tủ kia thi thoảng mới lôi ra chứ hàng ngày thì chỉ như này là đủ:
- 4 tô to size 18
- 4 tô nhỡ size 16 sâu lòng
- 12 cái tô nhỏ size 14, trẻ con nhà em thích dùng cái này ăn cơm thay bát con
- 12 cái bát ăn cơm
- 6 chén chấm
- Đĩa các size tầm 12 cái
Sắm sang loại khác cũng thích mà mợ nhỉ. Em cũng kết rubbermaid lắm, đang xài 3 bộ loại 42 piece/bộ mà vẫn ngó nghiêng sang hãng khác đấy. Mấy đồ gia dụng nhìn kiểu gì cũng bị thích huhuuHôm trước Tefal giảm giá đậm sâu nên e tích ít hộp nhựa thay thế cho Rubbermaid đang dần hao mòn vì thất lạc:
Đồng giá 50k/1 em cho tất cả các loại trên.
À nhà cháu hình dung ra rồi. Tức là mợ dùng cái rổ này nó có 2 cái "tai" gài vào cái thành nồi là hấp rau được đúng ko? Hay quá ạ!!! Nhà cháu sẽ học cách này.Rổ ấy khi để nồi kia là e dùng để chiên ngô, khoai... mợ ạ. Khi hấp e sẽ cho nó ra cái nồi bự hơn là được. Cái này chỉ hấp rau, 1-2 cái bánh báo thôi còn nếu đồ xôi mợ phải mua xửng. E đa số dùng rổ này để chiên, còn hấp thì tống vô lò, thi thoảng đổi gió mới hấp bằng rổ
Đấy, nhà cháu nghĩ theo hướng gấu nhà cụ nên chả hình dung raNếu nó ở trong bếp nhà em thì gấu nhà em gọi nó là nồi chiên ngập dầu.
Cụ là cụ hay mợ mà chăm thế. Nhà cháu siêu lười. Xôi toàn cắm nồi cơm điện là xongDễ lắm mợ ạ, cứ 3 sôi 2 lạnh là dẻo ngay
May có mc nhắc em mới nhớ ra mai đi thi nên em ngâm gạo nếp & đồ đx để sáng mai nấu xôi đỗ ăn cho hên đây
3 sôi 2 lạnh nghĩa là thế nào cụ? Em ko biết thổi xôi thế nào cho dẻo cả. chỉ biết thổi mấy lần nhưng vẫn cứng.Dễ lắm mợ ạ,
cứ 3 sôi 2 lạnh là dẻo ngay
May có mc nhắc em mới nhớ ra mai đi thi nên em ngâm gạo nếp & đồ đx để sáng mai nấu xôi đỗ ăn cho hên đây
Dạ ạ.Cái này nó tuỳ theo nhu cầu thôi, cứ vừa mắt mình là đc nên mợ ở lại cho thớt đông vui
Mợ chọn được bàn ăn chưa ạ? Hóng quá điKhông, ý nói là cháu có tính hâm, đồ đạc trong nhà cũng như quần áo có đôi khi loè loẹt như vậy đấy
Đũa gỗ nhìn thấy luôn cụ ạ. Tre chắc cũng ít thấm nước vào trong nên đũa mới k bị đổi màu chứ nhỉ.Nước ngấm vào trong, chứ bề ngoài thì nhìn sao thấy được ạ?
Hết đợt KM khủng rồi. Để e canh, chừng nào có sẽ í ới bà con trong thớt nhéCòn giá đó không ạ?
Em lại không ở nhà để canh nắng phơi đũa nên thôi, cứ lôi từ máy ra là ném vào ngăn tủ cho gọnCứ phải như dân gian tõe ra phơi vỉa hè nắng gió chan hòa như hàng phở ý mợ.ạ.
Chưa mợ ơi, chưa có thời gian ạMợ chọn được bàn ăn chưa ạ? Hóng quá đi
Em cũng đoán là cụ nói bát này. Ở nhà e có 1 set 6 cái của Nhật form giống set Bát Tràng kia nhưng lâu lắm rồi chưa dùng tới vì lười lôi ra lôi vào, em không sắm thêm bát đĩa gì nữa đâu, cụ đừng dụ em nữaBát chiết yêu Bát tràng mợ nhé, ăn món nóng đồ Việt thì e này là best choice
Vậy cái set 42 pieces của mợ chắc giống set của em rồi, nó đây:Sắm sang loại khác cũng thích mà mợ nhỉ. Em cũng kết rubbermaid lắm, đang xài 3 bộ loại 42 piece/bộ mà vẫn ngó nghiêng sang hãng khác đấy. Mấy đồ gia dụng nhìn kiểu gì cũng bị thích huhuu
Không gấp thì cứ từ từ chọn đc mẫu thật ưng ý thì hãy xuống tay mợ ạChưa mợ ơi, chưa có thời gian ạ
Em nghĩ là tỷ lệ nước ngâm gạo: 3 nước sôi, 2 nước lạnh đấy mợ. Xôi để hạt nó chín mềm thì thường ngâm trước khi nấu. Gạo nếp cái 6 tháng cần ngâm qua đêm còn các loại nếp khác như nếp Tú Lệ, nếp Séng Cù thì chỉ cần ngâm 4-6 tiếng là mang nấu đc. Em hay nấu xôi bằng nồi cơm Cuckoo , xôi chín mềm, hạt cơm khô y như đồ bằng chõ hay xửng.3 sôi 2 lạnh nghĩa là thế nào cụ? Em ko biết thổi xôi thế nào cho dẻo cả. chỉ biết thổi mấy lần nhưng vẫn cứng.
Công cán quá điEm lại không ở nhà để canh nắng phơi đũa nên thôi, cứ lôi từ máy ra là ném vào ngăn tủ cho gọn