1.theo link: 50cm là tối thiểu, còn lý tưởng là 60cm-1m. Tức để xa quá 1m là sẽ bất tiện.
2.bếp đang bình lựng ở mấy còm trước đó là 1 bếp thẳng ( chữ I), có khoảng cách giữa chậu rửa và bếp là tầm 2km.
Cụ đối chiếu thì đã thấy, về lý thuyết thì, bếp đó bất tiện chưa? Đúng nhận, sai cãi
P/s: e tìm link gửi cụ tức e đã đọc link đó và thấy nó đúng với ý e, nên không có chuyện đọc ko kỹ. Mặt khác, các thông số tiêu chuẩn của tủ bếp e thuộc làu làu, sách viết hoặc thợ làm linh tinh e còn phản biện ý chứ.
E ko phải dân làm bếp, nhưng bếp nhà e là bếp may đo khá cầu kỳ, nên dạo đó e có ngó qua lĩnh vực này & có cãi nhau qua lại về kỹ thuật 1 chút vs bên vendor. Từ lúc có bản vẽ cho tới lúc lắp đặt e đều có mặt, và bảo vợ dùng thử cho e xem, thấy thực sự ổn e mới nghiệm thu
Có vẻ như cụ có đọc nhưng chưa đc kỹ
Em nói có gì sai đâu nhỉ?
"Khoảng cách tối thiểu giữa bếp và chậu rửa là 50cm, đảm bảo nước ở chậu rửa không ảnh hưởng đến bếp nấu.
Nếu bếp hình chữ L hoặc chữ U thì nên bố trí bếp và chậu rửa ở 2 cạnh khác nhau là tốt nhất."