my.eb Người anh em ơi, dạo này ntn rùi? Ánh sáng đã chói loà chưa?
Cụ đi check thì đi 01 mình hoặc mang theo 01 hàng xách tay đi thôi chớ?Cụ Nhím muốn rủ sếp em đi cafe hả? Bọn em đi trước check hàng được ko cụ? Có 500 ae nhân viên tất cả thôi ợ.![]()
Check hàng là check những gì, gồm những thông số và tiêu chuẩn ntn hả cụ?Cụ Nhím muốn rủ sếp em đi cafe hả? Bọn em đi trước check hàng được ko cụ? Có 500 ae nhân viên tất cả thôi ợ.![]()
Cụ nấu ăn ngon quá. Hôm nay em cũng được ăn món thịt quayMời CCCM ngắm món thịt quay em làm: bí kíp để có món thịt quay ngon là nồi nước Táu và kỹ thuật táu thịt (em học của người Hoa).
![]()
![]()
![]()
Với em nấu ăn là cách giảm stress tốt nhất.
Cụ làm hình ảnh chuyên nghiệp quáCụ Nhím muốn rủ sếp em đi cafe hả? Bọn em đi trước check hàng được ko cụ? Có 500 ae nhân viên tất cả thôi ợ.![]()
Chỗ này ở đâu đấy ạ mợ? Áo với chân váy của mợ hợp quá, xinh xắn.Em vừa đi KH về, đi ăn đía miến lươn xào xong rẽ vào đây ngồi uống trà.
Có cụ mợ nào chẳng may đi qua đây em mời trà, coffe nhé
Nay![]()
![]()
Mặc đồ cũng dễ đẹp nữa. Không bị bắn mưa hoặc chảy mồ hôiVâng, Hà Nội thì trời se se lạnh ngồi cafe là nhất. "Hanoi is best at its Autumn" mà.
Lần sau có sóng gió thì cũng lăn tăn thôi, ai cũng biết là gió rồiNào, mc đừng bóc mẽ em thế chứ![]()
Nghĩ lại thì đúng là vẫn non và xanh lắm chị nhờ, cần học hỏi các MC nhiều ạLần sau có sóng gió thì cũng lăn tăn thôi, ai cũng biết là gió rồi![]()
Cụ đi check thì đi 01 mình hoặc mang theo 01 hàng xách tay đi thôi chớ?![]()
Cụ ý đi check cụ ở trên trước xem thế nào ấy chứCheck hàng là check những gì, gồm những thông số và tiêu chuẩn ntn hả cụ?
Mì tôm trứng học bài nói gì nói cũng có tác dụng chứ k phải k
Cụ ý đi check cụ ở trên trước xem thế nào ấy chứ. Giờ mang sang TQ tính cân bán thì em phải được giá nhất nhà này mợ bé ạ.
Thiếu nữ nửa đêm bật bếp dầu nấu mì tôm trứng trong phòng riêng.Mì tôm trứng học bài nói gì nói cũng có tác dụng chứ k phải k![]()
Mỳ tôm trứng uy tín của nó đấy, phát biểu câu chỉnh nữa thì nhiễuMì tôm trứng học bài nói gì nói cũng có tác dụng chứ k phải k![]()
Cụ hình dung tranh ảnh thế này trường phái thực tế quá ạThiếu nữ nửa đêm bật bếp dầu nấu mì tôm trứng trong phòng riêng.
Thiếu nữ nửa đêm bật bếp dầu nấu mì tôm trứng trong phòng riêng.
May cửa sổ kín chứ cửa sổ hở thì chắc giờ thiếu nữ lên bà nội rồi, nhìn cảnh đấy có gãy chân cũng phải trèo rào mà vào mà nấu cùngMỳ tôm trứng uy tín của nó đấy, phát biểu câu chỉnh nữa thì nhiễu![]()
Nhìn ngon mắt quá, bữa này tươm tất thế em.Cụ nấu ăn ngon quá. Hôm nay em cũng được ăn món thịt quay
![]()
Em thì cứ nghĩ cảnh các bé sinh viên ngồi quây quần bên nồi mì tôm trong phòng trọ thời 199x cũng mơ mộng phết cụ ạ.Thiếu nữ nửa đêm bật bếp dầu nấu mì tôm trứng trong phòng riêng.
Quán ở gần nhà em mợ ạ.Chỗ này ở đâu đấy ạ mợ? Áo với chân váy của mợ hợp quá, xinh xắn.
Nhà em có chó nhé, trèo lên nó sủa ngay. Lên nào được bà nộiMay cửa sổ kín chứ cửa sổ hở thì chắc giờ thiếu nữ lên bà nội rồi, nhìn cảnh đấy có gãy chân cũng phải trèo rào mà vào mà nấu cùng
Mợ dạo ni có stress gì hem mà nay lại muốn làm gái đảm thía?Nhìn ngon mắt quá, bữa này tươm tất thế em.
jazzzzz Hôm nọ thấy món thịt quay của cụ, em định hỏi công thức mà quên mất. Cthuc mà dễ làm lại bất bại thì cụ ghi vài dòng cho em với, mấy món này em ko biết làm ạ.