- Biển số
- OF-740882
- Ngày cấp bằng
- 27/8/20
- Số km
- 1,113
- Động cơ
- 188,118 Mã lực
Không biết có xếp của em không? có chỗ lào để nộp đơn công việc tương tự không? một Cụ nào đó tâm tư;Trong một diễn biến khác
![]()
Không biết có xếp của em không? có chỗ lào để nộp đơn công việc tương tự không? một Cụ nào đó tâm tư;Trong một diễn biến khác
![]()
Trả số tiền đó để lấy được các khoản khác mà vnch gửi ở ngân hàng nước ngoài. Số lấy được lớn hơn số chi ra cụ ạ.Và khoản đó cũng kiểu trả nợ tương trưng tỏ lòng thành, chứ chả ảnh hưởng gì cả, trả 1 ta cho cũng 10. Vì có trả giờ mới có Ngày hôm nay, Gác lại quá khứ nhưng ko quên quá khứ mà ứng xử.
Tiếc Anh Cu Văn Ba ko nghĩ vậy nên đến giờ Anh ấy vẫn mộng muội như đêm tối Chị Dậu!
Cho em xin cái số liệu điều cụ vừa nói được không? Hay đường link cũng được?Trả số tiền đó để lấy được các khoản khác mà vnch gửi ở ngân hàng nước ngoài. Số lấy được lớn hơn số chi ra cụ ạ.
Tân TT Đức có xu hướng cứng rắn với Nga nhưng phải đối diện với vấn đề kinh tế và nợ công của Đức - nguyên nhân làm chính phủ của Scholz sụp đổ.Đức đang ràng buộc về quân sự từ thời thế chiến 2,nên ko tự do phát triển quân sự đc ,cụ tìm hiểu thêm đi rồi hãy thắc mắc,tiềm lực nó có thừa .
Chắc cụ rành về Nhật chứ,Đức đại khái cũng như thế vì là bên thua trận,chứ ko phải nó ko có tiền,.
Mỹ và ở đây là Trump cứ thử cởi trói mà xem ,cho nên đừng có vội gạt châu Âu ra khỏi bàn đàm phán.
Cụ ko thấy Pháp,Anh,thậm chí Ba Lan sang Mỹ ,nhưng Đức sẽ ko sang đâu,.
Trump mà cởi trói cho Đức thì có khi Trump lại đi "sỏ lỗ tai " cũng ko chừng đâu.
Không ký thì hội thực dân mới nó cũng không cần, nó nhảy vào lấy đất chia nhau rồi tự khai thác.Anh Zen vừa tuyên bố tại Diễn đàn "Ucraina năm 2025" là tiền Mỹ đưa cho anh là tiền tài trợ, không phải là khoản vay. Nên anh không có nghĩa vụ phải trả nợ.
"Tôi sẽ không kí bất kì cái gì (ám chỉ yêu cầu trả bằng tài nguyên của đội ngũ anh Trump) vốn sẽ phải trả bằng 10 thế hệ người Ucraina".
Anh Ze còn nói rằng anh không tin được phía Mỹ lại đưa ra con số lớn đến vậy (500 tỉ usd) so với 100 tỉ usd mà chính quyền Biden gửi cho Ucraina.
View attachment 8991058
![]()
Zelensky won't sign natural resource deal that 'will be paid by 10 generations of Ukrainians'
President Volodymyr Zelensky pushed back at the U.S.’ demand for a $500 billion deal for its natural resources, saying that the U.S.’s aid grants are not debts, during the Ukraine: Year 2025 forum in Kyiv on Feb. 23.kyivindependent.com
Công nhận là cay. Trump là người thích chém kiểu "bố đời", thích thể hiện, thích được khán giả tôn vinh, vỗ tay. Nên khi bị cho ra tòa nhiều lần kiểu bôi nhọ danh dự hay bị mấy thằng truyền thông bịt mõm thì tức lắmTrump là nhà buôn ,tiền và lợi ích là tối thượng .
Dở là Trump đốp chát thẳng mặt,chứ ko hoa mỹ như các tổng thống khác thôi,bản chất nước Mỹ thì vẫn vậy.
Và cụ để ý 1 điều,Trump thù Biden kinh khủng,dù chửi ai,mắng ai cũng đều đổ cho chính quyền của Biden.
Có lẽ là Trump cay vì bị lôi ra tòa nhiều lần.
OK. Ze không trả thì Putin trả.Tiền trao rồi, giờ là lúc anh Chum múc cháo.
Rắn hay mềm thì cũng phải è cổ ra mà trả nợ. Nợ anh Chum mà không muốn trả thì biết kết cục thế nào rồi đấy.
![]()
Ông Zelensky rắn về chuyện 'nợ nần' với Mỹ
(PLO)- Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng Ukraine không nợ Mỹ 500 tỉ USD và không muốn ký bất cứ thứ gì với Washington “mà 10 thế hệ người Ukraine phải trả”.plo.vn
(PLO)- Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng Ukraine không nợ Mỹ 500 tỉ USD và không muốn ký bất cứ thứ gì với Washington “mà 10 thế hệ người Ukraine phải trả”.
