- Biển số
- OF-608563
- Ngày cấp bằng
- 10/1/19
- Số km
- 326
- Động cơ
- 117,704 Mã lực
- Tuổi
- 35
Chung cư thôi cụ
khu dolphin đấy xây đẹp bác ạ, như kiểu quyển sách mở ấy, hồi xưa tưởng di dời bến xe Mỹ Đình thì chỗ đấy ngon, giờ rẻ một phần là do cạnh bến xe, nhưng quan trọng là hình như chưa có sổ bác ạ.IPH, Dolphin vs Keangnam ngày xưa là top đầu về giá khu vực giờ thì Dolphin rẻ hơn chung cư bình dân kk
Dolphin có sổ lâu rồi Cụ ơi. Nó rẻ vì cạnh bến xe + diện tích to + ngoài vđ3 thôi.khu dolphin đấy xây đẹp bác ạ, như kiểu quyển sách mở ấy, hồi xưa tưởng di dời bến xe Mỹ Đình thì chỗ đấy ngon, giờ rẻ một phần là do cạnh bến xe, nhưng quan trọng là hình như chưa có sổ bác ạ.
Nhưng mà 110m Hoài Đức của cụ thì giờ nó to tiền rồi kkEm đã từng ở CC Hongkong Tower ngay số 1 Cầu Giấy, 127m2, cũng đc định vị là chung cư cao cấp, nhưng đơn độc ko có khuôn viên, cũng có 2 con nhỏ tiểu học và mẫu giáo. Và em đã chuyển sang ở liền kề 110m2 trong khu đô thị ở Hoài Đức đc 2 năm rồi. Các con và bố mẹ vẫn đi học, đi làm = eto ở Cầu Giấy mất TB 40ph/chiều, cũng ổn áp. Nhà rộng rãi có sân vườn, oto đỗ cửa, có gara,... Trẻ con thì có khuôn viên để vui chơi, lại an ninh đảm bảo. Nói chung có đc có mất nhưng nhìn chung đến giờ là hài lòng ạ
13 đồng cụ nghiên cứu Golden Park được màTài chính 12-13t đúng là ẩm ương, khó lựa chọn
Golden Park tầm 11 đồng trở xuống thôi cụ13 đồng cụ nghiên cứu Golden Park được mà
Skypark và IPH, bên nào chất lượng xây dựng tốt hơn hả các cụ
Skypark hơn chứ, vì nó xây sau, công nghệ xd dc cải tiến + với các quy chuẩn của luật xd chặt chẽ hơnem nghĩ là IPH, ngày xưa vp em bên cạnh, ngày nào cũng giám sát thi công), chỉ có điều mảnh đất IPH không vuông vắn, nên căn hộ bị méo, phí quản lý cũng đắt phết, lot gửi ô tô vô biên vì cũng đắt, ưu điểm chất lượng xây dựng tốt, dịch vụ quản lý tốt, xây lâu mà nhà vẫn ổn, sát tàu điện trên cao.
Dolphin giờ bị các toà khác quây kín xung quanh, vs cạnh bến xe ồn ào nên nhiều ng ko thích, vs toàn căn to phù hợp vs ng giàu mà ng giàu thì ko thích mấy nhược điểm trên, còn về chất lượng nhà thì dolphin vẫn ok
Ko phải, Mỹ đình plaza 2 bên cạnh còn sát bến xe hơn, lúc xây thuộc phân khúc rẻ chứ ko dc xịn như dolphin nhưng giá lại cao hơn tận 40%.