- Biển số
- OF-374214
- Ngày cấp bằng
- 18/7/15
- Số km
- 3,806
- Động cơ
- 1,098,896 Mã lực
Vậy những cụ đó là dân buôn xe àBán xe muộn chắc mất giá, cụ nào bán sớm nay cười như nông dân bán sầu.

Vậy những cụ đó là dân buôn xe àBán xe muộn chắc mất giá, cụ nào bán sớm nay cười như nông dân bán sầu.
Chứng tỏ nhát gan, mợ ạ.Đến giờ vẫn chưa có cụ mợ nào bị phạt chứng tỏ CCCM đi đứng rất tuân thủ.
Vậy nên Ca quy trách nhiệm cho lái xe cố tình dừng khi đèn còn xanh 3-4 giây khiến giao thông ùn tắc hơn.Giờ mà bỏ đèn đếm ngược theo đề xuất nào đó thì các cụ tài qua ngã tư mắt sẽ chăm chú nhìn đèn chứ không nhìn đường nữa.
Lái xe sẽ không phải chứng minh gì cả, mà csgt sẽ phải chứng minh. Họ sẽ cần có video hay hình ảnh cho thấy khi xe chưa đè vạch thì đèn đã chuyển vàng. Nói chung 1-2s cuối sẽ rất rủi ro, nên tốt nhất là cứ dừng cho chắc, chậm 1-2 phút còn hơn ăn biên lai mấy chục củ.
Mềnh thấy bth, trước 3-4 giây là vượt rồi nên mới cảm thấy vậy, giờ tuân thủ hơn nên nó thế thôi.Vậy nên Ca quy trách nhiệm cho lái xe cố tình dừng khi đèn còn xanh 3-4 giây khiến giao thông ùn tắc hơn.
Nhưng kg ai liều mạng để rồi bị phạt nặng.
Rõ ràng giao thong đang bất cập
E mua 2 xe chẵn lẻ được khônggiờ chỉ có chơi trò như các nước khác. Chơi trò biển xe ngày chẵn ngày lẻ thì may ra. Còn dân đi ntn thì tự dân lo :v
Đội trưởng GT và GĐ nhưng ko ai nghe cụ ợAlo gì tận mấy phát vậy ạ![]()
Em cứ nhậu 20 km đổ về là em đi xe độp, lâu rồi chứ chả phải tránh cái 100 hay nhất lộc phátem xế độp từ hồi 100 lão ạ
giờ đi bán kính 3km thì e xế độp, xa hơn thì xe buýt, ngoại tỉnh thì xe tuyến ...
tuy nhiên từ hôm Nhất Sáu Tấm ra đời thì buýt chờ lâu quá
có tiền gấp đôi thì tự do gấp đôi luôn à cụE mua 2 xe chẵn lẻ được không
Có đáng không nhỉ? Cảnh cáo và yêu cầu đi làm lại biển. Chứ 23 củ thế có đúng khôngCô em làm cùng cty, biển số oto bị bong sơn mất 1 góc số, bị xxx hỏi thăm, nhận giấy 23 triệu, mặt dài như cái bơm, khổ.![]()
![]()
![]()
![]()
Em hỏi thật nếu VTV gí micro vô miệng, cụ có dám chê koEm nghĩ là nên đóng thớt này lại. Hôm qua nhiều cụ mợ lên VTV khen nức nở nhất lộc phát rồi ạ.
Có mấy lần em được gí micro rồi, em toàn bảo bận hoặc nói là ko có ý kiến gì nên không được lên hìnhEm hỏi thật nếu VTV gí micro vô miệng, cụ có dám chê ko. Trừ phi cụ bên bển thì mạnh miệng, chứ em là em chịu.
được chứ cụ. :v nhưng lúc đấy hãng xe và kinh tế sẽ đc tăng lên gấp đôi nhờ toàn dân mua thêm xe :v rồi biển số xe lúc này dân tranh nhau đi đấu giá chứ bấm thì hên xui lắm cụ ạ :v mà biển xe định danh rồi giờ thêm quả cấm 1 người có 2 xe đổ lên nữa là lại giải quyết đc bài toán mỗi hôm cụ đi 1 xe :vE mua 2 xe chẵn lẻ được không