Ngày 23-2, Tổng thống Ukraine - ông Volodymyr Zelensky phản đối yêu cầu của Mỹ về việc lập một quỹ trị giá 500 tỉ USD từ doanh thu tài nguyên thiên nhiên của Ukraine để bù đắp viện trợ mà Washington cung cấp cho Kiev trong thời gian qua, theo tờ Kyiv Independent.
Ông Zelensky nói rằng ông sẽ không công nhận một khoản tiền lớn như vậy vì nó lớn hơn nhiều so với số tiền 100 tỉ USD mà Mỹ đã gửi cho Ukraine dưới thời Tổng thống Joe Biden.
![]()
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Ảnh: KYIV INDEPENDENT
Tổng thống Zelensky nói thêm rằng viện trợ cho Ukraine không thể được tính là nợ vì chúng là tiền tài trợ và nhấn mạnh rằng các bảo đảm an ninh cần phải được đưa vào thỏa thuận khoản sản giữa hai nước. Ông Zelensky lưu ý rằng cho đến nay vẫn chưa có bảo đảm nào như vậy được đưa ra.
“Tôi không ký thứ gì đó mà 10 thế hệ người Ukraine sẽ phải trả” - ông Zelensky nói thêm.
Đề xuất ban đầu của Nhà Trắng tìm cách nắm giữ 50% quyền lợi trong các nguồn tài nguyên thiên nhiên của Ukraine, bao gồm các khoáng sản quan trọng, dầu khí, cũng như cơ sở hạ tầng và cảng quan trọng. Ông Zelensky nhấn mạnh Ukraine chưa sẵn sàng “chia đôi 50/50 mà không biết điều gì sẽ xảy ra”.
Tổng thống Ukraine nói thêm rằng Mỹ đề xuất viện trợ trong tương lai cho Kiev với lãi suất 1:2. “Với mỗi USD, Ukraine phải trả lại hai. Nói đơn giản, đây là một khoản vay với lãi suất 100%” - ông Zelensky lưu ý.
Cũng trong ngày 23-2, tờ The New York Times đưa tin rằng trong dự thảo mới của thỏa thuận về khoáng sản giữa Mỹ và Ukraine, Washington vẫn yêu cầu 50% doanh thu từ tài nguyên thiên nhiên của Ukraine.
Các điều khoản của dự thảo sửa đổi về cơ bản giống với các điều khoản của phiên bản trước đó đã bị ông Zelensky bác bỏ. Ở một số điểm, các yêu cầu của Mỹ thậm chí còn nghiêm ngặt hơn.
Phiên bản mới nêu rõ Mỹ sẽ nắm giữ 100% lợi ích tài chính trong quỹ này và Ukraine nên đóng góp vào quỹ cho đến khi đạt 500 tỉ USD.
Mỹ chưa bình luận về phát ngôn của tổng thống Ukraine cũng như thông tin của The New York Times.
THẢO VY
Con bạc khát nước.Có cụ nào hiểu được ý anh Ze nói không? Anh ấy phát biểu như kiểu trong trạng thái có dùng chất kích thích ấy nhỉ?![]()
![]()
![]()
![]()
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của Ukraine
(Dân trí) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.dantri.com.vn
Trong bài phát biểu hôm 23/2, ông Zelensky tuyên bố: "Tài sản Nga bị đóng băng là tiền của chúng tôi. Đó là tiền của chúng tôi, không phải tiền chia sẻ với các đối tác".
Kể từ khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine năm 2022, các nước phương Tây đã sử dụng loạt lệnh trừng phạt và cơ chế tài chính khác để phong tỏa từ hơn 300 tỷ USD tài sản nhà nước Nga, chủ yếu là trái phiếu chính phủ do EU, Mỹ và Anh nắm giữ.
Thực ra anh Ze nói đúng, Ukraina chỉ nhận được 1 phần nhỏ trong số đó bởi phần lớn số tiền đó dùng tái trang bị cho kho vũ khí ở Mỹ sau khi chuyển hàng tồn kho lâu năm cho Ukraina, một số thì dùng trả lương cho chính người Mỹ với cái mác chuyên gia quân sự, giáo viên hướng dẫn,...David Sacks bình luận: Năm 2023 hắn van nài rằng " Hãy cho tín dụng, chúng tôi sẽ trả lại sau chiến tranh.” Bây giờ hắn lại nói rằng hắn không nợ chúng ta cái gì cả.
View attachment 8991521
Em đọc lâu rồi giờ tìm link hơi khó. Cụ đọc thử bài này trên báo Tuổi trẻ, Ngân hàng thu hồi 5,7 tấn vàng từ Thụy Sĩ.Cho em xin cái số liệu điều cụ vừa nói được không? Hay đường link cũng được?