- Biển số
- OF-779891
- Ngày cấp bằng
- 10/6/21
- Số km
- 282
- Động cơ
- 34,537 Mã lực
Cụ dự đoán bất động sản và chứng khoán sẽ đi về đâu cụ?Cái đó thì e ko rõ nhưng Chum nó sẽ ko để đồng USD yếu đâu. Hôm trc e cũng có bảo ae chú ý đến đồng USD.
![]()
![]()
Cụ dự đoán bất động sản và chứng khoán sẽ đi về đâu cụ?Cái đó thì e ko rõ nhưng Chum nó sẽ ko để đồng USD yếu đâu. Hôm trc e cũng có bảo ae chú ý đến đồng USD.
![]()
![]()
fomo gì cụ? vàng hay bđsVâng. Giờ fomo thì k những mất 8% mà có khi nhiều hơn.
E thích cái ava của cụ.lão Chum đánh thuế mạnh, kinh tế khả năng hạ nhiệt, fdi giảm, đầu tư giảm, thu nhập giảm , tiền đâu ra mà mua đất nữa, ăn còn cho đủ
fomo gì cụ? vàng hay bđs
Cụ có biết hàng điện tử là hàng xk top 1 của VN ko?Các cụ cứ bình tĩnh. Có vào mặt hàng bị áp thuế thôi, chưa phải tất cả.
Em dự đoán sẽ đi về nơi xa lắm. Ít nhất là trong vòng 1 năm.Cụ dự đoán bất động sản và chứng khoán sẽ đi về đâu cụ?
Đi về đâu thì e ko rõ nhưng đã có dự phòng r cụ và cũng đã bảo ae trong này dự phòng r màCụ dự đoán bất động sản và chứng khoán sẽ đi về đâu cụ?
của anh Sam chiếm phần lớn rồiCụ có biết hàng điện tử là hàng xk top 1 của VN ko?![]()
Đất ăn theo KCN như Bắc Ninh, Bắc Giang, HP sẽ đi đầu tiên.Em dự đoán sẽ đi về nơi xa lắm. Ít nhất là trong vòng 1 năm.
nhưng tiền lại không vào túi mình thực sự, vào trên giấy thôi. giờ lại chấp nhận đàm phán, nhập thêm hàng này nọ. Nch đây cũng là bài học, không phụ thuộc xuất khẩu nhiều quá vào 1 quốc gia. E đọc ở đâu đó VN XKhẩu 1/3 vào Mỹ mà. tìm thêm thị trường thôi, BRICS là 1 ví dụ, cũng là cơ hội để cai dần.của anh Sam chiếm phần lớn rồi![]()
Tầm này thì dự phòng gì nữa cụ, sắp đến pha đi vớt rồi.Đi về đâu thì e ko rõ nhưng đã có dự phòng r cụ và cũng đã bảo ae trong này dự phòng r mà![]()
Thực ra BĐS mà ra được dòng tiền (vd cho thuê, dù giá thuê rẻ) cũng là một cách trú ẩn cho qua cơn bão này.Đất ăn theo KCN như Bắc Ninh, Bắc Giang, HP sẽ đi đầu tiên.
Thứ hai là BĐS của Vin, vị trí xa tít, chưa ở được mà giá cung trăng.
Còn BĐS giá hợp lý với giá trị thì bình thường.
Phụ thuộc vào ls nữa. Lần này bắt buộc phải tăng ls rồi.
Xuất khẩu mấy mặt hàng điện tử, may mặc này toàn từ mấy bọn FDI mà cụ, vd Samsung, Foxconn, Nike, Adidas ...etc. Mấy cái này thì thị trường xuất khẩu nó đâu do mình quyết địnhnhưng tiền lại không vào túi mình thực sự, vào trên giấy thôi. giờ lại chấp nhận đàm phán, nhập thêm hàng này nọ. Nch đây cũng là bài học, không phụ thuộc xuất khẩu nhiều quá vào 1 quốc gia. E đọc ở đâu đó VN XKhẩu 1/3 vào Mỹ mà. tìm thêm thị trường thôi, BRICS là 1 ví dụ, cũng là cơ hội để cai dần.
Chỉ băn khoăn là mới năm đầu của kỷ nguyên... mà bị dội gáo nước lạnh vào là hơi căng. Không biết các bác đàm phán thế nào.
Không cụ ạ. Trong bất kỳ biến loạn nào Vàng, USD thậm chí VNĐ là vua.Thực ra BĐS mà ra được dòng tiền (vd cho thuê, dù giá thuê rẻ) cũng là một cách trú ẩn cho qua cơn bão này.
điều buồn là VN lại ăn được rất ít, chủ yếu là gia công cụ à. Như đợt công ty cũ em nhập chip samsung thì vẫn thấy sản xuất lại a bạn tàuXuất khẩu mấy mặt hàng điện tử, may mặc này toàn từ mấy bọn FDI mà cụ, vd Samsung, Foxconn, Nike, Adidas ...etc. Mấy cái này thì thị trường xuất khẩu nó đâu do mình quyết định
còn base tariff nữa bácTrung Quốc chỉ 34% thoi bác. Kém xa nước Việt Nam mà Trump yêu quí![]()
Thế bán hết cầm tiền chờ lãi suất tăng à cụ? Em nghĩ cứ bình tĩnh, việc đẩy bđs và đầu tư công cũng là 1 cách để mặt hàng thép có thêm kênh tiêu thụ. Việc hạ ls kéo dài và bơm tiền cũng là 1 cách chấp nhận hạ giá VNĐ để có thêm lợi thế về xuất khẩu. Giờ mà tăng lãi suất là tèo cả đám luôn, sản xuất tiêu dùng đã èo uột mấy năm nay rồi. Nên việc bác C nói hy sinh lạm phát để đạt mục tiêu tăng trưởng e nghĩ các cụ ở trên cũng đã lên kịch bản hết rồi. Chờ xem thêm các động thái thế nào, ô Chum này cũng lươn khươn lắm, quay xe lật mặt khét lẹt.Không cụ ạ. Trong bất kỳ biến loạn nào Vàng, USD thậm chí VNĐ là vua.
Bđs có tính dây chuyền. Giảm mạnh nhất là bọn BĐS CN, BĐS đầu cơ. Còn bđs trung tâm, bđs dòng tiền cũng giảm theo nhưng mức độ nhẹ hơn thôi. Bọn kia giảm 30% thì bđs dòng tiền giảm 5%.
Riêng CCMN vướng vấn đề PCCC tương lai mù mịt. Nhà phố dính kỷ nguyên ô tô, Metro, mua sắm online cũng mù mịt.