Chờ xemOF hơi nhỏ cụ ạ, k phản ánh hết đc. E thấy ở BN thì dân, cán bộ các xã xa xa sẽ đi xa thêm 20km
Chờ xemOF hơi nhỏ cụ ạ, k phản ánh hết đc. E thấy ở BN thì dân, cán bộ các xã xa xa sẽ đi xa thêm 20km
Nói chung cái việc đặt trụ sở quan tính chứ mình dân đen đâu có quyền tham gia. mà 2 thành phố này cách nhau chắc 10-20km đặt chỗ nào cũng đc, giờ đi lại cũng dễ.Ý mình muốn nói với cụ đó là không thể lấy cái lý do đặt 1 trụ sở nghành thuế ở đó mà bảo là trung tâm được
Em vừa hóng tin gầm giường có khi có lật kèo thật cụ àVẫn cố hả cụ?
Chỗ này sắp dùng để chăn bò rồi nhé, em chỉ đạo dời sang Hưng Yên từ tháng trước rồi.
Hình như Phúc Yên lại về HN hay sao ấy nhỉ? Thấy mấy chỗ rộn ràng (?)Em vừa hóng tin gầm giường có khi có lật kèo thật cụ à
Cấp xã sẽ ko có phòng nhưng có ban. Hi vọng lần này ko chỉ thay tên đổi họ mà thay đổi cả cách làm, bao dân số 1 ông công an, thu bao tiền thì 1 ông thuế vụ, 1 ông quản lý thị trường… bao ha đất ruộng có ông nông nghiệp.. chứ ko phải cứ có xã là có đủ các chức danhGiờ thông tin mạng 5G, quang hoá cả nước, họp cầu truyền hình bình thường. Em còn thấy cầu truyền hình từ chính phủ xuống xã ấy chứ. Nói ngắn gọn thì giờ huyện là xã mà xã cũng là huyện. Huyện nhỏ đi 1/4 mà xã thì lớn hơn.
Các cụ muốn hiểu thế nào cũng đc. "Xã" mới này có khác "huyện" cũ ở chỗ nào thì phải chờ. Chờ xem xây dựng các phòng ban thế nào? Nếu "Xã" mới vẫn phòng ban như mô hình như "huyện" cũ thì cũng dở lắm.
Như này các phó chủ tịch huyện lại về làm chủ tịch các "Xã" nhỏ. Các trưởng phó phòng ban ở huyện lại làm trưởng phó các phòng ở "Xã" mới thì lại bình cũ rượu mới. Hy vọng ko phải như thế.
Có vấn đề gì đâu cụ. Như hiện tại Đồng Nai đang có biển đầu 60 và 39 đó. Sắp tới nhập thêm Bình Phước thêm đầu 93 nữa lại đẹp.Giữ nguyên biển số xe cũng được nhưng nếu nó liền nhau, không có đan xen của tỉnh/thành khác vào thì hay hơn. Biển 33 giữ là đúng vì biển Hà Nội là 29 đến 33. Hoặc như BN - BG biển 98-99 liền nhau cũng OK. Chứ như Hưng Yên với Thái Bình, ông thì 17, ông nhảy tận đâu đâu tới tận 89 thì nghe nó cứ lao xao ấy cụ![]()
Tinh giảm để giảm chi phí. Mà có báo nêu số hơn 250.000 nghìn tỷ là số sẽ giảm chi hành năm. Thử hỏi cứ làm như vậy thì mấy cái đại dự án của đất nước ko khó nữa...Khó quá các cụ nhỉ, lần sát nhập này đúng là một cuộc cách mạng của Nhà nước.
Thì tất nhiên ko đổi thì phải dùng thôi cụ, còn nếu nó cùng một biển hoặc liền nhau thì sẽ đẹp hơn. Như mình trồng cây và đánh số thôi, có 100 cây nếu đánh theo thứ tự từ 1-2-3, …100 chẳng hạn. Còn nếu đánh 1-89-17-99-33, … 100 thì cũng đượcCó vấn đề gì đâu cụ. Như hiện tại Đồng Nai đang có biển đầu 60 và 39 đó. Sắp tới nhập thêm Bình Phước thêm đầu 93 nữa lại đẹp.
Em nghĩ là không,Văn Giang - Hưng Yên có cắt để nhập vào Hà Nội không các cụ ?
Ngành dọc cụ ak. Có nơi có thể đúng , có nơi không đúng.Ô...thế là gần như rõ rồi còn gì![]()
Lịch sử đã chứng minh rồi , lần này kiểu gì phải tách ra . Nghe đồn các cụ í bẩu thếHã Tĩnh với Nghệ An vốn dĩ là 1. Vì vậy em đề xuất về 1 nhà với nhau![]()
Sale đồn để bán nhà ah cụHình như Phúc Yên lại về HN hay sao ấy nhỉ? Thấy mấy chỗ rộn ràng (?)
Hà Nội sẽ lấy vòng quanh thôi. Chưa tung phương án đó ra đâu. Kịch còn nhiều mà. Năm nay thông tin kín bưng đến phút cuối.Sale đồn để bán nhà ah cụ
HN khả năng cao giữ nguyên e nghĩ vậy
Ôi bài viết của cụ từ 2023, giờ 2025 thực hiện, chứng tỏ cụ biết thông tin trước thiên hạ rồiTừ nay tới năm 2025, dự kiến có 52 đơn vị hành chính cấp huyện và 1.037 cấp xã trên cả nước thuộc diện phải sắp xếp, sáp nhập.
Có 52 đơn vị cấp huyện (chiếm 7,38%) có cả 2 tiêu chuẩn chưa đạt 70%
1.037 đơn vị cấp xã (chiếm 9,78%) có cả 2 tiêu chuẩn chưa đạt 70%;
Nguồn: 52 huyện và 1.037 xã trên cả nước sắp được sáp nhập | Báo Dân trí (dantri.com.vn)
Huyện không phải miền núi 450km2; dân số 120.000;
Xã không phải miền núi: dt 30km2 dân số 8000
Huyện miền núi 850km; dân số 80.000;
Xã miền núi: 50km2 dân số 5000
Xã và Huyện các cụ có bị sát nhập không ạ?
Em xem qua dân số/diện tích trên mạng thì thấy có mấy huyện sau chưa đạt 70%
Hưng Yên: Phù Cừ (Chắc sát nhập lại Tiên Lữ)
Nam Định: Mỹ Lộc (chắc sát nhập vào Thành phố)
Ninh Bình: Hoa Lư
....
Cụ cứ vẽ việc. Biển số định danh hết rồi. Số nào chả được. Giống như em ở miền Nam đấu gía biển số Hà Nội còn được nữa là.Thì tất nhiên ko đổi thì phải dùng thôi cụ, còn nếu nó cùng một biển hoặc liền nhau thì sẽ đẹp hơn. Như mình trồng cây và đánh số thôi, có 100 cây nếu đánh theo thứ tự từ 1-2-3, …100 chẳng hạn. Còn nếu đánh 1-89-17-99-33, … 100 thì cũng được![]()
Ko phải như mợ nghĩ đâu.Ôi bài viết của cụ từ 2023, giờ 2025 thực hiện, chứng tỏ cụ biết thông tin trước thiên hạ rồi
Vậy là 35 về với 36 thật à :oEm vừa hóng tin gầm giường có khi có lật kèo thật cụ à
Bạn e nó bảo phải về NBVậy là 35 về với 36 thật à :o